Hướng dẫn chơi Terizla: Đấu sĩ dồn sát thương cực mạnh

Vị tướng mới ra mắt của Mobile Legends: Bang Bang, Terizla, Thợ Rèn Phục Hận, là tướng Đấu Sĩ có bộ kĩ năng khống chế và dồn sát thương cực mạnh. Trong bài viết này, mời các bạn cùng MLBB 360 tham khảo một vài gợi ý chơi Terizla nhé!

Hướng dẫn chơi Terizla: Đấu sĩ dồn sát thương cực mạnh

SƠ LƯỢC KĨ NĂNG

Thể Lực Thợ Rèn (Nội tại): HP tổn thất của Terizla sẽ chuyển đổi thành một lượng giảm sát thương gánh chịu giới hạn. Tốc độ tấn công của Terizla luôn ở một mức cố định. Mỗi 1% tốc độ tấn công nhận thêm sẽ chuyển thành sức mạnh vật lý. HP của Terizla càng thấp, khả năng chống chịu sát thương càng cao. Điều này có thể giúp Terizla khiêu khích mục tiêu hiệu quả hơn trong giao tranh.

Đòn Phục Thù (Chiêu 1): Terizla phá nứt mặt đất và bắn ra 1 mảnh vỡ, gây sát thương vật lý cho những mục tiêu va chạm với nó. Mục tiêu đầu tiên trúng đòn sẽ bị giảm tốc độ di chuyển, đồng thời terizla được tăng tốc độ di chuyển. Mục tiêu bị dính đòn sau đó phải chịu sát thương vật lý từ một vụ nổ, tương đương 10% HP đã mất của mục tiêu đó.

Phán Quyết (Chiêu 2): Terizla vung búa trong khu vực hình quạt, gây sát thương vật lý 3 lần. Hai lần tấn công đầu sẽ gây sát thương vật lý tới mục tiêu, còn lần tấn công thứ 3 sẽ gây sát thương vật lý bổ sung và kèm theo hiệu ứng giảm tốc độ di chuyển. Hiệu ứng giảm tốc độ di chuyển có thể cộng dồn.

Cấm Địa Tử Thần (Chiêu cuối): Terizla nhảy vào khu vực chỉ định, gây sát thương vật lý và giảm tốc độ di chuyển của các mục tiêu trúng đòn. Sau đó, hắn triệu hồi Hình Đài nhiều lần để kéo các mục tiêu về mình, đồng thời gây sát thương vật lý lên chúng.

ĐIỂM MẠNH CỦA TERIZLA

Bởi vì Terizla bị khắc chế bởi những tướng có khả năng thả diều tốt, việc canh thời điểm để tấn công là rất quan trọng do anh ta không phải loại tướng gây sát thương liên tục.

Hãy khống chế đối phương trước bằng chiêu cuối trước khi bắt đầu gây ra các đòn tấn công mạnh mẽ.

MẸO CHƠI TERIZLA

Khi giao tranh nổ ra, 3 đồng minh đã bị hạ gục. Terizla và Tigreal nấp trong bụi và chờ đối phương tiếp cận. Terizla thi triển chiêu cuối Cấm Địa Tử Thần lên 5 mục tiêu, đồng thời Tigreal xông ra khống chế vừa đúng lúc để Terizla thi triển Phán Quyết và hạ gục tất cả. QUÉT SẠCH!

Tốc Hành sẽ giúp cải thiện sự linh hoạt của Terizla. Nó sẽ giúp anh ta đào thoát vào tiến đến giao tranh nhanh chóng.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *