Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với MLBB 360. MLBB 360 là một kênh chia sẻ thông tin về Mobile Legends: Bang Bang, game mobile thuộc thể loại MOBA được phát triển bởi công ty Moonton và đang rất phổ biến tại khu vực Đông Nam Á. Mobile Legends: Bang Bang hiện đang được phát hành tại Việt Nam bởi VNG, một trong những công ty phát hành game hàng đầu tại Việt Nam.

Do tính phổ biến tại khu vực Đông Nam Á nên trò chơi này từng xuất hiện tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á 2019 (SEA Games 30) diễn ra tại Philippines với tư cách là một trong những nội dung thi đấu giành huy chương bên cạnh Dota 2, Hearthstone, StarCraft II, Tekken 7 và Liên Quân Mobile. Đại hội Thể thao Đông Nam Á 2021 (SEA Games 31) tiếp tục chọn Mobile Legends: Bang Bang là một trong những nội dung thi đấu giành huy chương cùng với Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến, Liên Quân Mobile, PUBG Mobile, Free Fire, Liên Minh Huyền Thoại, FIFA Online 4, và Đột Kích.

Hiện tại, MLBB 360 đang phát triển 4 chuyên mục chính như sau:

  • Cập nhật mới: Cập nhật các thông tin mới nhất về các bản cập nhật mới cũng như các nội dung sắp ra mắt của Mobile Legends: Bang Bang.
  • Hướng dẫn: Hướng dẫn chơi Mobile Legends: Bang Bang từ các cao thủ Mobile Legends: Bang Bang hàng đầu.
  • Tiêu điểm tướng: Toàn tập về các vị tướng mới ra mắt từ kĩ năng, tiểu sử cho đến hướng dẫn sử dụng.
  • Giải đấu: Cập nhật các tin tức mới nhất về các giải đấu Mobile Legends: Bang Bang tại Việt Nam và thế giới.