Mobile Legends: Bang Bang hé lộ trước bản cập nhật 1.4.86

Cách đây vài ngày, Moonton, nhà phát triển Mobile Legends: Bang Bang, đã hé lộ một số nội dung sẽ ra mắt trong phiên bản 1.4.86. Bên dưới là một số tổng hợp của MLBB 360 về các thay đổi trong bản cập nhật 1.4.86 của MLBB. Mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Dự án NEXT

Dự án NEXT tập trung vào việc mang lại lối chơi tươi mới thông qua việc điều chỉnh tướng cũng như đem tới trải nghiệm âm thanh, hình ảnh toàn diện. Không chỉ vậy, qua quá trình cải thiện tiểu sử và các câu chuyện xoay quanh các vị tướng, Moonton mong muốn mang đến một Lục Địa Bình Minh rộng lớn hơn, tinh giản hơn cho những người chơi MLBB.

Moonton đang có kế hoạch khuyếch đại hơn nữa cơ chế cốt lõi của các vị tướng ban đầu để mọi vị tướng đều có sự độc nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ phát triển game mobile này còn muốn mở rộng và đào sâu hơn về cơ chế của các tướng để tất cả các tướng đều có thể trở thành tâm điểm trên chiến trường.

Dự án NEXT

Ngoài việc tối ưu trải nghiệm cốt lõi, nhóm phát triển MLBB còn có kế hoạch tinh chỉnh tướng về chất lượng đồ họa, hình ảnh và âm thanh. Ngoài ra, cách thức điều khiển cũng là trọng tâm trong dự án NEXT.

Đội ngũ phát triển MLBB luôn cố gắng tích hợp sự thuận tiện và sự chuẩn xác trong game để cả người chơi bình thường lẫn người chơi chuyên nghiệp đều có thể tận hưởng niềm vui khi chơi game trên các thiết bị di động. Thông báo từ Moonton cho biết, những nỗ lực của họ đã bắt đầu mang lại kết quả.

Cân bằng game

Các tướng đỡ đòn là trọng tâm chính trong bản cập nhật 1.4.86. Một thay đổi đáng chú ý là tăng sát thương gây ra khiến các tướng đỡ đòn linh hoạt hơn và trở thành mối đe dọa lớn hơn ngoài việc hứng chịu sát thương hoặc duy trì khống chế lên giao tranh.

Các tướng đỡ đòn là trọng tâm chính trong bản cập nhật 1.4.86

Gatotkaca: Moonton đã loại bỏ khả năng phản sát thương ra khỏi chiêu 2 của Gatotkaca và thêm một cơ chế mới vào nội tại của anh. Giờ đây, nộ khí của Gatotkaca sẽ tăng khi tiếp nhận sát thương, từ đó cường hóa đòn đánh thường tiếp theo của bản thân. Điều chỉnh này mang lại cho Gatotkaca lượng sát thương đầu ra lớn hơn. Gatotkaca sau khi chịu một lượng lớn sát thương có thể chủ động tấn công và giáng cho đối thủ một đòn đáng nhớ. Ngoài ra, cơ chế vận sức của chiêu 2 cũng được tối ưu hóa. Thời gian vận sức chỉ tác động đến phạm vi của kĩ năng còn thời gian khiêu khích vẫn không đổi.

Gatotkaca

Gatotkaca

Hilda: Hilda là một tướng khác cũng nằm trong danh sách cập nhật lần này. Giáp ảo mà Hilda nhận được khi vào bụi sẽ được tăng thêm. Hơn nữa, sát thương của chiêu cuối khi được nâng cấp tối đa cũng được tăng thêm.

Hilda

Hilda

Balmond: Chiêu 2 Xoáy Lốc của Balmond được cường hóa, mỗi khi Xoáy Lốc tấn công đối thủ, nó sẽ liên tục tăng sát thương đầu ra lên đối thủ. Việc này cho phép Balmond tỏa sáng trong các trận đấu khó nhằn. Ngoài ra, mức độ hồi HP từ nội tại cũng được tăng thêm.

Balmond

Balmond

Johnson, Baxia, Grock, Ruby và nhiều tướng khác cũng được tối ưu trong bản cập nhật lần này.

Các tướng vừa được đề cập sẽ được giảm 30% giá bán trong cửa hàng trong tuần đầu ra mắt bản cập nhật mới.

Các tướng vừa được đề cập sẽ được giảm 30% giá bán trong cửa hàng trong tuần đầu ra mắt bản cập nhật mới

Phép bổ trợ Phản Kích: Loại bỏ hiệu ứng hồi HP của Phản Kích. Thay vào đó, Phản Kích sẽ cho người chơi khả năng miễn nhiễm với một số sát thương khi có hiệu lực.

Phép bổ trợ Phản Kích

Bảng ngọc Đỡ Đòn: Tấn Công & Phòng Thủ được làm lại và đổi tên thành Chấn Xung Kích. Giờ đây, sau mỗi một khoảng thời gian, bảng ngọc này sẽ tác động sát thương diện rộng vào đón đánh thường của người chơi. Việc này cho phép tăng lượng sát thương của tướng đỡ đòn, cho phép các tướng này dọn đường hiệu quả hơn.

Chấn Xung Kích

Trang bị: Giảm giá vàng của một số trang bị phòng thủ nhằm rút ngắn thời gian sở hữu các trang bị cấp cao của các tướng đỡ đòn trong trận đấu.

Giảm giá vàng của một số trang bị phòng thủ nhằm rút ngắn thời gian sở hữu các trang bị cấp cao của các tướng đỡ đòn trong trận đấu

Ưu hóa tính năng game

Bổ sung tính năng Lệnh Thông Minh với nhiều báo hiệu hơn như: thời gian hồi chiêu cuối, chênh lệch vàng, kêu gọi tấn công Rùa Thần, Lord…

Lệnh Thông Minh

Tất cả các tin nhắn chat nhanh đã được bổ sung thông báo bằng giọng nói.

Làm lại giao diện cấm chọn để nhìn ngắn gọn và trực quan hơn. Tính năng gợi ý cấm chọn cũng được tối ưu hóa để tăng tính thuận tiện.

Làm lại giao diện cấm chọn để nhìn ngắn gọn và trực quan hơn

Tính năng gợi ý cấm chọn cũng được tối ưu hóa để tăng tính thuận tiện

Trong giai đoạn cấm chọn, người chơi có thể sửa đổi phép bổ trợ, bảng ngọc, và skin sau khi chọn tướng xong.

Trong giai đoạn cấm chọn, người chơi có thể sửa đổi phép bổ trợ, bảng ngọc, và skin sau khi chọn tướng xong.

Thêm tính năng mới: Kênh Đội Ngũ. Chủ của kênh có thể đăng liên kết phòng lên kênh đội ngũ, sau đó những người chơi khác trong kênh đội ngũ có thể trực tiếp tham gia trận đấu.

Kênh Đội Ngũ

Ngoài ra, tính năng Hẹn Trước cũng đã xuất hiện. Người chơi có thể hẹn trước các thành viên trong tổ đội mình để cùng nhau chơi trận tiếp theo.

Hẹn Trước

Hẹn Trước

Thêm mục Tùy Chỉnh vào trang cá nhân của người chơi. Người chơi MLBB có thể thêm các thông tin như vai trò ưa thích, thời gian online và thẻ cá nhân để những người chơi khác cũng chí hướng có thể tìm thấy bạn trong game.

Thêm mục Tùy Chỉnh vào trang cá nhân của người chơi

Tướng mới Yu Zhong

Đối thủ lớn nhất của các Hiệp Sĩ Đông Phương, người đứng sau sự hỗn loạn của Bí Địa Rồng Thần, Yu Zhong, sẽ đặt chân đến Lục Địa Bình Minh vào ngày 19/06/2020. Yu Zhong sở hữu lượng sát thương đầu ra đáng kể lẫn khả năng khống chế tập thể ổn định cũng như sức chống chịu vượt trội. Đáng chú ý nhất, chiêu cuối của Yu Zhong cho phép hắn biến thành một con rồng, bay lượn trong chiến trận, đẩy lùi mọi thứ mà hắn đi qua.

Tướng mới Yu Zhong

Chiêu cuối của Yu Zhong cho phép hắn biến thành một con rồng, bay lượn trong chiến trận, đẩy lùi mọi thứ mà hắn đi qua.

Làm lại tướng

Làm lại ngoại hình của Yi Sun-shin và cập nhật cơ chế đổi vũ khí.

Làm lại ngoại hình của Yi Sun-shin và cập nhật cơ chế đổi vũ khí

Skin mới

Các vị tướng tiếp theo nhận skin Long Giáp sẽ là Masha, Kimmy và Ling.

Các vị tướng tiếp theo nhận skin Long Giáp sẽ là Masha, Kimmy và Ling

Magic Chess

Bổ sung sự kiện giới hạn thời gian với nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Bổ sung sự kiện giới hạn thời gian với nhiều phần thưởng hấp dẫn

Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Lưu văn Đức

Thật là tuyệt vời

1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x