Đánh bại Burmese Ghouls 4-3, Bren Esports vô địch M2

Tối ngày 24/01/2021 vừa qua, giải đấu M2 (hay MLBB World Championship 2020) đã kết thúc với chiến thắng thuộc về Bren Esports đến từ Philippines. Đội tuyển này đã có màn lội ngược dòng ngoạn mục tại nhánh thua sau thất bại 0-2 trước Burmese Ghouls tại bán kết nhánh thắng.

Bren Esports vô địch M2

Hành trình tại nhánh thua của Bren Esports khởi đầu với chiến thắng 2-1 trước Todak, 2-1 trước Alter Ego Esports, 3-1 trước RRQ Hoshi và kết thúc bằng “màn trả thù ngọt ngào” 4-3 trước Burmese Ghouls. Chiến thắng của Bren Esports tại M2 đã kết thúc chuỗi ngày thống trị của đội tuyển Mobile Legends: Bang Bang đến từ Indonesia trên đấu trường quốc tế trong năm 2020 vừa qua.

M2 Grand Final MVP

Trước đó, Indonesia là khu vực thống trị tuyệt đối tại M1 với chức vô địch thuộc về EVOS Legends và á quân dành cho RRQ.

Bren Esports đã có màn lội ngược dòng ngoạn mục tại nhánh thua sau thất bại 0-2 trước Burmese Ghouls tại bán kết nhánh thắng.
Bren Esports đã có màn lội ngược dòng ngoạn mục tại nhánh thua.

Các bạn quan tâm tới M2 có thể theo dõi lại các bài viết của MLBB 360 tại đây. Ngoài ra, các bạn có thể theo dõi lại toàn bộ các trận đấu đã diễn ra tại các kênh Mobile Legends: Bang Bang và Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam trên YouTube.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *