Mobile Legends: Bang Bang: Chi tiết bản cập nhật 1.4.60

Trong bản cập nhật 1.4.60 mới ra mắt vào ngày 17/03/2020 vừa qua, Moonton đã mang đến cho những người yêu thích game mobile Mobile Legends: Bang Bang hàng tá nội dung mới, bao gồm: tướng mới Atlas; làm lại Freya, Hanzo, Natalia và Lancelot; cùng hàng loạt các thay đổi cân bằng game. Bên dưới là đôi lời chia sẻ từ đội ngũ thiết kế Mobile Legends: Bang Bang cũng như các thay đổi trong bản cập nhật ngày 17/03/2020 của Mobile Legends: Bang Bang. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Mobile Legends: Bang Bang: Chi tiết bản cập nhật 1.4.60

TƯỚNG MỚI ATLAS

Atlas, Hải Linh Thiết Giáp sẽ ra mắt vào ngày 20/03/0220 (giờ server) với giá 599 Kim Cương hoặc 32.000 BP, giảm giá Kim Cương 30% trong tuần đầu ra mắt.

Hủy Diệt Toàn Phần (Chiêu 1): Atlas nện xuống đất và gây ra 3 vụ nổ. Mỗi vụ nổ gây sát thương phép lên các mục tiêu xung quanh. Trạng Thái Tách Biệt: Nếu Atlas tách khỏi Bộ Giáp Cơ Khí, cả hai đều sẽ thi triển Hủy Diệt Toàn Phần.

Cộng Sinh Hoàn Hảo (Chiêu 2): Atlas bước vào Trạng Thái Tách Biệt, tăng tốc chạy và miễn nhiễm với các hiệu ứng làm chậm. Trong trạng thái này, Bộ Giáp Cơ Khí sẽ đi theo Atlas với tốc chạy tăng dần (chỉ bị khống chế bởi hiệu ứng áp chế). Atlas và bộ giáp sẽ hợp thể khi chạm nhau, gây sát thương phép lên các mục tiêu ở gần, đồng thời làm choáng chúng. Trạng Thái Tách Biệt: Atlas và Bộ Giáp Cơ Khí có chung thanh HP, và được giảm lượng sát thương nhận vào trong trạng thái này.

Liên Kết Tử Mệnh (Chiêu cuối): Atlas quăng dây xích tới toàn bộ các tướng ở gần và bắt đầu vận sức (chỉ có thể bị ngắt bởi hiệu ứng áp chế). Mục tiêu trúng dây xích sẽ chịu sát thương phép và bị giảm tốc độ. Dùng kĩ năng lần nữa trong khi vận sức, Atlas sẽ kéo tất cả mục tiêu về phía hắn, sau đó ném chúng tới vị trí chỉ định, gây sát thương phép. Dùng kĩ năng trong Trạng Thái Tách Biệt sẽ triệu hồi Bộ Giáp Cơ Khí và hợp nhất với Atlas.

Hơi Thở Giá Buốt (Nội tại): Atlas thổi Hơi Thở Giá Buốt xung quanh bản thân mỗi khi thi triển một kĩ năng. Mục tiêu đứng trong khu vực ảnh hưởng trong vài giây sẽ bị giảm tốc chạy và tốc đánh. Đối phương có thể lập tức xóa bỏ hiệu ứng làm chậm khi rời khỏi khu vực này. Atlas tăng phòng thủ khi đứng trong Hơi Thở Giá Buốt.

LÀM LẠI TƯỚNG FREYA

Freya mới sẽ ra mắt vào ngày 18/03/2020 (giờ server) với giá 599 Kim Cương, giảm 30% trong tuần đầu ra mắt.

Cú Nhảy Đức Tin (Chiêu 1): Freya nhảy vào khu vực chỉ định, gây sát thương lên các mục tiêu trong khu vực và kéo chúng về trung tâm. Freya có thể sử dụng Tinh Cầu để gia tăng phạm vi gây sát thương, lượng sát thương gây ra lẫn hiệu ứng gây choáng của kĩ năng này.

Combo Linh Hồn (Chiêu 2): Freya sử dụng Tinh Cầu để thi triển liên tiếp các kĩ năng khác nhau. Với mỗi lần thi triển, cô được nhận một lớp giáp ảo. Ba lần thi triển đầu tiên sẽ gây sát thương cho đối phương trong khu vực hình quạt sau một cú lướt ngắn, lần thi triển thứ 4 sẽ gây sát thương cho đối phương và hất tung chúng sau khi di chuyển.

Hậu Duệ Chiến Thần (Chiêu cuối): Freya nhận 3 cộng dồn Tinh Cầu. Và đòn đánh thường cũng trở thành đòn đánh tầm xa, đồng thời có thể gây sát thương lan.

Sức Mạnh Của Einherjar (Nội tại): Sau khi đánh trúng đối phương bằng một đòn đánh thường, Freya tăng tốc đánh cho 2 đòn đánh thường tiếp theo. Hiệu ứng này hồi lại sau 10 giây. Freya nhận một Tinh Cầu sau 2 đòn đánh thường (tối đa 3 cộng dồn).

Freya cũng được sửa lại tương ứng trong Magic Chess.

LÀM LẠI TƯỚNG HANZO

Hanzo mới sẽ ra mắt trong Mobile Legends: Bang Bang vào ngày 18/03/2020 (giờ server). Vị nhẫn giả thôn phệ linh hồn để thi triển cấm thuật đã được làm lại với các kĩ năng và đặc trưng mới!

Thiên Ma Vũ Quái (Nội tại): Khi xung quanh có đơn vị tử vong, Hanzo nhận được Thiên Ma Lực.

Trạng Thái Phong Ấn

Nhẫn Thuật Tiệc Quỷ (Chiêu 1): Hanzo tạm thời mở kĩ năng này sau 5 đòn đánh thường. Kích hoạt để nuốt chửng một mục tiêu trong một khoảng thời gian. Nuốt chửng mục tiêu hồi phục Thiên Ma Lực cho Hanzo. Kĩ năng này chỉ có thể dùng đánh lính và quái rừng. Giờ đây, về cuối game, nhắm vào Lord và Rùa Thần sẽ gây thêm sát thương chuẩn.

Nhẫn Thuật Đoạt Hồn (Chiêu 2): Hanzo triệu hồi Gai Quỷ tại vị trí chỉ định, gây sát thương. Nếu một đối thủ trúng đòn, kĩ năng sẽ tác dụng tiếp sau một khoảng dừng ngắn, gây sát thương lần nữa cho các mục tiêu trong khu vực cho đến khi không còn mục tiêu nào, hoặc đạt tối đa số lần gây sát thương phụ. Mỗi đơn vị mục tiêu trúng đòn giúp Hanzo hồi Thiên Ma Lực.

Cấm Thuật Ninja Thượng Đẳng (Chiêu cuối): Hanzo biến thành Hỗn Độn Ma Khí và có thể phóng mình xuyên địa hình cho tới khi hết Thiên Ma Lực. Kĩ năng kết thúc khi Hỗn Độn Ma Khí bị hạ. Vào lúc đó, Hanzo sẽ bị choáng và suy yếu đi.

Trạng Thái Hỗn Độn Ma Khí

Nhẫn Thuật Quỷ Gai (Chiêu 1): Hanzo mở kĩ năng này sau 5 đòn đánh thường. Hanzo có thể kích hoạt kĩ năng để gây sát thương lên đối thủ trên đường đi và hất tung chúng.

Nhẫn Thuật Đoạt Hồn (Chiêu 2): Hanzo hóa thân thành Hỗn Độn Ma Khí và bay tới vị trí chỉ định, gây sát thương trong khu vực này. Nếu đánh trúng một mục tiêu, kĩ năng sẽ tự sử dụng lại sau một khoảng dừng ngắn cho đến khi không còn mục tiêu nào trúng đòn, hoặc đạt tối đa số lần gây sát thương phụ, trong lúc này, Hanzo miễn nhiễm toàn bộ sát thương và không thể bị nhắm làm mục tiêu, đồng thời không tiêu hao Thiên Ma Lực. Dùng lần nữa để kết thúc kĩ năng.

Cấm Thuật Ninja Thượng Đẳng (Chiêu cuối): Hanzo kết thúc trạng thái Hỗn Độn Ma Khí, và có thể chọn để Hỗn Độn Ma Khí trở về bản thể ngay lập tức hoặc ngược lại.

LÀM LẠI TƯỚNG NATALIA

Natalia mới được trình làng vào ngày 18/03/2020 (giờ server).

Khoảnh Khắc Săn Lùng (Chiêu cuối): Natalia kích hoạt Bản Năng Sát Thủ và bước vào trạng thái Ẩn Thân, cường hóa đòn đánh thường kế tiếp. Natalia tăng Sức Mạnh Vật Lý trong vài giây. Kĩ năng có thể sử dụng lại trong vài giây.

Bản Năng Sát Thủ (Nội tại): Natalia gây thêm sát thương khi tấn công mục tiêu từ phía sau (Đòn đánh thường lên quái luôn kích hoạt hiệu ứng này). Nếu ở trong bụi, Natalia sẽ bước vào trạng thái Ẩn Thân nếu không nhận hay gây sát thương trong vài giây (cô sẽ bị phát hiện khi đến gần đối thủ). Sau khi rời khỏi bụi một lúc hoặc gây sát thương, cô sẽ hiện hình trở lại. Khi ẩn thân, Natalia tăng tốc chạy, và đòn đánh thường kế tiếp được cường hóa.

LÀM LẠI TƯỚNG LANCELOT

Lancelot mới được trình làng vào ngày 18/03/2020 (giờ server).

Bào Mòn Linh Hồn (Nội tại): Mỗi lần vận sức, Lancelot gia tăng sát thương trong một khoảng thời gian ngắn. Có thể cộng dồn vài lần.

SKIN MỚI

Skin Atlas Huyết Sắc Hải Triều mở bán vào ngày 20/03/2020 với giá 269 Kim Cương, giảm giá 30% trong tuần đầu ra mắt.

Combo tướng Atlas và skin Huyết Sắc Hải Triều sẽ được bán theo gói từ ngày 20/03/2020, giảm giá 30% trong tuần đầu ra mắt.

Skin mới Wanwan Đặc Công Bạch Hổ bắt đầu mở bán vào 24/03/2020 với giá 599 Kim Cương, giảm giá 30% trong tuần đầu ra mắt.

Combo tướng Wanwan và skin Đặc Công Bạch Hổ sẽ được bán theo gói và bắt đầu mở bán vào 24/03/2020, giảm giá 30% trong tuần đầu ra mắt.

CẬP NHẬT CỬA HÀNG MẢNH GHÉP

Cửa Hàng Mảnh Skin Hiếm

Thêm vào cửa hàng: Valir Bạch Thương Hỏa Diệm, Clint Ông Hoàng Nhạc Rock, Aurora Hồng Cơ, Argus Hậu Duệ Hắc Long, Roger Thần Anubis, Fanny Kỵ Binh Hoàng Gia và Grock Người Gác Mộ.

Gỡ khỏi cửa hàng: Kagura Mùa Hoa Nở, Moskov Xà Nhãn Tướng Quân, Harley Pháp Sư Hoàng Gia, Martis Hỏa Diệm Sơn, Akai Samurai Giáp Đỏ, Cyclops Cứu Hộ Biển Sâu và Gatotkaca Vệ Binh Vĩ Đại.

Cửa Hàng Mảnh Tướng

Thêm vào cửa hàng: Natalia, Lolita, Lesley, Selena, Guinevere, Bruno.

Gỡ khỏi cửa hàng: Ngộ Không, Hanabi, Franco, Ling, Terizla, Nana.

Cửa Hàng Tượng Thánh

Thêm vào cửa hàng (cập nhật 17/03/2020): Tượng Thánh Bruno Tiền Đạo Lừng Danh.

Thêm vào cửa hàng (cập nhật ngày 01/04/2020): Tượng Thánh Masha Cuồng Lôi Nữ Tướng.

Cửa Hàng Skin Biến Sắc

Thêm vào cửa hàng (cập nhật ngày 01/04/2020): Skin biến sắc Balmond Hậu Vệ Siêu Đẳng.

Thêm vào cửa hàng (cập nhật ngày 08/04/2020): Skin biến sắc Belerick San Hô Đại Lão.

TƯỚNG MIỄN PHÍ HÀNG TUẦN

Từ 20:00 ngày 13/03/2020 đến 20:00 ngày 20/03/2020

Người chơi bình thường: Fanny, Bruno, Alpha, Hanzo, Roger, Dyrroth, Thamuz, Uranus.

Hội Viên Ánh Sao: Rafaela, Ruby, Grock, Bane, Irithel, Lunox.

Từ 20:00 ngày 20/03/2020 đến 20:00 ngày 27/03/2020

Người chơi bình thường: Franco, Bane, Grock, Hilda, Lolita, Gatotkaca, X.Borg, Claude.

Hội Viên Ánh Sao: Wanwan, Jawhead, Diggie, Ngộ Không, Akai, Baxia.

Từ 20:00 ngày 27/03/2020 đến 20:00 ngày 03/04/2020

Người chơi bình thường: Hayabusa, Clint, Lapu-Lapu, Roger, Lunox, Lesley, Diggie, X.Borg.

Hội Viên Ánh Sao: Natalia, Gusion, Hilda, Minsitthar, Leomord, Guinevere.

Từ 20:00 ngày 03/04/2020 đến 20:00 ngày 10/04/2020

Người chơi bình thường: Faramis, Baxia, Cyclops, Argus, Yi Sun-shin, Belerick, Guinevere, Leomord.

Hội Viên Ánh Sao: Karrie, Martis, Esmeralda, Hằng Nga, Hayabusa, Kagura.

Từ 20:00 ngày 10/04/2020 đến 20:00 ngày 17/04/2020

Người chơi bình thường: Natalia, Zhask, Cyclops, Aurora, Helcurt, Ling, Hanabi, Khufra.

Hội Viên Ánh Sao: Estes, Harith, Alucard, Vale, Badang, Pharsa.

Từ 20:00 ngày 17/04/2020 đến 20:00 ngày 24/04/2020

Người chơi bình thường: Alucard, Minotaur, Harith, Masha, Rafaela, Kadita, Martis, Terizla.

Hội Viên Ánh Sao: Johnson, Harley, Alpha, Hanabi, Hylos, Uranus.

CẬP NHẬT MAGIC CHESS (BANG BANG CHESS)

Bản đồ mới Pháo Đài Tuyệt Vọng bắt đầu mở bán vào ngày 23/03/2020 với giá 599 Kim Cương, giảm giá 30% trong tuần đầu ra mắt.

Chỉ huy mới Eggie Tinh Nghịch bắt đầu mở bán vào ngày 23/03/2020 với giá 499 Kim Cương hoặc 24.000 BP, giảm giá 30% trong tuần đầu ra mắt.

Skin Thám Tử Trứng bắt đầu mở bán vào 23/03/2020 với giá 269 Kim Cương, giảm giá 30% trong tuần đầu ra mắt.

Chỉ huy Eggie và skin Thám Tử Trứng sẽ được bán theo gói và bắt đầu mở bán vào 23/03/2020, giảm giá 30% trong tuần đầu ra mắt.

Xem thêm toàn bộ các thay đổi liên quan đến Magic Chess trong bản cập nhật ngày 17/03/2020 tại đây.

ĐIỀU CHỈNH TƯỚNG

Các tướng dưới đây sẽ có một số chỉnh sửa lớn trong bản cập nhật này: Masha, Karina, Cecilion, Lylia, Gusion, Granger, Silvanna, Hằng Nga, Guinevere, Wanwan, và Franco.

Masha

Sư Tử Hống: Thời gian làm chậm tăng từ 1 giây lên 2 giây.

Sức Mạnh Hoang Dã: Khi kích hoạt, gây thêm sát thương gốc tương đương với 36 + cấp kỹ năng*4 với đòn đánh thường. HP tối đa mất đi mỗi giây tăng 1%.

Sức Mạnh Cổ Đại: Hút HP vật lý bổ sung khi thanh HP đầu tiên mất tăng từ 10% lên 25%. Khi thanh HP thứ 2 mất, hút HP vật lý bổ sung tăng từ 20% lên 40%. Hồi phục nội năng từ việc tấn công tướng hoặc quái rừng tăng từ 5 lên 8, nhưng giảm từ 5 xuống 3 với các đơn vị khác.

HP tối đa tăng trưởng giảm từ 300 xuống 201.

Karina

Né Tránh: Sát thương gốc của đòn đánh thường cường hóa giảm từ 165 xuống 160, sát thương tăng trưởng mỗi cấp tăng từ 10 lên 20, và sức mạnh phép thuật bổ sung giảm từ 0.75 còn 0.55.

Vũ Điệu Tử Thần: Sát thương gốc của đòn đánh thường cường hóa tăng từ 260 lên 280. Sát thương tăng trưởng mỗi cấp tăng từ 20 lên 25, và sức mạnh phép thuật bổ sung giảm từ 1.3 xuống 1.15.

Cecilion

Huyết Lưu: Mana gốc giảm từ 1150 xuống 700. Mana hồi phục giảm từ 50 xuống 30. Mana nhận được sau mỗi đòn đánh giảm từ 10 xuống 8.

Dơi Công Kích: Sát thương gốc ở dọc đường/đích giảm 10/20 ở mọi cấp.

Bữa Tiệc Của Dơi: Sát thương gốc của mỗi sức mạnh Huyết Quỷ tăng từ 30-40 lên 35-45.

Carmilla

Huyết Chú: Tăng nhẹ phạm vi kĩ năng.

Lylia

Ma Thuật Bóng Đêm: Bây giờ, Lylia sẽ bắt đầu trận đấu với 0 điểm cộng dồn thay vì 5 điểm như trước.

Đôi Giày Hắc Ám: Giảm 5 giây thời gian hồi chiêu ở mọi cấp.

Gusion

Phi Đao: Giảm nhẹ tốc độ bay của dao găm ở lần thi triển đầu tiên. Phạm vi lao đến mục tiêu ở lần thi triển thứ hai giảm còn 150% của lần thi triển đầu tiên. Người chơi sẽ được thông báo không tìm thấy mục tiêu nếu mục tiêu ở quá xa.

Granger

Khúc Cuồng Ca: Kĩ năng này giờ có thể bị gián đoạn bởi các hiệu ứng khống chế. Sát thương gốc giảm đi 5 ở mọi cấp.

Khúc Cuồng Ca: Sát thương gốc giảm đi 5 ở mọi cấp.

HP gốc giảm từ 2490 xuống còn 2370.

Silvanna

Liên Hoàn Kích: Sát thương tăng từ 150-225 lên 165-255.

Khóa Ánh Sáng: Tăng nhẹ tốc độ thi triển. Thời gian hồi chiêu giảm từ 45 giây xuống còn 38 giây (ở mọi cấp).

Hằng Nga

Nguyệt Quang Hộ Mệnh: Tốc độ di chuyển bổ sung tăng từ 30% lúc ban đầu (giảm 15% mỗi 1 giây) lên 40% lúc ban đầu (giảm 15% mỗi 2,5 giây).

Guinevere

Phép Thuật Siêu Nhiên: Sát thương gốc của đòn đánh cường hóa tăng từ 0 lên 80.

Wanwan

Tốc độ tấn công gốc giảm 5%, sát thương vật lý giảm 10 (ở mọi cấp).

Sửa lỗi chiêu 1 và 2 có thể tăng hút HP vật lý và gây thêm sát thương.

Franco

Móc Sắt: Giảm độ rộng của kĩ năng này đi 10%. Mana tiêu tốn giảm 15% ở mọi cấp.

X.Borg

Hỏa Tiễn Xuất Kích: Hiệu ứng làm chậm giảm từ 20% xuống còn 10%.

Esmeralda

Nguyệt Tinh Song Hành: Giáp ảo tạo ra cho mục tiêu giảm từ 150% xuống còn 135% sát thương.

Khufra

Khối Cầu Công Kích: Phòng thủ bổ sung giảm từ 75%-100% xuống còn 60%-100%.

Belerick

HP gốc tăng 100 (mọi cấp).

Sức Mạnh Thiên Nhiên: Thời gian làm chậm tăng từ 1 giây lên 1,4 giây.

Valir

Bích Diệm Hồng Lưu: Thời gian hồi chiêu tăng 1 giây ở mọi cấp. Mana tiêu tốn tăng từ 65-90 lên 80-110.

Pharsa

Vũ Hỏa Thiên Kích: Thời gian hồi chiêu tăng 4 giây ở mọi cấp.

Hilda

Phước Lành Thiên Nhiên: HP hồi phục khi ở trong bụi tăng từ 1.5% lên 2%.

Kagura

Ô Lưỡng Cực: Sửa lỗi khiến cho sát thương kĩ năng không tăng theo sức mạnh phép thuật.

Gord

Quả Cầu Huyền Bí: Thời gian hồi chiêu tăng từ 8-5.5 giây lên 9-7 giây.

Clint

Khói Mù: Điều chỉnh giảm tỷ lệ đánh trúng của mục tiêu từ 25%-75% xuống còn 40%-65%.

Bruno

Sút Bóng: Sát thương gốc giảm 15 ở mọi cấp.

Lolita

Áp Sát: Hiệu ứng đặc biệt chỉ giờ đây chỉ còn tác dụng lên lính, không tác dụng lên đơn vị được triệu hồi.

Khác

Tinh chỉnh mô tả kĩ năng, mô tả chi tiết hơn kĩ năng của Guinevere, Claude, Tử Long.

ĐIỀU CHỈNH CHIẾN TRƯỜNG

Vàng cho toàn đội khi phá hủy trụ ngoài giảm từ 80 còn 60.

Vàng cho toàn đội khi phá hủy trụ trong tăng từ 100 lên 120.

Vàng cho toàn đội khi phá hủy trụ nhà chính tăng từ 150 lên 160.

Tăng lượng EXP nhận được khi hạ gục tướng đối phương có cấp cao hơn.

Cải thiện thanh HP của quái rừng. Giờ sẽ có các vạch chia những lượng HP bằng nhau để bạn biết được quái rừng còn bao nhiêu HP.

ĐIỀU CHỈNH TRANG BỊ

Băng Thạch

Gỡ bỏ chỉ số 10% giảm tỷ lệ chí mạng, chỉ số mới: +5% tốc độ di chuyển.

Nội tại duy nhất – Bắc Cực: phạm vi hiệu lực tăng thêm 20%.

Giá vàng tổng cộng giảm từ 2160 còn 2010, công thức mới: Khiên Băng Đen + Áo Giáp Da, giá kết hợp được điều chỉnh tương ứng.

Chiến Giáp Hoàng Hôn

Gỡ bỏ chỉ số +50 hồi HP, chỉ số mới: +20% giảm sát thương chí mạng.

Công thức mới: Đai Chiến Thần + Pha Lê Sức Sống + Pha Lê Năng Lượng, giá kết hợp sẽ giảm tương ứng để giá vàng tổng cộng không thay đổi.

Vô Tận Chiến Thương

Nội tại duy nhất – Phán Xét: Sát thương chuẩn gây thêm giảm từ 85% còn 70% sức mạnh vật lý.

Gươm Thất Hải

Nội tại duy nhất – Phục Kích: Sát thương bổ sung của đòn đánh thường kế tiếp điều chỉnh từ 100% tổng sức mạnh vật lý thành 180 +100% tổng sức mạnh vật lý.

Gươm Ma Thuật

Giá kết hợp giảm từ 830 còn 680.

Giáp Tàn Bạo

Giá kết hợp giảm từ 1000 còn 850.

Giày Dũng Sĩ

Giá kết hợp tăng từ 220 lên 250.

Giày Dẻo Dai

Giá kết hợp giảm từ 270 còn 230.

Đũa Phép Ánh Sáng

Giá vàng tổng cộng tăng từ 2120 lên 2200.

Trang Bị Đảo Đường

Nội tại duy nhất – Phát Đạt: EXP và vàng nhận thêm khi đạt điểm hỗ trợ giảm từ 15%/25%/35% còn 5%/15%/25% (tăng theo cấp bậc của trang bị đảo đường).

Trảm Phong Kiếm

Giờ sẽ gây sát thương đúng với tốc đánh trong bảng chỉ số. Chỉnh sửa mô tả kĩ năng, thêm vào một số chi tiết.

ĐIỀU CHỈNH Phép Bổ Trợ

Hỏa Tiễn

Sửa lỗi không hiện mũi tên định hướng kĩ năng trên bản đồ nhỏ. Tăng thời gian hồi chiêu từ 35 giây thành 50 giây. Thời gian làm chậm giảm từ 2 giây còn 1 giây.

Dịch Chuyển

Giờ đây, Johnson không thể cho các đồng minh đang thi triển Dịch Chuyển lên xe.

SỰ KIỆN VÀ TÍNH NĂNG MỚI

Chiến Binh Biển Bắc

Gói mở rộng mới Chiến Binh Biển Bắc có thể đăng ký trước vào ngày 14/03/2020.

Đăng ký trước và nhận Gói Trải Nghiệm Thung Lũng Phía Bắc vào ngày 21/03/2020.

Hoàn thành nhiệm vụ sự kiện để nhận Mảnh Ghép và khai mở Hình Ghép.

Hoàn thành Hình Ghép hoàn chỉnh để nhận quà, Khung Avatar hoàn toàn mới, Skin tướng, và nhiều phần thưởng khác.

Khi hoàn thành Hình Ghép, bạn cũng sẽ nhận được thành tựu độc quyền gói mở rộng Chiến Binh Biển Bắc.

Mảnh Ghép sẽ bị xoá bỏ khi sự kiện kết thúc, và thành tựu độc quyền sẽ không thể hoàn thành được nữa.

Cơn Lốc Sân Cỏ

Skin Epic Cơn Lốc Sân Cỏ hoàn toàn mới của Bruno ra mắt trong thời gian giới hạn từ sự kiện trong bản cập nhật này.

Tham gia quay trong thời gian diễn ra sự kiện để nhận được các vật phẩm hiếm từ kho phần thưởng.

Lần quay đầu tiên mỗi ngày sẽ được giảm 30% giá quay.

Lần quay thứ 10 chắc chắn cho ra một phần thưởng giới hạn vĩnh viễn trong kho phần thưởng.

Chọn Bất Ngờ Hàng Ngày để nhận 1 phần thưởng ngẫu nhiên. Có thể nhận 1 lần mỗi ngày.

Bạn có thể vào Cửa Hàng Đổi Thưởng và dùng Mảnh Sự Kiện để đổi lấy các phần thưởng trong kho phần thưởng.

Skin trùng lặp nhận được trong sự kiện sẽ chuyển thành số Mảnh Skin tương ứng.

Khi sự kiện kết thúc, hệ thống sẽ xóa bỏ toàn bộ các vật phẩm sự kiện dư thừa (bao gồm cả Vé Số Cơn Lốc Sân Cỏ và Huy Hiệu Cơn Lốc Sân Cỏ).

Chạm vào Kho Phần Thưởng để xem chi tiết phần thưởng.

Cổ Mộng Vòng 2

Khung Avatar Cổ Mộng sẽ sớm xuất hiện! Đừng bỏ lỡ!

Hoàn thành nhiệm vụ sự kiện để tăng tiến trình và đổi lấy phần thưởng yêu thích.

Trong mỗi vòng của sự kiện, bạn có thể đổi tối đa 1 phần thưởng.

Tính Năng Tăng Cường Kết Nối

Tính Năng Tăng Cường Kết Nối đã ra mắt. Tính năng này có thể giúp bạn cải thiện đường truyền trong trận. Và tính năng này cần bật cả 4G lẫn WiFi.

Bạn có thể bật tính năng này bằng cách chọn nút Cài Đặt ở góc phải phía trên Trang Chính -> Cài Đặt Mạng -> đổi sang Tăng Cường Kết Nối, hoặc Chọn Cài Đặt trong trận -> Cài Đặt Mạng -> đổi sang Tăng Cường Kết Nối.

Tính năng này hiện chỉ có trên các thiết bị chạy nền tảng Android và sẽ sớm ra mắt trên nền tảng iOS.

THAY ĐỔI HỆ THỐNG

Chế Độ Xếp Hạng

Mùa giải 15 sẽ chính thức khép lại vào lúc 15:00 ngày 20/03/2020. Người chơi đạt Hạng Cao Thủ trở lên được nhận phần thưởng mùa giải là skin Clint Thợ Săn Phù Thuỷ.

Áp dụng cấm chọn 3 tướng từ Sử Thi trở lên trong vài ngày đầu của mùa giải 16.

Tối Ưu Hóa Tổ Đội

Thêm chức năng mới Đổi Đội Trưởng.

Tối ưu hóa hoạt động của tính năng Các Tổ Đội Ở Gần Đây.

Cập nhật quy tắc nhận Điểm Hoạt Động. Giờ đây, các tổ đội có tần suất hoạt động thấp có thể nhận điểm hoạt động nhanh hơn. Các tổ đội có tần suất hoạt động cao có thể nhận được nhiều điểm hoạt động hơn nhờ việc ghép đội đi chung với các thành viên tổ đội, nhưng sẽ có ít điểm hơn khi chơi lẻ.

Tính năng mới Các Tổ Đội Ở Gần Đây đã ra mắt. Người chơi có thể sử dụng tính năng này để tìm kiếm và gia nhập các Tổ Đội của những người chơi ở gần.

Tối ưu hóa MCL

Thông Báo Giải Đấu và bảng ghép đấu đã được tối ưu. Chức năng xem trước mới đã được thêm vào phần thưởng.

Lịch Sử Đấu và Trận Đấu Tuần Trước được gộp chung.

Màn hình Danh Sách Quán Quân được cải tiến.

Khi mời 1 người chơi vào Phòng MCL, chủ phòng sẽ được thông báo nếu người chơi đó không đạt đủ yêu cầu tham gia MCL (Cấp độ quá thấp hoặc không có đủ số lượng tướng).

Chức năng Chat Tiếng được thêm vào Phòng MCL.

Chức năng Mời Tự Động được thêm vào Phòng MCL để giúp bạn dễ dàng lập đội cùng thành viên tổ đội hoặc bạn bè.

Đội trưởng Tổ Đội giờ sẽ được thông báo về việc thay đổi tên đội trong MCL khi cả 5 thành viên đến từ cùng một Tổ Đội.

Khi thắng giải Quán Quân cùng 4 thành viên khác cùng Tổ Đội, bạn sẽ được thông báo về việc xem cúp quán quân tại trang Tổ Đội.

Cải thiện Thông Báo Bắt Đầu MCL.

Thêm hướng dẫn khi lần đầu vào trang MCL.

Thêm trang Lịch Sử Quán Quân trong Lịch Sử Đấu MCL, nơi bạn có thể xem được bạn đã đạt quán quân bao lần và khi nào.

Cải thiện trang xem trước giải thưởng, thêm chức năng xem trước cho Skin Độc Quyền MCL.

Kéo dài thời gian hiển thị của Danh Sách Quán Quân MCL. Giờ đây, Danh Sách Quán Quân MCL sẽ được hiển thị đến khi vòng MCL tiếp theo bắt đầu.

Khi tài khoản của bạn đăng nhập trên một thiết bị khác, bạn sẽ nhận được thông báo trên thiết bị ban đầu.

Nhiệm vụ Thiên Giới: Thêm 10 nhiệm vụ Thiên Giới mới, sẽ hiển thị khi nhận nhiệm vụ mới hoặc làm mới nhiệm vụ.

Thêm thành tựu mới: Quán Quân MCL, Chuyên Gia Giải Đấu, Chiến Binh Biển Bắc.

Livestream: Giờ đây, khi xem livestream, bạn có thể thấy mô tả của phép bổ trợ và trang bị mà streamer đang dùng.

Làm lại Xu Dự Đoán: Được tự động đổi thành vật phẩm trong Túi Đồ, bạn vẫn có thể sử dụng chúng như trước.

Tối ưu hóa tốc độ tải video Livestream.

Tối ưu hóa hiển thị phần viền đấu trường để có thể hiển thị vô hạn trên nhiều thiết bị.

Thêm nhiều thẻ trải nghiệm tướng và skin vào Gói Thẻ Trải Nghiệm Tướng và Gói Thẻ Trải Nghiệm Skin.

Thêm nhiều câu chat nhanh trong trận, và giờ bạn có thể chọn trước 15 câu chat nhanh.

Giờ đây, lịch sử trận đấu chế độ Giải Trí sẽ được hiển thị trong Trang Cá Nhân.

SỬA LỖI

Sửa lỗi 2 Freya có thể xuất hiện trong cùng một đội trong chế độ Cổ Điển và Xếp Hạng.

Sửa lỗi nhạc nền chạy 2 lần khi vào màn hình chính.

Sửa lỗi game bị giật khi kéo danh sách Túi Đồ có chứa quá nhiều vật phẩm.

Sửa lỗi nguồn tài nguyên không tải được khi đổi ngôn ngữ lồng tiếng của tướng.

Tối ưu hóa logic hiển thị của cửa sổ nguyên nhân tử vong, và sửa hầu hết lỗi hiển thị của biểu tượng kĩ năng.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *