Karina mới sẽ là nhân vật nửa chính nửa tà

Theo các thông tin mà Moonton mới công bố, Karina phiên bản mới sẽ được thiết kế theo hướng “nửa chính nửa tà” và “kiên gan”. Bên dưới là thông báo của Moonton chia sẻ trên fanpage Mobile Legends: Bang Bang.

Karina mới sẽ là nhân vật nửa chính nửa tà

Xin chào, hôm nay SkyHook sẽ bật mí đôi chút về Karina cho các bạn. Lần trước, chúng ta đã nói đôi điều về tiến trình thiết kế lại kỹ năng cho Karina rồi. Chủ đề của lần này là về thiết kế mỹ thuật và tiểu sử của Karina!

Các bạn đều đã đóng góp bình chọn Karina là tướng cần được làm lại nhất. Vì vậy, chúng tôi đã làm lại thiết kế nghệ thuật và tiểu sử, khám phá hướng đi mới cho nhân vật mà vẫn giữ được bản sắc riêng. Với định hướng này, sức hút của Karina sẽ được tỏa sáng. Mong rằng chúng tôi đã thành công trong việc gìn giữ một Karina mà bạn vẫn quen thuộc và yêu thương, chỉ là thêm phần nghệ thuật hơn mà thôi.

Khó khăn lớn nhất đối với chúng tôi chính là làm cách nào để giữ được ấn tượng cốt lõi của nhân vật mà vẫn tạo nên trải nghiệm mới cho tất cả các bạn. Tổ thiết kế đã đưa ra hai ý tưởng.

Trong giai đoạn đầu, tổ thiết kế đã nâng cao chất lượng nghệ thuật mà vẫn không làm mất đi bản sắc riêng và đặc điểm thanh nhã của Tinh Linh tộc. Trong giai đoạn thứ hai, tổ đồ họa đã lấy ý tưởng về hai điểm cốt lõi mà Karina biểu hiện trong tiểu sử: “nửa chính nửa tà” và “kiên gan”.

Dựa trên phương án đầu tiên, phương án tái thiết kế thứ hai đơn giản hóa các khối màu, tôn lên sự tương phản của màu đen và bạc. Đồng thời, tổ thiết kế đã thêm thắt các họa tiết tinh tế thiên về mặt “tà”. Tổng thể tạo nên một nhân vật vừa chính trực vừa tà ác.

Ngoài ra, hình tượng Karina trong thiết kế cuối cùng được tạo dựng tinh xảo và nhẹ nhàng hơn. Một mặt, Karina được tạo hình gợi cảm hơn, mặt khác – bằng việc giảm những đường cong của bộ giáp – chúng tôi nhấn mạnh vào lòng kiên gan của cô ấy, phù hợp với hình tượng “kẻ báo thù”. Giờ đây, những đường nét sắc như đao trên bộ giáp đã tô bật được sự nhanh nhẹn và vẻ lạnh lùng của Karina với vai trò một sát thủ.

Về tổng thể, thiết kế mỹ thuật của Karina được thực hiện với mục tiêu giữ nguyên khí chất nguyên bản đồng thời đại diện cho tiểu sử và thiết lập nhân vật của cô ấy. Chúng tôi chân thành mong rằng các bạn đều hài lòng với diễn giải mới nhất của chúng tôi về Karina.

One Comment

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *