Tiêu điểm tướng Selena, Ma Nữ Địa Ngục

Chào mừng các bạn đến với tiêu điểm tướng Selena, Ma Nữ Địa Ngục. Trong video này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về kĩ năng và cách chơi Selena trong Mobile Legends: Bang Bang.

Tiêu điểm tướng Selena

Kĩ năng của Selena

Dấu Ấn Bóng Đêm (Nội tại): Kĩ năng của Selena trong Trạng Thái Tinh Linh sẽ khắc Dấu Ấn Bóng Đêm lên mục tiêu. Khi ở Trạng Thái Địa Ngục, tất cả sát thương gây ra bởi cô sẽ tiêu thụ dấu ấn và gây thêm sát thương.

Cạm Bẫy Vực Thẳm (Chiêu 1): Selena triệu hồi Quỷ Địa Ngục, quỷ sẽ nhập vào mục tiêu gần đó, gây sát thương.

Mũi Tên Vực Thẳm (Chiêu 2): Selena bắn ra một mũi tên ma thuật vào vị trí chỉ định. Tướng đối phương đầu tiên chạm phải sẽ phải nhận sát thương và bị làm choáng.

Bóng Đêm Thượng Cổ (Chiêu cuối): Selena kích hoạt Trạng Thái Địa Ngục và nhận được bộ kĩ năng mới. Đòn đánh thường của cô sẽ gây thêm sát thương.

Tiểu sử của Selena

Ở phía Nam Đế Chế Moniyan có một vực thẳm không đáy in sâu phía dưới dải đất cằn cỗi như thể một con quỷ đã dùng một thanh đao vĩ đại tạo gây ra vết sẹo vĩnh viễn cho Lục Địa Bình Minh. Dân địa phương gọi đây là là Vực Thẳm Bóng Tối. Ít ai biết rằng, phong ấn dưới đáy của Vực Thẳm Bóng Tối là ác ma đáng sợ nhất của Lục Địa Bình Minh, Chúa Tể Vực Thẳm. Trải qua nhiều thế kỷ, phong ấn dần suy yếu, thần thức đói khát trong vực thẳm trỗi dậy. Ma tộc đáy vực đang không ngừng lên kế hoạch gia tăng sức mạnh hắc ám. Nhiều tín đồ sa ngã đã hiến tế cho Vực Thẳm, vô tình nuôi dưỡng ác ma bằng các sinh linh, ác ma sinh ra từ năng lượng hắc ám cực đại, luôn ẩn nấp trong bóng tối và chờ đợi để nuốt chửng xác vật hiến tế.

Một ngày nọ, tinh linh trẻ Selena, đã bị các tín đồ cuồng tín hiến tế để đổi lấy sức mạnh hắc ám. Tinh linh là con mồi yêu thích của ác quỷ, Selena bị ném vào trong vực thẳm một cách tàn nhẫn. Ác Ma Vực Thẳm khiến nội tâm Selena tràn đầy đau đớn và tuyệt vọng, những cảm xúc ấy lan tỏa khắp tĩnh mạch của cô. Vào khoảnh khắc Selena sắp sửa bị bóng tối nuốt chửng, phép màu đã xảy ra. Một ánh sáng xanh huyền bí ấm áp bao trùm lấy cô và dường như đang phân tranh cao thấp với sức mạnh bóng tối đang muốn chiếm hữu cơ thể cô. Khi Selena thức dậy, cô thấy mình vẫn nằm trong Vực Thảm, nhưng làn da của cô giờ đây phát ra thứ ánh sáng màu xanh kỳ lạ, và đôi mắt từng có màu hoa oải hương của cô giờ mang màu hoa cải xoăn đỏ uy nghi. Đó là bởi vì Ác Ma Vực Thắm cư ngụ trong cơ thể Selena. Lũ quỷ thì hoang mang tự hỏi không biết có chuyện gì đã xảy ra.

Thần Thức của Vực Thẳm đã tuyên rằng: Cô gái trẻ này được yêu thương sâu sắc, và tình yêu thương đó đã bảo vệ cô ta khỏi bị bóng tối nuốt chửng. Vực Thẳm và Nguyệt Thần, hai thế lực đối lập đã đạt được sự cân bằng trong cơ thể cô ta. Một giọng nói trầm thấp cổ xưa vang vọng trong tâm trí của lũ quỷ rằng: “Hãy để cô ta lại cho ta, cô ta sẽ trở thành chiến binh mạnh nhất của Vực Thẳm”. Lũ quỷ tuân theo và bỏ lại Selena nguyên vẹn. Khi Selena đứng trước những cư dân của Vực Thẳm, Ác Ma Vực Thẳm hiện diện bên cô, cô đã hoàn toàn quên sạch quá khứ, Selena nhanh chóng phát hiện ra rằng cô có thể điều khiển ma thuật hắc ám của Vực Thẳm. Cô có thể hấp thụ năng lượng của Vực Thẳm vào cơ thể và biến đổi mình sang lốt quỷ và có thể xé xác quân thù thành mảnh nhỏ.

Thần Thức của Vực Thẳm đã bổ nhiệm cô làm phát ngôn viên của nó, trao cho cô quyền hạn không hạn chế hơn tất cả lũ quỷ khác trong Vực Thẳm. Kể cả Alice, Nữ Hoàng Huyết Quỷ, kiêu hãnh, cũng cảm thấy bất an khi mụ nhìn vào mắt tinh linh hắc ám trẻ tuổi. Không chỉ vì Vực Thẳm đã chọn Selena, mà bởi vì Alice có thể cảm nhận được một sức mạnh đáng sợ ẩn trong cô gái có vẻ đáng yêu và tinh nghịch, Selena.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *