Chốt sổ 4 đội tuyển cuối cùng vào playoffs M2

Kết thúc ngày thi đấu cuối cùng của vòng bảng, 10S, AE, TDK và EVOS là bốn đội tuyển có “vé vớt” tham dự vòng playoffs M2. Tuy vậy, các đội tuyển này sẽ khởi đầu ở nhánh thua do thất bại trong giai đoạn 1 của vòng bảng.

Kết quả vòng bảng M2 ngày 3
Kết quả vòng bảng M2 ngày 3.

Trận đấu gây bất ngờ nhất trong giai đoạn 2 vòng bảng là chiến thắng 2-1 của 10S Gaming Frost trước RSG. Đến từ một trong ba khu vực có giải đấu Mobile Legends: Bang Bang chuyên nghiệp (MPL) nhưng RSG lại gây thất vọng khi thất bại 1-2 trước đại diện của Nhật Bản. Sau trận đấu đầu tiên giữa RSG và 10S, cả ba trận đấu còn lại đều kết thúc với chiến thắng thuộc về các đội tuyển được đánh giá cao hơn là Todak, Alter Ego Esports và EVOS SG.

Như vậy, 2 cặp đấu tại vòng đấu đầu tiên của nhánh thua playoffs sẽ là 10S Gaming Frost gặp Alter Ego Esports và Todak gặp EVOS SG. Tất cả các trận đấu tại vòng playoffs M2 sẽ diễn ra theo thể thức Bo3, ngoại trừ hai trận chung kết nhánh thắng, nhánh thua theo thể thức Bo5 và chung kết tổng theo thể thức Bo7.

Bảng đấu vòng playoffs M2
Bảng đấu vòng playoffs M2.

Vòng playoffs của M2 sẽ diễn ra trong vòng ba ngày, từ 22/01 đến 24/01/2021. Diễn biến của vòng playoffs M2 sẽ được MLBB 360 cập nhật liên tục trong thời gian diễn ra giải đấu. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé!

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *