Tiêu điểm tướng Terizla, Thợ Rèn Phục Hận

Chào mừng các bạn đến với tiêu điểm tướng Faramis, Nhà Giả Kim. Trong video này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về kĩ năng và cách chơi Faramis trong Mobile Legends: Bang Bang.

TIÊU ĐIỂM TƯỚNG TERIZLA

Kĩ năng của Terizla

Thể Lực Thợ Rèn (Nội tại): Khi lượng HP xuống thấp, hiệu ứng giảm sát thương gánh chịu của Terizla sẽ tăng cao.

Đòn Phục Thù (Chiêu 1): Terizla phá nứt mặt đất và bắn ra một mảnh nhỏ. Sau khi mảnh vỡ văng trúng mục tiêu đầu tiên, nó sẽ găm vào kẻ đó và làm chậm chúng. Đồng thời, tốc chạy của Terizla tăng lên. Mảnh vỡ găm trên mục tiêu sau đó sẽ phát nổ.

Phán Quyết (Chiêu 2): Terizla vung búa và liên tục giải phóng năng lượng. Có thể thi triển nhiều lần.

Cấm Địa Tử Thần (Chiêu cuối): Terizla nhảy vào khu vực chỉ định và dùng sức nện xuống, triệu hồi Hình Đài. Hình Đài sẽ tung móc và kéo các mục tiêu xung quanh lại gần nhiều lần.

Tiểu sử của Terizla

Nếu niềm tin có thể mang lại hạnh phúc, hy vọng, và sự cứu rỗi cho thế giới, vậy thì tại sao vẫn còn tồn tại những linh hồn đau khổ quanh đây? Đó là một câu nói được khắc trên tấm bia của Tu Viện Ánh Sáng tại Đế Chế Moniyan. Sâu thẳm trong tu viện có một chiếc lồng sắt, được gọi là cánh cửa luân hồi. Trong chiếc lồng này che đậy lịch sử tối tăm và bí mật của Đế Chế.

Khi lính canh mở khoá, những gì họ có thể thấylà những lời sửng sốt được viết trên tường: “Phá bỏ lòng tin. Đã đến lúc trả mối thù mười năm. Thế giới nên bị chìm trong bóng tối!”. Đột nhiên, một tin tức khó hiểu lan truyền khắp Đế Chế Moniyan – Terizla đã tẩu thoát!

Cảm thấy như được tái sinh, Terizla ngừng bước, hít thở không khí trong lành; tận hưởng sự tự do trong khi đôi mắt vẫn nhắm nghiền. Bất chợt, cơ thể hắn bắt đầu đau đớn như thể hắn bị đâm bởi hàng ngàn mũi kim, và tĩnh mạch quanh mắt bắt đầu phình ra. Da hắn dần trở nên nhợt nhạt. Chỉ có hai xúc cảm duy nhất mà hắn cảm nhận được ngay lúc này: Đau đớn và phẫn nộ. Trong trạng thái nửa tỉnh nửa mê, hắn trở nên mất kiểm soát hành động của mình. Hắn vô tình nhìn thấy khuôn mặt xấu xí của bản thân, và những ký ức cũ đang tràn ngập trong tâm trí của hẳn. Đó thực sự là một thảm hoạ.

Terizla từng là thủ lĩnh của những người thợ rèn trong một ngôi làng nhỏ gần Đế Chế Moniyan. Họ có thể thổi linh hồn cho những thanh kiếm. Do đó, với sự trợ giúp của những vũ khí quyền năng này, ngay cả một binh sĩ tầm thường cũng có thể hạ gục những quân thù mạnh nhất. Chẳng bao lâu sau đó, họ nhận được sự chiếu cố từ Đế Chế. Đức Vua đã gửi xuống các đặc phái viên dưới danh nghĩa Niềm Tin Vào Chúa Tể Ánh Sáng. Đức Vua yêu cầu các thợ rèn quy hàng trước Đế Chế, định nên truyền thống thần phục cha truyền con nối.

Terizla lịch sự từ chối yêu cầu đó. Bị liên tiếp thất bại vì quyết định từ chối bởi quyết định của Terizla, Đế Chế đã viếng thăm họ bằng một màn tàn sát thảm khốc. Mọi bản thiết kế của họ bị cướp mất và những lò rèn bị xóa sổ.

Terizla bị bắt vào Tu Viện Ánh Sáng và bị ép phải chịu đựng vô vàn thí nghiệm. Hắn phải chịu nỗi đau khôn cùng nhất ở thí nghiệm Tái Sinh, thứ khiến cho hắn cảm thấy thà được chết như những người thợ rèn kia còn hơn. Dù ký ức liên tục bị xoá bỏ, nhưng Terizla biết rằng một ngày nào đó, Đế Chế sẽ phải trả giá cho tội lỗi của mình. Ngập trong căm phẫn và khổ đau, Terizla cảm thấy đầu hắn có thể nổ tung bất cứ lúc nào.

Đột nhiên, hắn được một cảm giác ấm áp bao bọc, và một cô gái dễ thương đang đứng trước mặt hắn. Đừng kháng cự. Cứ để sự căm thù lan toả và nổ ra trên lục địa này! Nếu anh cần trợ giúp, hãy nhớ tới tôi – Phù Thuỷ Vực Thẳm.

Cơ thể của hắn không còn đau nữa, Terizla bình tĩnh lại, bối rối và ngậm ngùi.

Một lúc sau, Terizla nhếch mép cười. Nhìn chăm chăm Đế Chế Moniyan từ xa, hắn biết rằng Đế Chế sắp phải đối đầu với một nguy hiểm thực sự.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *