Moonton tách MPL MY/SG thành MPL SG và MPL MY

Theo các thông tin mà MLBB 360 mới cập nhật, Moonton vừa xác nhận sẽ tách giải đấu MPL MY/SG thành hai giải đấu MPL (Mobile Legends: Bang Bang Pro League) riêng biệt. Cụ thể, hai giải đấu mới của Singapore và Malaysia sẽ là MPL SG và MPL MY thay vì MPL MY/SG như trước đây.

MPL SG Season 1 mở đăng ký đến 21/02/2021
MPL SG Season 1 mở đăng ký đến 21/02/2021.

Mùa giải đầu tiên của MPL SG sẽ được tài trợ bởi Singtel với tổng giá trị giải thưởng là 100.000 đô la Mỹ (hơn 2,3 tỉ đồng). Giai đoạn đăng ký của MPL SG Season 1 sẽ kéo dài từ ngày 01/02 đến ngày 21/02/2021.

Vòng bảng MPL SG Season 1 sẽ có 8 đội tuyển tham dự
Vòng bảng MPL SG Season 1 sẽ có 8 đội tuyển tham dự.

Kết thúc giai đoạn đăng ký, các đội tuyển sẽ thi đấu vòng loại trong hai ngày 27/02 và 28/02/2021 để chọn ra 2 đội tuyển đứng đầu tham dự vòng bảng. Vòng bảng của MPL SG Season 1 sẽ có sự tham gia của 8 đội tuyển, bao gồm 2 đội tuyển đứng đầu vòng loại và 6 đội tuyển được mời trực tiếp.

Sau khi tách MPL MY/SG thành hai giải đấu MPL riêng biệt, vòng bảng giải đấu MPL MY Season 7 của Malaysia sẽ có sự tham gia của 10 đội tuyển, bao gồm Team Bosskurr, Team SMG, Todak, Geek Fam, Reborn Esports, EVOS MY, RSG MY, Orange Esports, Red Esports và HomeBois. Trong đó, Red Esports và HomeBois là hai đội tuyển vượt qua vòng loại.

6 đội tuyển đầu tiên có vé tham dự MPL MY Season 7
6 đội tuyển đầu tiên có vé tham dự MPL MY Season 7.
Red Esports và HomeBois là hai đội tuyển vượt qua vòng loại MPL MY Season 7
Red Esports và HomeBois là hai đội tuyển vượt qua vòng loại MPL MY Season 7.

Các thông tin tiếp theo liên quan đến giải đấu MPL sẽ được MLBB 360 cập nhật liên tục trong các bản tin tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé.

One Comment

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *