Hướng dẫn chơi Minsitthar: Khắc chế tướng cơ động

Minsitthar sở hữu bộ kĩ năng cực kỳ khó chịu trong Mobile Legends: Bang Bang, chỉ cần dính một combo kĩ năng thì kẻ địch chỉ có thể lên bảng đếm số. Mời các bạn cùng GameLandVN MLBB tham khảo hướng dẫn chơi Minsitthar theo gợi ý từ fanpage Mobile Legends: Bang Bang nhé.

Hướng dẫn chơi Minsitthar: Khắc chế tướng cơ động

SƠ LƯỢC KĨ NĂNG

Nội tại: Mỗi khi đội hạ gục tướng địch, Minsitthar sẽ nhận thêm 60 vàng. Còn khi Minsitthar hạ gục tướng địch, tất cả đồng minh nhận thêm 15 vàng.

Chiêu 1: Đâm thương về phía trước gây sát thương. Khi rút về sẽ kéo theo mục tiêu đầu tiên trúng phải, gây sát thương và đẩy lùi mục tiêu.

Chiêu 2: Nhận khiên và tăng tốc chạy. Giải phóng năng lượng ra phía trước và phát nổ khi trúng mục tiêu đầu, gây sát thương. Đồng thời hấp thụ khiên và tăng 20% tốc độ di chuyển ngay lập tức. Kẻ địch trúng chiêu trực tiếp sẽ bị choáng 1 giây, các mục tiêu bị ảnh hưởng sẽ bị đẩy lùi.

Chiêu 3: Lướt phía trước và kêu gọi 4 vệ binh tạo nên đấu trường, 4 vệ binh sẽ gây sát thương lên kẻ địch. Khi Minsitthar đứng trong đấu trường, được tăng giáp và kháng phép. Kẻ địch trong đấu trường sẽ bị giảm tốc độ chạy và ko thể sử dụng các kĩ năng dạng Tốc Biến.

Combo gợi ý: Chiêu 1 – Chiêu 3 – Chiêu 2 hoặc Chiêu 3 – Chiêu 1 – Chiêu 2.

ĐIỂM MẠNH CỦA MINSITTHAR

Trong thời kỳ mà các vị tướng có khả năng di chuyển linh hoạt đang làm mưa làm gió, Minsitthar được sinh ra để chống lại điều đó.

Với chiêu 3 tạo đấu trường khiến đối phương không thể sử dụng những kĩ năng dạng Tốc Biến, Dịch Chuyển, nhảy… Minsitthar sẽ vô hiệu hoá chúng và khiến kẻ địch khó trốn thoát.

Trong một đội hình đã có nhiều sát thương, lựa chọn lối lên đồ Minsitthar như một vị tướng hỗ trợ sẽ giúp người chơi thoải mái hơn trong việc đóng góp trong giao tranh.

HƯỚNG DẪN CHƠI MINSITTHAR

Bảng trang bị này cung cấp cho Minsitthar một lượng HP lớn để tăng khả năng sinh tồn trong giao tranh.

Cùng với bảng ngọc hỗ trợ, bảng trang bị cung cấp cho Minsitthar giảm 35% thời gian hồi chiêu vừa đủ để Minsitthar có thể liên tiếp sử dụng chiêu 1 và chiêu 2 để bảo vệ đồng đội.

Làm chậm từ Đai Lưng Thần Sấm và Băng Thạch, cùng với kĩ năng được kích hoạt từ Khiên Dũng Khí giúp cho đồng đội có lợi thế lớn trong giao tranh.

Khiên Athena cho một lượng giáp ảo và kháng phép giúp tránh bị dồn sát thương.

Mũ Vệ Thần Mặt Trời phù hợp cho thời điểm cuối trận sẽ giúp Minsitthar không cần phải về nhà hồi máu và luôn đảm bảo theo sát bảo kê sát thương chính và luôn có mặt tham gia giao tranh.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x