Tiêu điểm tướng Faramis, Nhà Giả Kim

Chào mừng các bạn đến với tiêu điểm tướng Faramis, Nhà Giả Kim. Trong video này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về kĩ năng và cách chơi Faramis trong Mobile Legends: Bang Bang.

TIÊU ĐIỂM TƯỚNG FARAMIS

Kĩ năng của Faramis

Sự Phục Hồi Tàn Khốc (Nội tại): Khi một đơn vị đối phương gần Faramis bị hạ gục, chúng sẽ để lại linh hồn ở đó. Bằng cách hấp thụ linh hồn, Faramis sẽ hồi lại HP và giảm thời gian hồi sinh.

Ảo Ảnh Truy Kích (Chiêu 1): Faramis bước vào trạng thái Ảo Ảnh, khắc Dấu Ấn Ảo Ảnh vào các mục tiêu mà anh ấy chạm vào. Sau khi trạng thái Ảo Ảnh kết thúc, các mục tiêu được khắc dấu sẽ bị kéo về phía Faramis.

Linh Hồn Lạc Lối (Chiêu 2): Faramis giải phóng Linh Hồn Lạc Lối khu vực quạt chỉ định ở phía trước mặt anh ấy.

Tế Đàn Linh Thiêng (Chiêu cuối): Faramis triệu hồi Tế Đàn. Khi các tướng đồng minh, kể cả anh ấy hi sinh trong Tế Đàn sẽ lập tức được tái sinh trong một thời gian.

Tiểu sử của Faramis

Xa khỏi Đế Chế Moniyan có một tòa lâu đài cổ. Lâu đài này có một lịch sử hào hùng sánh ngang với Đế Chế Moniyan. Nhưng thật không may, tòa lâu đài đã sụp đổ chỉ trong một đêm, như thể mọi thứ đột nhiên biến mất. Những bờ tường cao màu xám bị bao phủ bởi hàng dây leo đen tuyền, tạo nên sự rùng rợn và lạ kì dưới ánh trăng. Hơi thở của tử thần làm cho các sinh vật sống gần kiến trúc cổ đại này cảm thấy rùng mình và tránh xa. Có vẻ chủ lâu đài này đã thiết kế những cái bẫy, và chờ đợi con mồi mắc phải chúng.

Một người đàn ông khoác lông vũ đứng trên một ngọn đồi đằng xa, mắt hướng về tòa lâu đài đầy tử khí ấy. Hắn lặng lẽ đọc tên của tòa lâu đài lên, Necrokeep. Hắn cố gắng hồi tưởng những kí ức trong quá khứ, chỉ để lấp đầy sự đau đớn khắp cơ thể của mình. Cơn đau này làm thức tỉnh sự căm thù bên trong hắn Là pháp sư nổi bật nhất của thời bấy giờ, Faramis là người sống sót duy nhất sau thảm họa.

Một vài năm trước, Nữ hoàng của lâu đài này, Vexana đã nguyển rủa linh hồn của mình để cứu rỗi vị vua sa ngã, cũng là phu quân của bà. Sau khi có được khả năng thống trị vực thẳm, toàn bộ lâu đài bị năng lượng hắc ám bao trùm, và cả vương quốc rơi vào hỗn loạn. Bất kể mọi nỗ lực của Faramis để cứu lấy Vexana, bà vẫn không trở nên khá hơn. Faramis không ngừng thử mọi phương pháp, hi vọng có thể cứu chữa cho vương quốc suy tàn này. Qua thời gian, triệu chứng ấy bị năng lượng hắc ám ăn mòn, và bị biến thành một con quái vật thực thụ. Và tin đồn khủng khiếp này dần lan ra khắp Lục Địa Bình Minh.

Đế Chế Moniyan đã lãnh đạo quân lính đi chiếm lĩnh nơi này. Vì sự an bình của lục địa, Hiệp sĩ Hoàng Gia đã phải tiêu diệt tất cả những người bị nhiễm bệnh ở đây. Faramis đã cầu xin Đế Chế, nhưng nhận lại chỉ là sự từ chối. Thay vào đó, các Hiệp sĩ Hoàng Gia đã lờ đi mọi sinh mạng sống bị truyền nhiễm, và xích Faramis lại trong một phòng thí nghiệm được canh gác cẩn thận. Faramis chỉ có thể ngồi nhìn cả tòa lâu đài bị than tro che phủ, khi quân lính của đế chế rời đi ba ngày sau đó, Faramis đã trèo ra từ tàn tích của lâu đài một cách kì diệu. Tòa lâu đài dường như không thể nhận diện được nữa. Để có thể sống sót, Faramis đã đi tìm cuốn sách pháp thuật ghi lại cuộc đời của hắn trong đống đổ nát.

Trong những tháng ngày lưu vong, hắn đã thử mọi loại ma thuật hắc ám điên rồ lên bản thân, liên tục khám phá các phương cách để tiếp tục tồn tại trong cơ thể hắn và tạo ra thêm nhiều ma thuật dữ dội khác. Những năm tháng đau khổ biến hắn thành một kẻ đáng sợ, không bao giờ quên bất kỳ chiến binh nào của đế chế. Cầm cuốn sách phục sinh trong tay, hắn ta hiểu rằng hẫn đang sử dụng những cấm thuật vô danh. Tuy nhiên, những xiềng xích trong cơ thể hắn nhắc nhở hắn về những đau khổ mà đế chế gây ra, đẩy hắn cuốn theo âm mưu chống lại Đế Chế đến hết quãng đời còn lại của mình.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *