Hướng dẫn chơi Dyrroth, Hoàng Tử Địa Ngục

Vị tướng mới nhất của Mobile Legends: Bang Bang. Dyrroth, Hoàng Tử Địa Ngục là vị đấu sĩ dồn sát thương, bẻ cong mọi đường lướt và sức chống chịu cao. Trong bài viết này, mời các bạn cùng MLBB 360 tham khảo hướng dẫn chơi Dyrroth mới được đăng tải lên fanpage Mobile Legends: Bang Bang.

Hướng dẫn chơi Dyrroth, Hoàng Tử Địa Ngục

SƠ LƯỢC KĨ NĂNG

Vực Sâu Phẫn Nộ (Nội tại): Khi lượng nộ của Dyrroth đạt 50%, hắn sẽ cường hoá chiêu Đòn Phá Kích và Ma Ảnh Bộ. Sau mỗi 2 đòn đánh thường, Dyrroth sẽ tấn công theo khu vực hình tròn, gây sát thương vật lý tới các mục tiêu trong vòng tròn. Mỗi khi đánh trúng một tướng mục tiêu, thời gian hồi chiêu của Đòn Phá Kích và Ma Ảnh Bộ sẽ giảm. Trang bị tăng tốc độ tấn công sẽ phù hợp với Dyrroth, cho phép hắn thường xuyên tấn công theo khu vực hình tròn, và dễ dàng hồi HP trong khi gây lượng sát thương lớn tới đối phương.

Đòn Phá Kích (Chiêu 1): Dyrroth giải phóng Đòn Phá Kích theo hướng chỉ định, gây sát thương vật lý tới mục tiêu dọc đường đi và làm chậm chúng.

Cường Hóa: Tăng tầm đánh của Đòn Phá Kích, gây sát thương bằng 150% sát thương gốc và gấp đôi hiệu ứng làm chậm.

Ma Ảnh Bộ (Chiêu 2): Dyrroth lướt theo hướng chỉ định. Hắn sẽ dừng khi va chạm với một mục tiêu, gây sát thương vật lý và đẩy lùi chúng. Dùng kĩ năng lần nữa để khoá vào một mục tiêu và giải phóng Đòn Tử Sát, gây sát thương vật lý và làm giảm giáp của mục tiêu.

Cường Hóa: Đòn Tử Sát sẽ gây sát thương bằng 150% sát thương gốc, và làm giảm thêm 90% tốc độ của mục tiêu. Khi thi triển lần đầu. Lúc lướt, Dyrroth sẽ đẩy lùi các mục tiêu sau khi va chạm với chúng. kĩ năng này có thể sử dụng để ngắt các kĩ năng của đối phương, và hiệu ứng giảm giáp lẫn làm chậm từ Đòn Tử Sát nên được dùng để gây thêm sát thương.

Ác Mộng Diệt Vong (Chiêu cuối): Dyrroth vận sức và tung ra Đòn Tử Sát, gây Sát Thương Vật Lý cho mục tiêu dọc đường đi và làm chậm chúng. Đây là kĩ năng gây sát thương chủ đạo của Dyrroth. Kĩ năng này cần một thời gian ngắn để niệm, nhưng sát thương nó gây ra thì không hề nhỏ chút nào. Vì vậy, bạn cần canh đúng thời điểm thích hợp để tận dụng toàn bộ tiềm năng của kĩ năng này. Tốt hơn là hãy sử dụng “Ma Ảnh Bộ” sau khi đã cường hoá kĩ năng.

ĐIỂM MẠNH CỦA DYRROTH

Bởi vì Dyrroth là 1 Đấu Sĩ nên sát thương chủ yếu là từ các đòn tấn công thường, vì thế chúng tôi kiến nghị những món trang bị cung cấp tốc độ tấn công cũng như hút HP phù hợp với nội tại và lối chơi của Dyrroth.

Chúng tôi kiến nghị Bảng Ngọc Đấu Sĩ (Dũng Cảm – Xâm Lăng – Kiên Cường) khả năng Hút HP từ trang bị và bảng ngọc kết hợp với các kĩ năng dồn sát thương, có thể giúp cho Dyrroth có thể giao tranh và sinh tồn tốt hơn.

MẸO CHƠI DYRROTH

Tốc Biến là phép bổ trợ rất phù hợp với Dyrroth. Nó sẽ giúp gia tăng khả năng để truy đuổi hoặc tháo chạy.

Nộ khí rất quan trọng với Dyrroth, hãy luôn chú ý điều đó để có thể kết liễu mục tiêu nhanh nhất có thể.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x