Hướng dẫn chuyên sâu về Lancelot, Hiệp Sĩ Thiên Hương

Lancelot là một sát thủ khiến các xạ thủ trong Mobile Legends: Bang Bang ghét cay ghét đắng. Anh là một sát thủ vừa linh hoạt vừa phong nhã trên đấu trường với bộ pháp nhanh và đột ngột.

Hướng dẫn chuyên sâu về Lancelot, Hiệp Sĩ Thiên Hương

ĐẶC TÍNH CỦA LANCELOT

Miễn nhiễm mọi khống chế kĩ năng

Khó nhắm trúng

Khả năng dồn sát thương và hạ gục cực gắt.

Siêu linh hoạt.

Các kĩ năng của Lancelot có thể giúp anh lẩn nhanh như trạch, bám dai như đỉa và hạ gục đối phương nhanh gọn.

KĨ NĂNG

Bào Mòn Linh Hồn (Nội tại): Cứ mỗi 10 giây, đòn đánh thường kế tiếp của Lancelot lại lấy đi giáp của đối phương hoặc quái rừng. Lancelot gây thêm 20% sát thương lên những đối tượng bị mất giáp đó, duy trì 6 giây. Khi đối tượng trở về vị trí bị mất giáp, họ có thể lấy lại điểm giáp đã mất.

Mẹo: Tối đa hóa nội tại của Lancelot bằng cách sử dụng đòn đánh thường lên các mục tiêu. Đừng bao giờ đánh giá thấp sát thương gây ra bởi nội tại của anh ấy. Ngoài ra, nội tại có thể giúp làm chậm tướng đối phương.

Đâm Xuyên (Chiêu 1): Lancelot lướt về phía trước theo hướng chỉ định, gây sát thương vật lý. Mục tiêu trúng chiêu sẽ bị đánh dấu hình ấn kiếm. Nếu mục tiêu chưa có ấn kiếm, thì thời gian hồi chiêu của kĩ năng này sẽ được làm mới.

Mẹo: Để tối đa hóa hiệu quả của chiêu 1, hãy sử dụng kĩ năng này lên mỗi mục tiêu một lần. Việc làm này cho phép bạn sử dụng kĩ năng 1 ba lần lên 3 đối tượng rnục tiêu. Đồng thời, loạt thao tác này cho phép bạn dễ dàng thoát khỏi truy quân vì thời gian hồi chiêu của kĩ năng này được làm mới.

Kiếm Trận Hoa Hồng (Chiêu 2): Lancelot thi triển kiếm pháp tuyệt diệu, tấn công tất cả mục tiêu trong khu vực, tối đa ba lần, gây sát thương vật lý (sát thương sẽ giảm khi trúng nhiều mục tiêu) và giảm tốc chạy của mục tiêu trong 1 giây với mỗi lần gây sát thương. Hiệu ứng làm chậm có thể cộng dồn. Kĩ năng này chỉ kế thừa 40% hút HP kĩ năng.

Mẹo: Đây là người bạn thân thiết của Lancelot mỗi khi cần né tránh kĩ năng của đối phương. Miễn nhiễm sát thường và khống chế trong khi thi triển kiếm pháp hoa mỹ. Để tối ưu khả năng của chiêu 2, hãy luôn chắc chắn rằng mục tiêu nhắm tới phải ở trung tâm của Kiếm Trận Hoa Hồng để gây nhiều sát thương hơn.

Tử Ảnh Đoạt Mệnh (Chiêu cuối): Sau khi vận sức, Lancelot đâm một phát chí tử về phía chỉ định, miễn nhiễm với tất cả các hiệu ứng khi đang lao, gây sát thương vật lý cho mục tiêu trên đường lao.

Mẹo: Chiêu cuối của Lancelot gây ra nhiều sát thương nhất trong bộ kĩ năng của anh nên hãy căn thời gian thật chuẩn xác. Hãy nhắm kĩ năng tới vị trí mà bạn nghĩ mục tiêu sẽ chạy tới thật chuẩn xác, vì sẽ cần vận sức một chút khi thi triển kĩ năng.

Thứ tự ưu tiên nâng cấp kĩ năng: Chiêu 2 > Chiêu 3 > Chiêu 1.

Chiêu 2 và chiêu 3 là nguồn sát thương chủ yếu của Lancelot. Hãy nâng cấp kĩ năng 1 sau cùng vì nó chỉ giúp tăng độ cơ động của ảnh.

COMBO KĨ NĂNG

1. Thi triển chiêu 1 lên mục tiêu. Chiêu này giúp rút ngắn khoảng cách giữa bạn và đối phương. Sau đó, hãy sử dụng đòn đánh thường để kích hoạt nội tại.

2. Nếu đối tượng tháo chạy hoặc chống trả, sử dụng chiêu 1 để kéo giãn khoảng cách và ngay lập tức dùng chiêu 2. Chú ý nhắm chiêu 2 thật chuẩn để tối đa hóa sát thương.

3. Cuối cùng, hãy dùng chiêu 3, đừng quên nhảm thật chuẩn nhé. Và lên tivi luôn!

Mẹo chơi:

Chiêu 1 được dùng để lướt như bay khắp bản đồ bằng cách đi xuyên rừng và đánh quái.

Chiêu 3 cũng được sử dụng để trốn chạy đồng thời gây sát thương cực mạnh lên đối phương.

Khả năng miễn nhiễm mọi khống chế kĩ năng của chiêu 2 rất hiệu quả nếu căn chuẩn thời gian.

PHÉP BỔ TRỢ PHÙ HỢP

Trừng Phạt là phép bổ trợ duy nhất phù hợp với Lancelot bởi vì sức mạnh của anh phụ thuộc rất lớn vào việc đi rừng. Tính cơ động và lực sát thương của Lancelot đủ để anh sống sót mà không cần đến Bảo Hộ hay Tốc Biến.

BẢNG NGỌC ĐỀ XUẤT

Bảng ngọc Sát Thủ là bảng ngọc duy nhất phù hợp với Lancelot Là một trong các tướng linh hoạt bậc nhất Mobile Legends: Bang Bang, tài năng Linh Hoạt được chọn để gia tăng tốc độ. Đồng thời hãy chọn tài năng Xâm Lăng để tăng cường lực sát thương. Và cuối cùng, Thợ Săn Tiền Thưởng là lựa chọn tốt nhất để kiếm vàng thật nhanh mỗi lần hạ gục đối phương.

TRANG BỊ ĐỀ XUẤT

Trang bị đề xuất dành cho Lancelot, Hiệp Sĩ Thiên Hương

1. Dồn sát thương

Bộ trang bị này bao gồm toàn bộ các trang bị gây sát thương kết hợp này giúp anh dễ dàng dồn sát thương lên đối phương và chiếm trước ưu thế. Tuy nhiên, nếu cần vẫn có thể thay thế trang bị cuối cùng bằng một trang bị phòng thủ hoặc Khiên Bất Tử.

2. Dồn sát thương + Chống chịu / Duy trì

Nếu đội ngũ đối phương gồm những tướng có thể khắc chế bạn dễ dàng, nên sử dụng bộ trang bị này. Gươm Tuyệt Vọng và Vô Tận Chiến Thương rất phù hợp để tạo sát thương đồng thời Rìu Huyết Cuồng lại thích hợp để chống chịu lâu hơn. Hai trang bị phòng thủ cuối cùng có thể lựa chọn linh hoạt tùy vào chiến thuật chọn tướng của đối phương.

Lưu ý: Do dồn sát thương của Lancelot rất bá đạo, nên lựa chọn thích hợp khi dùng Lancelot là sử dụng trang bị gây sát thương lớn. Chỉ nên sử dụng các trang bị phòng thủ trong trường hợp gặp tướng khắc chế.

TƯỚNG TƯƠNG KHẮC

Lancelot hoàn toàn có thể đoạt mạng của vài mục tiêu cùng lúc nếu chúng bị khống chế. Với sự hỗ trợ từ Terizla, Chou, hay Akai, anh có thể dễ dàng hạ gục từng mục tiêu một với kiếm pháp hoa mỹ của mình.

Laneelot sẽ khá yếu đuối và vô dụng trong những trường hợp không thể sử dụng được kĩ năng của mình. Nên khi đối mặt với những kĩ năng độc đáo của Khufra, Minsithar, hay Natalia, anh sẽ không thể lả lướt và trốn thoát được khi bị chúng nhắm tới.

Khả năng miễn nhiễm sát thương của Lancelot từ kĩ năng 2 và kĩ năng 3 cho anh một lợi thế rất lớn khi đối đầu trực tiếp 1v1 với Hayabusa hay Gusion. Tuyệt hơn, Laneelot có thể dễ dàng tiễn bất kỳ xạ thủ đối phương nào lên bảng đếm số nếu chúng sơ hở.

CÁC MẸO VÀ ĐỀ XUẤT KHÁC

1. Khi sử dụng Lancelot, nên nhớ phải luôn cày nát bản đồ. Anh là nhân tố rất cần thiết khi có giao tranh tổng để tống tiễn mấy con bò lạc.

2. Tập trung đi rừng. Nếu HP còn đầy, hãy săn những đối tượng yếu ớt lạc loài trong khu vực rừng của đối phương. Nhớ len lén mà ám toán nhé kẻo bị đối phương hội đồng đấy.

3. Lancelot cần phải có bùa nên hãy đảm bảo rằng bạn có thể ăn bùa sớm nhất có thể để tối đa hóa hiệu quả của các kĩ năng. Lancelot cũng hao mana lắm!

4. Vậy là những chỉ dẫn về chàng Hiệp Sĩ Thiên Hương đến đây là hết. Tôi mong rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn. Xin giới thiệu lại một lần nữa, tôi là MGL Royn. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc nhé.

Nguồn tham khảo:
Hướng dẫn cách chơi tướng Lancelot. Bài viết hướng dẫn trên fanpage Mobile Legends: Bang Bang.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *