MLBB Mùa 16: Sự trỗi dậy của Sát Thủ!

Theo các thông tin mà Moonton mới công bố, do tần suất sử dụng các tướng Sát Thủ trong mùa giải 15 khá thấp nên họ quyết định làm lại ba tướng Hanzo, Natalia và Lancelot. Mục đích để tối ưu hóa khả năng kiểm soát của những tướng này, đồng thời phong phú hoá meta trong đấu xếp hạng của Mobile Legends: Bang Bang. Bên cạnh đó, bản cập nhật sắp tới của MLBB còn có các điều chỉnh về trang bị và tối ưu hóa các tính năng liên quan đến giải đấu MCL.

Làm lại Hanzo

Hanzo được làm lại chiêu 1, chiêu 2 và chiêu cuối để cải thiện sát thương gây ra, khả năng khống chế và sự linh hoạt.

Chiêu 1: Ở trạng thái bình thường, Hanzo sẽ mở phong ấn chiêu 1 với đòn đánh thường, bất kể tốc đánh là bao nhiêu. Ở dạng Hỗn Độn Ma Khí, Hanzo sẽ độn thổ về phía trước khi toàn bộ phong ấn đã được, đồng thời gây sát thương và hất tung đối phương.

Chiêu 2: Chiêu 2 của Hanzo vẫn gây sát thương diện rộng nhưng giờ nó có thể tự lặp lại khi đánh trúng một đơn vị mục tiêu. Chiêu này sẽ không dừng lại cho đến khi đạt đến số lần lặp lại tối đa hoặc khi không đánh trúng mục tiêu.

Chiêu cuối: Hanzo có thể chọn di chuyển cơ thể tới vị trí của Hỗn Độn Ma Khí hoặc ngược lại. Thay đổi này sẽ khiến Hanzo có thể đảo đường dễ dàng hơn trước.

Làm lại Hanzo

Làm lại Natalia

Natalia được tối ưu lại bộ kĩ năng nhằm cải thiện khả năng gank và tính cơ động.

Chiêu cuối: Chiêu cuối của Natalia giờ sẽ kích hoạt Bản Năng Sát Thủ và ngay lập tức giúp cô nàng Ẩn Thân. Đòn đánh thường và sức mạnh vật lý của Natalia cũng sẽ được tăng cường trong vài giây. Và Natalia có thể thi triển lại kĩ năng này trong thời gian ngắn.

Nội tại: Moonton hé lộ đã sửa đổi một chút về cơ chế của nội tại Bản Năng Sát Thủ. Giờ đây Natalia sẽ lộ diện nếu đứng gần đối phương trong một khoảng thời gian ngắn. Natalia có thể quay lại trạng thái Ẩn Thân khi di chuyển xa khỏi đối phương.

Làm lại Natalia

Làm lại Lancelot

Nội tại: Với hiệu ứng nội tại mới, sau mỗi lần vận sức, Lancelot sẽ được gia tăng sát thương trong vòng 4 giây.

Làm lại Lancelot

Làm lại trang bị

Làm lại các trang bị Gươm Thất Hải, Vô Tận Chiến Thương, Chiến Giáp Hoàng Hôn và Băng Thạch.

Làm lại trang bị

Tướng mới Atlas

Atlas là vị tướng có khả năng xoay chuyển trong giao tranh. Atlas có thể lao vào giữa giao tranh bằng tốc độ di chuyển bổ sung có được từ Trạng Thái Tách Biệt và khống chế đối phương bằng chiêu cuối. Cùng với đó, nhờ có lượng giáp gia tăng và hiệu ứng làm chậm từ nội tại, có thể coi Atlas như một cỗ máy được sinh ra để tham gia giao tranh.

Tối ưu MCL

Cập nhật giao diện MCL để người chơi có thể xem dược phần thưởng từ cửa sổ pop-up.

Cập nhật giao diện MCL để người chơi có thể xem dược phần thưởng từ cửa sổ pop-up

Thêm tính năng chat tiếng và tự động mời để giúp người chơi dễ dàng hơn trong việc lập đội và giao tiếp với các thành viên trong đội hoặc bạn bè.

Thêm tính năng chat tiếng và tự động mời để giúp người chơi dễ dàng hơn trong việc lập đội và giao tiếp với các thành viên trong đội hoặc bạn bè

Tích hợp đối trận đồ và lịch sử vào cùng một trang, bổ sung hiển thị cho Cúp Quán Quân hàng tuần.

Tích hợp đối trận đồ và lịch sử vào cùng một trang, bổ sung hiển thị cho Cúp Quán Quân hàng tuần

Thưởng xếp hạng mùa 15

Mùa giải 15 của MLBB sẽ chính thức khép lại vào ngày 20/03/2020. Người chơi đạt hạng Cao Thủ trở lên sẽ nhận được skin Clint Thợ Săn Phù Thủy (Clint Witch Hunter).

Clint Thợ Săn Phù Thủy (Clint Witch Hunter)

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *