Hướng dẫn chơi Atlas, Hải Linh Thiết Giáp

Atlas, Hải Linh Thiết Giáp là cỗ máy giao tranh với khả năng chống chịu siêu tốt vừa mới có mặt trong Mobile Legends: Bang Bang phiên bản 1.4.60 vào ngày 17/03/2020 vừa qua. Trong bài viết này, MLBB 360 sẽ giới thiệu đến các bạn một vài gợi ý về mẹo dùng kĩ năng, combo kĩ năng, chọn trang bị, phép bổ trợ và bảng ngọc phù hợp với Atlas. Mời các bạn cùng theo dõi nhé.

MẸO VÀ THỦ THUẬT

Hơi Thở Buốt Giá (Nội tại)

Hơi Thở Buốt Giá (Nội tại)

Atlas thổi Hơi Thở Giá Buốt xung quanh bản thân trong một thời gian ngắn mỗi khi thi triển một kĩ năng. Mục tiêu đứng trong khu vực ảnh hưởng trong 1,5 giây sẽ bị giảm tốc chạy và tốc đánh. Đối phương có thể lập tức xóa bỏ hiệu ứng làm chậm khi rời khỏi khu vực này. Atlas còn được tăng giáp và kháng phép khi đứng trong Hơi Thở Giá Buốt.

Mẹo: Kĩ năng này có cả hiệu ứng khống chế lẫn tăng sức chống chịu, giảm đáng kể các mối nguy mà Atlas phải đối đầu trong những cuộc đối đầu tầm gần.

Hủy Diệt Toàn Phần (Chiêu 1)

Hủy Diệt Toàn Phần (Chiêu 1)

Atlas nện xuống đất và gây ra 3 vụ nổ. Mỗi vụ nổ gây sát thương phép lên các mục tiêu xung quanh. Khi dùng kĩ năng này trong Trạng Thái Tách Biệt, cả Atlas và Bộ Giáp Cơ Khí sẽ cùng thi triển Hủy Diệt Toàn Phần.

Mẹo: Đây là nguồn sát thương chính của Atlas, quan trọng nhất là có thể gây gấp đôi sát thương khi thi triển trong Trạng Thái Tách Biệt.

Cộng Sinh Hoàn Hảo (Chiêu 2)

Cộng Sinh Hoàn Hảo (Chiêu 2)

Atlas bước vào Trạng Thái Tách Biệt, tăng tốc chạy và miễn nhiễm với các hiệu ứng làm chậm. Trong trạng thái này, Bộ Giáp Cơ Khí sẽ đi theo Atlas với tốc chạy tăng dần. Atlas và Bộ Giáp sẽ hợp thể khi chạm nhau, gây sát thương phép và làm choáng các mục tiêu xung quanh. Trong Trạng Thái Tách Biệt, Atlas cùng Bộ Giáp sẽ có chung thanh HP và được giảm lượng sát thương nhận vào.

Mẹo: Kĩ năng này giúp càn lướt rất tốt. Tốc chạy cộng thêm cho phép Atlas đâm sâu vào đội hình đối phương nhanh chóng, đồng thời hiệu ứng giảm sát thương giúp tăng khả năng chống chịu. Khi hợp thể với Bộ Giáp Cơ Khí, Atlas có thể khống chế các mục tiêu xung quanh nữa.

Liên Kết Tử Mệnh (Chiêu cuối)

Liên Kết Tử Mệnh (Chiêu cuối)

Atlas quăng dây xích tới toàn bộ các tướng ở gần và bắt đầu vận sức, mục tiêu trúng dây xích sẽ chịu sát thương phép và bị giảm tốc độ. Dùng kĩ năng lần nữa trong khi vận sức sẽ kéo tất cả mục tiêu về phía hắn và ném chúng tới vị trí chỉ định và gây sát thương phép. Dùng kĩ năng trong Trạng Thái Tách Biệt sẽ triệu hồi Bộ Giáp Cơ Khí và hợp nhất với Atlas.

Mẹo: Một chiêu cuối với sức mạnh kinh hoàng trong giao tranh, đặc biệt là khi kết hợp với tốc chạy cực nhanh của Trạng Thái Tách Biệt. Bằng việc khống chế tất cả mục tiêu đối phương trong khu vực và ném chúng về phía đồng đội, kĩ năng này hoàn toàn có thể kiến tạo một pha quét sạch chớp nhoáng.

COMBO KĨ NĂNG

Giai đoạn đi đường

Combo kĩ năng giai đoạn đi đường

Bước 1: Thi triển Cộng Sinh Hoàn Hảo để tiếp cận mục tiêu.

Bước 2: Thi triển Hủy Diệt Toàn Phần để gây gấp đôi sát thương lên mục tiêu đó.

Bước 3: Khống chế mục tiêu bằng Liên Kết Tử Mệnh.

Bước 4: Truy đuổi mục tiêu bằng đòn đánh thường, cùng lúc đó Hơi Thở Buốt Giá sẽ liên tục gây hiệu ứng bất lợi lên mục tiêu.

Giao tranh tổng

Combo kĩ năng giao tranh tổng

Bước 1: Thi triển Cộng Sinh Hoàn Hảo để tiếp cận mục tiêu.

Bước 2: Khống chế mục tiêu bằng Liên Kết Tử Mệnh.

Bước 3: Thi triển Hủy Diệt Toàn Phần để gây sát thương.

Bước 4: Truy đuổi mục tiêu bằng đòn đánh thường, cùng lúc đó Hơi Thở Buốt Giá sẽ liên tục gây hiệu ứng bất lợi lên mục tiêu.

Gợi ý tăng kĩ năng

Nâng cấp Hủy Diệt Toàn Phần lên cấp độ tối đa sớm nhất có thể, tiếp đó là Cộng Sinh Hoàn Hảo, chiêu cuối Liên Kết Tử Mệnh nâng cấp đúng cấp độ.

TRANG BỊ VÀ BẢNG NGỌC

Trang bị đề cử

Trang bị đề cử cho Atlas

Chúng tôi đề xuất bộ trang bị này: Băng Thạch + Giày Dẻo Dai + Mũ Nguyền Rủa + Chiến Giáp Thượng Cổ + Áo Choàng Tiên Tri + Mũ Vệ Thần. Vì Atlas là tướng đỡ đòn rất giỏi trong việc mở giao tranh và khống chế đối phương nên các trang bị tăng sức phòng thủ là lựa chọn tốt nhất.

Phép bổ trợ

Chúng tôi đề cử phép bổ trợ Tốc Biến để tăng độ cơ động nhằm phục vụ việc mở giao tranh và sau đó đào thoát an toàn.

Bảng ngọc

Chúng tôi đề cử bảng ngọc Đỡ Đòn (Sức Sống – Phấn Chấn – Cú Đánh Mạnh Mẽ). Atlas sở hữu rất nhiều hiệu ứng khống chế nên Cú Đánh Mạnh Mẽ sẽ giúp tăng khả năng chống chịu và sống sót.

Tướng tương thích

Atlas phối hợp tốt với: Terizla, Tigreal, và Vale.

Atlas mạnh khi đối đầu với: Karrie, Bruno và Hanzo.

Atlas yếu khi đối đầu với Harith, Wanwan và Kadita.

Tướng tương thích với Atlas

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *