Moonton hé lộ kĩ năng làm lại của Miya và Alucard

Trong bản tin số 2 về dự án NEXT, Moonton đã tiết lộ quá trình làm lại tướng Miya và Alucard trong Mobile Legends: Bang Bang. Trong bài viết này, MLBB 360 sẽ tóm tắt các thay đổi chỉnh về quá trình làm lại hai vị tướng này. Nếu muốn theo dõi chi tiết hơn, các bạn có thể tham khảo video chi tiết có phụ đề tiếng Việt ở cuối bài viết.

Làm lại Miya

Thay đổi toàn bộ ngoại hình nhưng vẫn giữ nguyên tính cách của cô nàng.

Làm lại Miya

Làm lại Miya

Nội tại: Vẫn giữ nguyên bản chất nội tại của Miya là tăng tốc độ tấn công nhưng bổ sung cho cô nàng khả năng triệu hồi một ảo ảnh khi nội tại đạt cộng dồn tối đa. Ảo ảnh cung cấp một lượng sát thương đầu ra đáng kể có được từ hiệu ứng của chiêu 1.

Làm lại Miya

Làm lại Miya

Chiêu 2: Chiêu 2 mới của Miya sẽ gây sát thương và trói đối phương trong khu vực chỉ định, đồng thời cho phép cô bắn nhiều mũi tên ra xung quanh gây sát thương và giảm tốc độ của các mục tiêu trúng đòn.

Làm lại Miya

Làm lại Alucard

Thay đổi ngoại hình và khuếch đại đặc tính của Alucard bằng cách tối đa hóa sát thương đầu ra lên mỗi mục tiêu.

Làm lại Alucard

Điều chỉnh nội tại gốc và xóa bỏ sát thương phụ khi Alucard dùng kĩ năng đánh trúng 2 mục tiêu. Thay vào đó, nội tại mới sẽ cho phép Alucard xả một lượng sát thương cực lớn lên một mục tiêu.

Làm lại Alucard

Tối ưu hóa chiêu cuối của Alucard, thay vì kích hoạt thêm hiệu ứng hút máu lên các mục tiêu bị khắc dấu, chiêu cuối sẽ khắc dấu lên toàn bộ các mục tiêu trong khu vực và kích hoạt nội tại lên chúng khi Alucard dùng kĩ năng bất kì.

Làm lại Alucard

2 Comments

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *