VEC Fantasy Main tham dự giải vô địch MLBB thế giới

Theo các thông tin mới cập nhật, vòng loại M1 (Mobile Legends: Bang Bang World Championship 2019) khu vực Việt Nam đã kết thúc vào chiều ngày 13/10/2019 vừa qua với chiến thắng thuộc về VEC Fantasy Main, đương kim vô địch 360mobi Championship Series. Với phong độ và kĩ năng vượt trội, VEC Fantasy Main đã “nghiền nát” các đối thủ tại vòng loại M1 Việt Nam với hai chiến thắng áp đảo trước Old Boys (3-0) và Cerberus Esports (4-0).

VEC Fantasy Main tham dự giải vô địch MLBB thế giới
M1 là giải vô địch thế giới đầu tiên của cộng đồng Mobile Legends: Bang Bang với sự góp mặt của 16 đội tuyển đến từ 14 khu vực. Ba khu vực có nền Mobile Legends: Bang Bang phát triển nhất là Indonesia, Philippines và Malaysia sẽ có 2 đội tuyển, các khu vực còn lại (Singapore, Myanmar, Việt Nam, Nhật Bản, Thái Lan và Lào, Cambodia, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Hoa Kỳ, Brazil) sẽ có 1 đội tuyển tham dự giải đấu này. M1 dự kiến sẽ diễn ra tại Kuala Lumpur, Malaysia vào tháng 11/2019 với tổng giá trị giải thưởng là 250.000 USD (khoảng 5,8 tỉ đồng).

M1 - Mobile Legends: Bang Bang World Championship 2019

Indonesia, Philippines và Malaysia sẽ tuyển chọn đại diện tham dự M1 thông qua giải đấu chuyên nghiệm MPL (Mobile Legends: Bang Bang Pro League). Các khu vực còn lại tổ chức vòng loại để chọn ra đại diện tranh ngôi vô địch thế giới. Tại Việt Nam, vòng loại M1 diễn ra trong 2 ngày (12/10-13/10/2019) với sự góp mặt của 4 đội tuyển đứng đầu 360mobi Championship Series Mùa 3. Các đội tuyển sẽ thi đấu theo thể thức nhánh đơn loại trực tiếp để chọn ra đội tuyển đại diện Việt Nam.

Ngoài Việt Nam, các khu vực đã chọn xong đại diện tham dự M1 là Philippines (Sunsparks và Onic PH), Nga (Deus Vult), Thổ Nhĩ Kỳ (Evil Esports) và Mỹ (GOSU). Các thông tin liên quan đến giải đấu M1 sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trong các bản tin tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x