Bạo Chúa Sa Mạc Khufra chính thức ra mắt

Theo các thông tin mà Moonton và VNG mới công bố, vị tướng mới nhất của Mobile Legends: Bang Bang mang tên Khufra đã chính thức ra mắt từ 15:00 ngày 12/03/2019. Khufra và các trang phục của Bạo Chúa Sa Mạc sẽ được giảm giá 30% trong tuần đầu ra mắt (đến 15:00 ngày 19/03/2019).

TIÊU ĐIỂM TƯỚNG KHUFRA

KĨ NĂNG KHUFRA

Lời Nguyền Truyền Kiếp (Nội tại): Mỗi vài giây sẽ được cường hoá đòn đánh thường, tăng khoảng cách của đòn đánh thường, gây sát thương phép và làm chậm kẻ địch. Đồng thời Khufra sẽ được hồi máu.

Bạo Chúa Báo Thù (Kĩ năng 1): Khufra kéo tấm băng trên tay lao về hướng chỉ định, gây sát thương và hất tung kẻ địch.

Khối Cầu Công Kích (Kĩ năng 2): Khufra bao bọc lại thành một khối cầu, tăng giáp và kháng phép. Kẻ địch sử dụng Tốc Biến hoặc các kĩ năng để lướt qua sẽ bị hất tung.

Bạo Chúa Thịnh Nộ (Chiêu cuối): Đẩy toàn bộ mục tiêu xung quanh về trước mặt, gây sát thương và làm chậm. Nếu mục tiêu bị đẩy trúng vật cản, gây thêm sát thương và làm choáng mục tiêu thay vì làm chậm.

Combo: Dùng kĩ năng 1 ở khoảng cách xa để tiếp cận và hất tung kẻ địch, sau đó thi triển chiêu cuối đẩy kẻ địch đến vật cản để có thể làm choáng. Tiếp theo sử dụng kĩ năng 2 để ngăn kẻ địch sử dụng Tốc Biến và cuối cùng là đánh thường kèm hiệu ứng từ nội tại để kết liễu những mục tiêu ít máu.

Điểm mạnh của Khufra: Với khả năng ngăn cản kẻ địch sử dụng Tốc Biến hoặc các kĩ năng lướt, Khufra sẽ là lựa chọn hợp lý để khắc chế đội hình đối phương có độ cơ động cao. Ngoài ra, Khufra còn là vị tướng mở giao tranh rất tốt khi có khả năng dồn toàn bộ mục tiêu vào một chỗ để đồng đội dễ dàng ăn mạng.

MẸO CHƠI KHUFRA

Mẹo chơi Khufra Mobile Legends: Bang Bang

Bảng trang bị kiến nghị này cung cấp cho Khufra không chỉ một lượng máu cao mà còn tạo cơ hội hạ gục mục tiêu trong thời điểm đầu trận nhờ lượng sát thương cao và hiệu ứng nội tại.

Giảm hồi chiêu từ Băng Thạch và Đai Lưng Thần Sấm giúp Khufra sử dụng kĩ năng 1 thường xuyên hơn, tạo ra nhiều khống chế trong giao tranh.

Mũ Vệ Thần Mặt Trời và Khiên Thần Athena gia tăng khả năng sống sót cho Khufra để hắn có thể thi triển trọn vẹn combo trong giao tranh.

Dùng phép bổ trợ Tốc Biến sẽ giúp Khufra đào thoát hoặc bất ngờ vào giao tranh. Hoặc phép Hóa Đá để đảm bảo kĩ năng 1 của Khufra hoạt động tốt khi thi triển chiêu cuối không trúng mục tiêu.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *