Hướng dẫn chơi Faramis: Hỗ trợ hồi sinh đồng đội, lật kèo trong giao tranh

Faramis, Nhà Giả Kim, là vị tướng hỗ trợ có bộ kĩ năng khống chế đối phương và hồi sinh đồng đội lật kèo trong giao tranh rất tốt. Trong bài viết này, mời các bạn cùng MLBB 360 tham khảo một vài hướng dẫn chơi Faramis cơ bản. Hi vọng những hướng dẫn này sẽ giúp các bạn nhanh chóng làm quen với vị tướng vừa có mặt trong Mobile Legends: Bang Bang vào 15:00 ngày 18/05/2019 vừa qua.

Hướng dẫn chơi Faramis: Hỗ trợ hồi sinh đồng đội, lật kèo trong giao tranh

SƠ LƯỢC KĨ NĂNG

Sự Phục Hồi Tàn Khốc (Nội tại)

Khi có đơn vị tử vong gần Faramis, chúng sẽ để lại linh hồn tại đó. Faramis sẽ hồi HP khi hấp thụ các linh hồn này. Mỗi linh hồn hấp thụ được sẽ làm giảm đi thời gian cho lần xuất thân kế tiếp của Faramis.

Ảo Ảnh Truy Kích (Chiêu 1)

Faramis bước vào Trạng Thái Ảo Ảnh, tăng tốc độ di chuyển lẫn giáp và kháng phép. Kẻ địch va chạm với Faramis sẽ bị khắc Dấu Ấn Ảo Ảnh, và sau đó phải chịu sát thương phép thuật. Khi thoát khỏi Trạng Thái Ảo Ảnh, mọi tướng địch dính Dấu Ấn đều sẽ bị kéo về phía Faramis, đồng thời chịu sát thương phép thuật trong khi Faramis hồi HP cho bản thân.

Linh Hồn Lạc Lối (Chiêu 2)

Faramis hội tụ năng lượng tâm linh theo khu vực hình quạt trước mặt, tạo ra một luồng năng lượng bao chứa các linh hồn tà ác. Luồng năng lượng này gây sát thương phép thuật tới các kẻ địch, sau đó sẽ phân tách ra các kẻ địch ở gần, gây thêm sát thương phép thuật. Phân tách tối đa 3 lần đối với đơn vị tướng địch, và tối đa 1 lần đối với đơn vị không phải tướng địch.

Tế Đàn Linh Thiêng (Chiêu cuối)

Faramis triệu hồi Tế Đàn duy trì trong một vài giây. Tướng đồng minh bị hạ gục trong tế đàn này sẽ lập tức hồi sinh. Mỗi lần hồi sinh duy trì trong một khoảng thời gian.

ƯU ĐIỂM CỦA FARAMIS

Thời điểm đầu và giữa trận, Faramis có thể lựa chọn giữa việc farm hoặc đi gank. Sử dụng chiêu 1 để di chuyển nhanh hơn và khống chế địch, giúp đồng đội hạ gục chúng để dành lợi thế đầu trận.

Với bộ trang bị đã kiến nghị, Faramis sẽ rất cứng cáp và gây sát thương cũng cao. Trong suốt các pha giao tranh tổng, Faramis có thể di chuyển vòng quanh và dùng chiêu 2 để gây sát thương lên địch. Hãy chắc chắn sử dụng chiêu cuối khi bạn sắp tử vong, và điều đó sẽ giúp bạn tiếp tục tấn công kẻ địch hoặc nhà chính của chúng.

HƯỚNG DẪN CHƠI FARAMIS

Khi thủ đường bằng Faramis, tìm cơ hội tốt để thi triển “Ảo Ảnh Tập Kích” và tiếp cận mục tiêu. Sau đó thi triển “Linh Hồn Lạc Lối” để tấn công. Hãy đảm bảo “Linh Hồn Lạc Lối” tấn công được nhiều mục tiêu và cấu rỉa HP của chúng.

Khi giao tranh nổ ra, bạn có thể sử dụng “Ảo Ảnh Tập Kích” và sau đó sử dụng “Tốc Biến” hoặc “Tốc Hành” để vào giữa giao tranh nhanh chóng. Khống chế kẻ địch và gây sát thương với “Linh Hồn Lạc Lối”. Sau đó, bạn có thể thi triển kỹ năng ULTI của Faramis ngay lập tức. Bởi vì nếu lỡ như bạn hay đồng đội đã tử vong, bạn vẫn có thể tái sinh và tiếp tục giao tranh.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *