Magic Chess: Hướng dẫn cơ bản về Pao

Pao là một chỉ huy có thể tăng sức mạnh cho toàn đội hình trong Magic Chess thông qua cách xếp đặt vị trí tối ưu của tướng.

Magic Chess: Hướng dẫn cơ bản về Pao

Chiêu 1: Khiên Chắn

Kĩ năng chủ động: Tăng phòng thủ cho các tướng hàng trước. Kĩ năng này hồi lại sau 3 lượt.

Khiên Chắn đóng vai trò như kĩ năng căn bản của Pao. Nó hoạt động khá hiệu quả và có khả năng ứng dụng rộng rãi.

Như tên và mô tả đã ghi, kĩ năng này sẽ tăng cường phòng thủ cho các tướng hàng trước, không kể đó là Đỡ Đòn hay các tướng phòng thủ yếu nhưng sở hữu sát thương đầu ra lớn như Sát Thủ, Xạ Thủ, và Pháp Sư. Phòng thủ bổ sung có từ Khiên Chắn sẽ gia tăng giới hạn chống chịu toàn diện cho cả đội hình.

Cộng hưởng phù hợp nhất: Đấu Sĩ, Long Tộc, Giác Đấu.

Chiêu 2: Vòng Tròn Ma Thuật

Nội tại: Vào đầu mỗi giai đoạn, tự động tạo ra một Vòng Tròn Ma Thuật có thể kéo qua lại được. Các tướng đồng minh trong Vòng Tròn Ma Thuật được tăng sức mạnh.

Chiêu 2 khá khác so với chiêu 1. Có bốn giai đoạn trong một trận Magic Chess, gồm Khởi Động, Chuẩn Bị, Giao Đầu và Kết Thúc. Vòng Tròn Ma Thuật có thể kéo qua lại sẽ tự động được tạo ra ở mỗi giai đoạn. Người chơi có thể tăng cường sức mạnh của tướng bằng cách đưa tướng đó vào vòng tròn. Điều đáng chú ý là có thể kéo toàn bộ 4 vòng tròn ma thuật về cùng một vị trí. Các tướng đứng trong vòng tròn có thẻ tích lũy tới tận 4 lần hiệu ứng cường hóa. Vòng Tròn Ma Thuật sẽ không bao giờ khiến bạn ngừng bát ngờ, cho dù bạn chọn chiến thuật cộng dồn hay dàn trải đi chăng nữa.

Cộng hưởng phù hợp nhất: Sát Thủ, Xạ Thủ, Pháp Sư.

Chiêu 3: Quà Tặng Của Rồng

Kĩ năng chủ động: Có thể dùng từ giai đoạn Giao Đấu. Cho phép bạn chọn 1 buff từ 4 lựa chọn có sẵn, và buff này sẽ có hiệu lực cho tất cả tướng đồng minh vào đầu mỗi lượt đấu.

Chiêu 3 chỉ có thể dùng được sau khi bắt đầu giai đoạn Giao Đấu. Các lựa chọn về buff có thể khá toàn diện, bao gồm tăng sức mạnh, tốc đánh, phòng thủ, máu, giáp ảo… Thông thường, chiêu 3 có vai trò quyết định trong trận từ sau giai đoạn Giao Đáu. Việc lựa chọn loại buff phù hợp là điều rát quan trọng, vì đó là nền tảng lắn át đối thủ dựa theo các cộng hưởng mà hai bên đã chọn. Ví dụ, khi bạn chọn cộng hưởng Sát Thủ và các đối thủ chọn cộng hưởng Pháp Sư, thì bạn nên lấy buff tăng kháng phép.

Cộng hưởng phù hợp nhất: Sát Thủ, Xạ Thủ, Pháp Sư, Long Tộc, Đấu Sĩ.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *