Mobile Legends sẽ chính thức tranh huy chương tại SEA Games 2019

Mobile Legends: Bang Bang đã được xác nhận là một trong số các tựa game thể thao điện tử đầu tiên xuất hiện tại SEA Games 2019 được tổ chức tại Philippines.

Tổng cộng sẽ có sáu tựa game được tổ chức tại SEA Games, bao gồm hai trò chơi trên thiết bị chơi game console, hai trò chơi trên PC và hai trò chơi trên thiết bị di động, với Mobile Legends là trò chơi đầu tiên.

Mobile Legends sẽ chính thức tranh huy chương tại SEA Games 2019

Đây sẽ là lần đầu tiên thể thao điện tử xuất hiện tại sự kiện thể thao khu vực thuộc Ủy ban Olympic Quốc tế như một môn thể thao giành huy chương. Nó đã từng là một phần của ASIAD 2018, nhưng chỉ là môn thể thao trình diễn. Mobile Legends là một trong những game điện thoại phổ biến nhất ở Philippines cũng như phần còn lại của Đông Nam Á.

Lí do là vì nó được phát hành miễn phí cho người dùng trên thiết bị di động và do đó trò chơi trở nên dễ tiếp cận hơn so với các game thể thao điện tử khác. Hầu hết các game thủ ở Philippines và Đông Nam Á chơi ở quán cà phê internet hoặc LAN bởi vì nó có giá cả phải chăng hơn việc mua và duy trì máy tính của riêng họ. Với việc Mobile Legends có thể chơi ở mọi nơi chỉ với điện thoại, không có gì lạ khi game này đã trở nên phổ biến trong khu vực.

Trò chơi cũng theo nối bước các trò chơi thuộc thể đấu trường trực tuyến nhiều người chơi (MOBA) như Dota 2 hoặc Liên Minh Huyền Thoại, hai bộ môn thể thao điện tử hàng đầu cho PC ở Đông Nam Á. Điều này sẽ giúp gia tăng sự nổi tiếng của trò chơi.

Mobile Legends được phát triển bởi Moonton và được phát hành cho Android và iOS vào năm 2016.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *