Chi tiết bản cập nhật 1.4.28 (ngày 19/11/2019)

Bản cập nhật 1.4.28, bản cập nhật tháng 11 của Mobile Legends: Bang Bang, đã được Moonton và VNG trình làng vào ngày 19/11/2019 vừa qua. Ngoài tướng mới Wanwan, bản cập nhật 1.4.28 còn có sự xuất hiện của Pharsa mới cùng hàng loạt skin mới và các điều chỉnh cân bằng tướng. Chi tiết mời các bạn cùng tham khảo ở bên dưới nhé!

Mobile Legends: Bang Bang chi tiết bản cập nhật 1.4.28

ĐÔI LỜI TỪ NHÀ PHÁT TRIỂN

Sau lần cập nhật này, giao diện MLBB 2.0 sẽ chuẩn bị có màn ra mắt cực kỳ ấn tượng. Giao diện này sẽ vươn tới một tầm cao mới, về mặt chất lượng, tương tác và các nét đặc trưng khác. Nếu người chơi đã đạt cấp 11 trước khi nâng cấp, người chơi đó sẽ được chiêm ngưỡng hiệu ứng của MLBB 2.0 vào lần đầu đăng nhập game.

Để đem lại cho bạn trải nghiệm thị giác tốt hơn, chúng tôi đã lên vô số bản thiết kế và sửa đi sửa lại nhiều lần. Vì thế mà đấu trường mới có vẻ ngoài siêu sống động và tinh tế. Chúng tôi đã thiết kế lại mọi thứ để tạo nên nét chân thực – giờ đây sông suối, và ổ quái rừng mang đến cho bạn cảm giác thích mắt hơn. Thậm chí thác nước ẩn mình lấp ló ở rìa ngoài đấu trường cũng được thiết kế tỉ mỉ.

Chúng tôi đã tối ưu hóa bảng màu của MLBB 2.0 và lấy màu xanh dương làm chủ đạo, để giao diện trông sạch sẽ và mềm mại hơn. Màu chủ đạo, xanh dương, được hiển thị bằng dưới nhiều sắc độ khác nhau, làm sáng không gian và tạo không khí hài hòa dễ chịu.

Hiệu ứng gợn sóng và âm thanh độc đáo khi chạm trong giao diện MLBB 2.0 sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm âm thanh và thị giác mới mẻ. Phải biết rằng, chúng tôi đã sửa đi sửa lại tận 30 loại âm thanh phản hồi, để sử dụng trong các tình huống khác nhau. Tất cả nỗ lực này của chúng tôi chỉ nhằm đem lại cho bạn trải nghiệm âm thanh và thị giác nhất quán để có thể đắm mình trọn vẹn trong thế giới game.

Chúng tôi đã thiết kế lại bố cục của nhiều trang và cải tiến dữ liệu logic tương tác một cách có hệ thống để người chơi có thể sử dụng thuận tay hơn.

Do chúng tôi đã tối ưu hóa hệ thống một lượng đáng kể, giao diện mới sẽ đem lại trải nghiệm mượt mà hơn kèm chất lượng cao hơn.

TƯỚNG MỚI WANWAN

Wanwan Linh Hổ Mobile Legends: Bang Bang

Wanwan là một cô gái sử dụng ám khí thành thạo và linh hoạt. Cô nàng này sẽ có mặt trong Mobile Legends: Bang Bang từ 15:00 ngày 26/11/2019 với giá 599 Kim Cuonwg hoặc 32.000 BP, trong tuần đầu ra mắt sẽ giảm 30% giá bán Kim Cương.

Hổ Bộ Trảo (Nội tại): Wanwan sử dụng ám khí, làm lộ Điểm Yếu của Tướng đối phương bị trúng đòn. Mỗi điểm yếu bị đánh trúng, Wanwan gây thêm sát thương chuẩn theo HP tối đa của mục tiêu. Nếu tất cả điểm yếu của mục tiêu bị Wanwan đánh trúng, cô sẽ gây thêm sát thương lên chúng. Khi tấn công Wanwan có thể lướt một khoảng ngắn. Tốc độ lướt sẽ tỉ lệ với tốc độ đánh của cô.

Hồi Quy Yến (Chiêu 1): Wanwan tung Yến Vĩ Đao Trận theo hướng chỉ định, gây sát thương vật lý cho mục tiêu trên đường bay và kích hoạt Hổ Bộ Trảo. Cứ vài giây, Wanwan thu hồi một Yến Vĩ Đao từ Yến Vĩ Đao Trận, gây sát thương vật lý cho mục trên đường đao bay và làm chậm chúng. Mục tiêu bị trúng Yến Vĩ Đao hai lần sẽ bị choáng.

Bạo Vũ Li Hoa (Chiêu 2): Wanwan loại bỏ mọi hiệu ứng khống chế trên bản thân, kích hoạt Hổ Bộ Trảo và phóng ra một độc châm vào mục tiêu gần nhất.

Khuynh Thành Tiễn Vũ (Chiêu cuối): Wanwan giương nỏ bắn tên vào mục tiêu. Mỗi mũi tên gây sát thương vật lý. Khi đang giương nỏ bắn, nếu Wanwan hạ gục một tướng, cô sẽ chuyển sang tấn công mục tiêu khác, tăng thời gian duy trì và tốc độ tấn công của bản thân (tối đa 3 lần). Khi Wanwan nhặt lại nỏ hoặc hạ gục một tướng, cô cũng sẽ kích hoạt Hổ Bộ Trảo. Khuynh Thành Tiễn Vũ chỉ có thể được thi triển lên những mục tiêu bị tấn công hết các điểm yếu. Sát thương của kĩ năng này được coi như là đòn đánh thường. Và số lượng mũi tên cô bắn ra tỉ lệ với tốc độ đánh của Wanwan.

LÀM LẠI TƯỚNG PHARSA

LÀM LẠI TƯỚNG PHARSA

Đôi lời từ đội ngũ phát triển: Chúng tôi đã tiến hành những điều chỉnh cho Pharsa dựa vào những phản hồi và phân tích đánh giá của người chơi tại server thử nghiệm. Chúng tôi muốn tối ưu hóa khả năng kiểm soát cũng như dọn lính của cô nàng. Bộ kĩ năng mới sẽ giúp gia tăng sự đa dụng trong cách chơi của Pharsa.

Tâm Đầu Ý Hợp: Sau một khoảng thời gian, Verri sẽ bước vào trạng thái săn mồi. Khi đó Pharsa sẽ gây thêm sát thương phép và làm chậm mục tiêu.

Lời Nguyền Thức Tỉnh: Verri lao tới khu vực chỉ định, gây sát thương cho các mục tiêu trong khu vực và đánh dấu chúng. Khi Pharsa tấn công những mục tiêu bị đánh dấu bằng kĩ năng hay đòn đánh thường, dấu ấn sẽ phát nổ và làm choáng mục tiêu.

Ma Năng Xuất Kích: Pharsa giải phóng năng lượng theo hướng chỉ định, gây sát thương phép cho tất cả những mục tiêu trúng chiêu.

Vũ Hỏa Thiên Kích: Pharsa bay vào không trung và thi triển 4 đợt không kích vào mục tiêu trong thoáng chốc. Mỗi đợt không kích sẽ gây sát thương cực lớn cho những mục tiêu trong khu vực. Tầm nhìn của pharsa sẽ được gia tăng khi thi triển kĩ năng.

Tỉ Dực Song Phi (kĩ năng mới): Pharsa biến thành làn sương mù quanh Verri, bay qua địa hình và gia tăng đáng kể tốc độ di chuyển. Cô sẽ mất trạng thái này nếu bị khống chế hoặc khi thi triển đòn đánh thường hoặc kĩ năng.

SKIN MỚI

Skin Wanwan Bạo Vũ Phi Tinh mở bán vào 15:00 ngày 26/11/2019 với giá 269 Kim Cương, giảm giá 30% trong tuần đầu ra mắt. Combo Wanwan và skin Bạo Vũ Phi Tinh mở bán vào 15:00 ngày 26/11, giảm giá 30% tuần đầu ra mắt.

Skin mới Terizla Thợ Rèn Hỏa Ngục ra mắt vào 15:00 ngày 19/11/2019 với giá 599 Kim Cương, giảm giá 30% trong tuần đầu ra mắt. Combo Terizla và skin Thợ Rèn Hỏa Ngục cũng được mở bán vào 15:00 ngày 19/11, giảm giá 30% trong tuần đầu ra mắt.

Terizla Thợ Rèn Hỏa Ngục

Skin mới Tigreal Thánh Thể Thủ Vệ Binh ra mắt vào 15:00 ngày 22/11/2019 với giá 1089 Kim Cương, giảm giá 30% trong tuần đầu ra mắt. Combo Tigreal và skin Thánh Thể Thủ Vệ Binh mở bán từ 15:00 ngày 22/11, giảm giá 30% trong tuần đầu ra mắt.

Skin mới Alucard Thánh Thể Đại Kiếm Sư mở bán vào 15:00 ngày 22/11/2019 với giá 1089 Kim Cương, giảm giá 30% trong tuần đầu ra mắt. Combo Alucard và skin Thánh Thể Đại Kiếm Sư mở bán từ 15:00 ngày 22/11, giảm giá 30% trong tuần đầu ra mắt.

Skin Thánh Thể

Pharsa (làm lại) mở bán từ 15:00 ngày 19/11/2019, giảm giá 30% trong tuần đầu ra mắt.

Skin Ánh Sao 2019 Gord Tuyển Thủ Độc Tôn chuẩn bị ra mắt!

Skin Ánh Sao 2019 Gord Tuyển Thủ Độc Tôn chuẩn bị ra mắt

THAY ĐỔI CỬA HÀNG MẢNH

Cửa Hàng Mảnh Skin Hiếm: Ngừng bán Clint Ông Hoàng Nhạc Rock và thay bằng Cyclops Cứu Hộ Biển Sâu.

Cửa Hàng Mảnh Skin Cao Cấp: Ngừng bán Helcurt, Kadita, Angela, Lesley, Moskov và thay bằng Fanny, Kaja, Harith, Terizla, Dyrroth.

Cửa Hàng Mảnh Tướng: Ngừng bán Helcurt, Kadita, Angela, Lesley, Moskov và thay bằng Fanny, Kaja, Harith, Terizla, Dyrroth.

Cửa Hàng Tượng Thánh: Harley Lý Trí Ma Pháp và Dyrroth Vết Cắt Ảo Ảnh được thêm vào cửa hàng.

Cửa Hàng Skin Biến Sắc: Skin biến sắc Eudora Thánh Nữ Selfie và Aldous Tử Thần được thêm vào cửa hàng.

TƯỚNG XOAY TUA MIỄN PHÍ

Từ ngày 15/11/2019 đến ngày 22/11/2019:

Người chơi bình thường: Alice, Alpha, Moskov, Estes, Hylos, Uranus, Martis, Faramis.

Hội viên Ánh Sao: Johnson, Jimmy, Selena, Aldous, Kadita, Granger.

Từ ngày 22/11/2019 đến ngày 29/11/2019:

Người chơi bình thường: Lolita, Diggie, Hayabusa, Hilda, Bruno, Harith, Hanzo, Guinevere.

Hội viên Ánh Sao: Yi Sun-shin, Karrie, Chou, Martis, Bane, Lunox.

Từ ngày 29/11/2019 đến ngày 06/12/2019:

Người chơi bình thường: Clint, Ruby, Rafaela, Vexana, Jawhead, Hằng Nga, Aldous, Dyrroth.

Hội viên Ánh Sao: Kagura, Aurora, Angela, Zhask, Belerick, Valir.

Từ ngày 06/12/2019 đến ngày 13/12/2019:

Người chơi bình thường: Alucard, Fanny, Alpha, Johnson, Lancelot, Badang, Hằng Nga, Granger.

Hội viên Ánh Sao: Hilda, Lunox, Kaja, Dyrroth, Selena, Harith.

Từ ngày 13/12/2019 đến ngày 20/12/2019:

Người chơi bình thường: Thamuz, Zhask, Kagura, Harley, Karina, Terizla, Valir, Kaja.

Hội viên Ánh Sao: Lancelot, Jawhead, Pharsa, Hylos, X.Borg, Lylia.

ĐIỀU CHỈNH TƯỚNG

Masha

Sức Mạnh Hoang Dã: Sát thương bổ sung dựa theo phần trăm gây lên mục tiêu giảm 1% ở mọi cấp.

Lôi Đình Nhất Kích: Thời gian hồi chiêu của kĩ năng này tăng thành 6s ở mọi cấp. Lượng hp tiêu tốn giảm từ 50% xuống 30%.

Đồng thời, cách tính sát thương lên Lính đã được chỉnh sửa (một vài sát thương gây ra sẽ có giới hạn), vì vậy đòn đánh thường được cường hóa của Masha sẽ gây sát thương cao hơn lên lính khi có chí mạng.

Bây giờ, khi Masha sử dụng các trang bị Gươm Hoàng Kim và Đôi Cánh Nữ Hoàng, hiệu ứng trang bị sẽ được kích hoạt dựa trên tổng lượng HP của cả 3 thanh HP.

Sửa lỗi đối thủ sẽ không tấn công Masha đầu tiên khi cô có hơn 1 thanh HP.

Baxia

Phá Nguyên Thuẫn: Sát thương phép bổ sung tăng từ 80% lên 120%.

Thần Võ Chi Uy: Sát thương phép bổ sung giảm từ 50% xuống còn 30%.

Nhân Thuẫn Hợp Nhất: Thời gian của hiệu ứng choáng khi đâm trúng mục tiêu giảm từ 1 giây xuống còn 0,5 giây. Hiệu ứng choáng khi nhảy trúng mục tiêu sẽ được giữ nguyên.

Valir

Hỏa Diệm Bùng Phát: Sát thương của cầu lửa tăng 10 ở mọi cấp. Sát thương nổ tăng 5 ở mọi cấp.

Hào Quang Liệt Hỏa: Sát thương tăng thêm điều chỉnh từ 25%/32,5%/40% thành 30%/35%/40%.

Tigreal

Sóng Xung Kích: Điều chỉnh từ 8/7,3/6,6/5,9/5,2/4,5 giây thành 7/6,5/6/5,5/5/4,5 giây. Mana tiêu hao giảm từ 50 xuống còn 45 ở mọi cấp.

Hylos

Đại Lộ Danh Vọng: HP hồi phục trên đại lộ mỗi giây điều chỉnh từ 4%/4.5%/5% thành 3%/4%/5%.

Esmeralda

Khiên Hàn Nguyệt: Sửa lỗi tốc chạy của các mục tiêu khi trúng đòn bị sai.

Nguyệt Tinh Song Hành: Sát thương phép cùng gây ra bởi đòn đánh thường giảm từ 0,7 xuống còn 0,55.

Khufra

Giảm 80 HP cơ bản.

Lời Nguyền Truyền Kiếp: Sát thương bổ sung của sát thương gốc giảm từ 8% xuống 6% HP tối đa của mục tiêu.

Grock

Sức Mạnh Thiên Nhiên: Sát thương gốc điều chỉnh từ 340 + cấp độ kĩ năng*60 thành 240 + cấp độ kĩ năng*60.

Diggie

Đảo Ngược Thời Gian: Bây giờ kĩ năng này có thể hóa giải mọi hiệu ứng bất lợi.

Kadita

Ngọn Sóng Mạnh Mẽ: Giảm “lượng sát thương bị tiêu giảm” khi nhiều đợt sóng đánh trên cùng 1 mục tiêu. Điều này đồng nghĩa với việc tổng sát thương lên cùng 1 mục tiêu sẽ gia tăng đáng kể.

Kaja

Phán Quyết Thần Thánh: Thay đổi thời gian hồi chiêu thành 60 giây ở mọi cấp.

Gord

Tia Năng Lượng Bí Ẩn: Sát thương gốc thay đổi từ 145 + cấp độ kĩ năng*45 thành 140 + cấp độ kĩ năng*60. Sát thương phép bổ sung giảm từ 0.6 xuống 0.5.

Gusion

Lưỡi Dao Sát Thủ: Hiệu ứng làm chậm gây ra bởi mỗi lưỡi dao giảm từ 10% xuống 6%.

Lolita

Thêm hiệu ứng hình ảnh khi Lolita thi triển chiêu cuối. Bây giờ có thể nhận biết được khi Lolita của đội đối phương thi triển chiêu cuối.

Fanny

Sửa lỗi khi Fanny dùng Chém Lốc Xoáy để tấn công nhiều mục tiêu, hiệu ứng đặc biệt bị lặp nhiều lần.

Hanzo

Sửa lỗi Huyết Quỷ bị hiển thị không chính xác trên bản đồ nhỏ khi sử dụng Cấm Thuật: Ninja Thượng Đẳng.

Martis

Sửa lỗi mana ban đầu không bằng 0.

X.Borg

Ý Chí Sục Sôi: Kĩ năng này bây giờ đã có bộ đếm thời gian trong lúc thi triển để giúp người chơi canh đủ sát thương.

Selena

Cạm Bẫy Vực Thẳm: Người chơi bây giờ đã có thể sử dụng Dịch Chuyển lên Cạm Bẫy Vực Thẳm.

Lunox

Tối ưu hóa hiệu ứng hiển thị của chiêu cuối Hỗn Mang.

Chúng tôi đồng thời cũng tối ưu hóa hiệu ứng kĩ năng của các tướng sau: Estes, Roger, Franco, Hayabusa, Johnson, Kagura, Yi Sun Shin và Vale.

Chúng tôi đã tối ưu hoạt họa kĩ năng của các tướng sau: Zhask, Kadita, Hằng Nga và Vexana.

Chúng tôi đã tối ưu hóa hiệu ứng âm thanh kĩ năng trong trận đấu của các tướng sau: Tigreal, Karina, Franco, Bruno, Clint, Rafaela, Minotaur, Gord, Kagura, Ngộ Không, Aurora, Lapu Lapu, Karrie, Harley, Kaja, Aldous, Leomord và Minsitthar.

ĐIỀU CHỈNH CHIẾN TRƯỜNG

Chiến Trường

Tối ưu hóa mũi tên định hướng kĩ năng.

Bản Đồ 5v5 Mới Lễ Hội Halloween sẽ bị xóa.

Phép Bổ Trợ

Hỏa Tiễn: Sát thương gốc tăng từ 350-490 lên 400-560. Giảm hồi chiêu từ 60 giây xuống còn 35 giây. Loại bỏ hiệu ứng đẩy lùi đối phương tại tầm gần.

Suối Sinh Lực: Lượng hồi HP tối đa mỗi lần tăng từ 2.8% lên 3.2% (giảm từ 2.8% xuống 2% trong Chế Độ Hỗn Chiến). Điều chỉnh tốc độ hồi phục HP từ 40% xuống còn 25%. Hiệu ứng hồi thêm HP sẽ chỉ hiệu lực một lần duy nhất khi các người chơi sử dụng Suối Sinh Lực cùng lúc.

Phản Kích: Điều chỉnh sát thương tương đương 80 + 30% sát thương gánh chịu (không quá 500). Gỡ bỏ thời gian chờ giữa mỗi đòn phản sát thương của Phản Kích.

Dịch Chuyển: Tốc độ di chuyển bổ sung giảm từ 75% xuống 60%. Thời gian của hiệu ứng làm chậm mục tiêu giảm từ 1,5 giây xuống 1 giây. Sửa lỗi tướng đối phương không thể nhìn thấy hiệu ứng đặc biệt của phép Dịch Chuyển.

HỆ THỐNG VÀ SỰ KIỆN MỚI

Tái Sinh Đế Chế

Tham gia sự kiện từ 16/11 tới 14/12 và sở hữu các phần thưởng bao gồm Thẻ Hội Viên Ánh Sao, Điểm Ánh Sao và Thông Báo Trận Đấu: Tuyên Ngôn Thánh Thể, cùng vô vàn các phần thưởng khác! Đăng nhập game vào mỗi Thứ 7 để nhận.

Đăng ký trước để tham gia cuộc đấu từ 16/11 tới 22/11, và bạn sẽ sở hữu miễn phí skin Dyrroth Giao Long khi đăng nhập game vào ngày 23/11.

Đăng nhập vào 30/11 để sở hữu cảm xúc trận đấu độc quyền của Dyrroth miễn phí.

Đăng nhập vào 7/12 để sở hữu khung avatar độc quyền của Dyrroth miễn phí.

Đăng nhập vào 14/12 để nhận một thẻ tướng bí ẩn miễn phí. Thẻ này có thể được dùng để đổi lấy tướng trong phiên bản mới vào ngày 17/12.

Gord Tuyển Thủ Độc Tôn

Bạn sẽ có cơ hội sở hữu skin Ánh Sao 2019 của Gord Tuyển Thủ Độc Tôn, Khung Avatar Phiên Bản Ánh Sao 2019 (Vĩnh Viễn) và Hiệu Ứng Hạ Gục “K.O” hoàn toàn mới trong sự kiện “Rút Thăm May Mắn Phiên Bản Ánh Sao 2019” kết thúc vào 14:59 30/11/2019.

Khi sự kiện kết thúc, skin Gord Tuyển Thủ Độc Tôn sẽ xuất hiện trong Cửa Hàng trong thời gian giới hạn là 1 tháng, từ ngày 15:00 01/12/2019 tới ngày 14:59 31/12/2019.

Bạn chỉ có thể sở hữu Khung Avatar Phiên Bản Ánh Sao 2019 (Vĩnh Viễn) và Hiệu Ứng Hạ Gục K.O từ sự kiện này, vì chúng sẽ không được bán trong Cửa Hàng.

Quà Tri Ân

Quà Tri Ân sẽ ra mắt từ ngày 15:00 29/11/2019.

Hoàn thành nhiệm vụ và nhận cơ hội rút thăm.

Bạn sẽ có cơ hội sở hữu tướng vĩnh viễn và skin Epic vĩnh viễn. Hãy xem thêm thông tin chi tiết trong game.

Phần Quà Giáng Sinh

Sự kiện giới hạn thời gian Phần Quà Giáng Sinh sẽ ra mắt vào ngày 05/12/2019. Chúng ta lại có thể sở hữu Skin Ánh Sao lần nữa rồi! Trong thời gian diễn ra sự kiện, bạn có thể mở 2 loại Cây Giáng Sinh khác nhau và tham gia vào kho giải thưởng tách biệt.

Kho Giải Thưởng:

Cây Giáng Sinh (Thường): skin Special, skin Elite, skin Thường và Vật Phẩm. Mở 5X chắc chắn cho ra 1 skin. Không đồng nghĩa với Mở 1X 5 lần.

Cây Giáng Sinh (Cao Cấp): skin Ánh Sao, skin Special, skin Elite, skin Thường và Vật Phẩm. “Mở 5X” chắc chắn cho ra 1 skin Ánh Sao. Không đồng nghĩa với Mở 1X 5 lần.

Nếu bạn đã có tất cả skin Ánh Sao trong Kho Giải Thưởng Cao Cấp, thì Mở 5X chắc chắn cho ra một skin Special hoặc một skin Elite. Không đồng nghĩa với “Mở 1X” 5 lần.

Chạm vào Cây Giáng Sinh để biết thêm chi tiết.

Nếu bạn nhận được skin đã sở hữu từ trước trong sự kiện này, thì chúng sẽ được chuyển tương ứng thành 5 Mảnh skin.

Chia sẻ gói cài đặt game mà không tốn Dữ Liệu Di Động!

Bạn có thể chia sẻ gói cài đặt game tới bạn bè. Hãy đưa người bạn đó đến với MLBB để chơi cùng bạn nhé!

Sau khi bản cập nhật 28 được cập nhật, hãy tải xuống client mới nhất để sử dụng tính năng này trong Cài Đặt.

Chia sẻ gói này tới bạn bè sẽ không tốn bất cứ dữ liệu di động nào của bạn.

Tính năng này vẫn đang trong quá trình thử nghiệm, và chỉ ra mắt ở một số server trên nền tảng Android.

ĐIỀU CHỈNH HỆ THỐNG

Mùa 14 sẽ chính thức kết thúc trong Server Thử Nghiệm vào 23:59:59 ngày 10/12/2019.

MVP đội thua sẽ nhận nhiều điểm bảo vệ hơn trong Đấu Xếp Hạng.

Tối ưu hóa chế độ Cấm Chọn trong Đấu Xếp Hạng:

  • Giờ đây, người chơi có thể đưa ra tướng họ muốn chọn với đồng đội.
  • Khi người chơi kiến nghị cấm một tướng, thông báo sẽ xuất hiện. Đồng đội có thể chạm vào và cấm ngay vị tướng đó.
  • Giờ đây, người chơi có thể đưa ra đường họ muốn đi. Có thể điều chỉnh đường muốn đi trong giai đoạn thay đổi cuối cùng.

Điều Khiển: Điều Chỉnh Ưu Tiên Mục Tiêu Có HP Thấp Nhất (Phần Trăm) thành Ưu Tiên Mục Tiêu Có HP Thấp Nhất. Khi chọn phương thức này, người chơi sẽ tấn công mục tiêu có HP thấp nhất.

Tối ưu hóa hiển thị Mô Tả kĩ năng và thêm hướng dẫn không bắt buộc khi vào giao diện hiển thị tướng lần đầu tiên.

Người chơi có thể chạm vào rương miễn phí để xem phần thưởng.

Tối ưu hóa Màn Hình Sau Trận Đấu: Bây giờ người chơi có thể thấy cả điểm trung bình của tướng họ đã chơi.

AFK: Giờ đây, người chơi đạt MVP ở đội thua sẽ không bị coi là một người chơi có hành vi tiêu cực.

Mô Tả kĩ năng: Bây giờ, người chơi có thể thấy Hiển Thị Sát Thương và Thanh HP. Tối ưu hóa âm thanh kĩ năng.

Tối ưu hóa Danh Sách Server và Đơn Giản Hóa quá trình chuyển đổi tài khoản.

Thêm Quà Tặng mới: Đảo Thiên Đường, Hổ Răng Kiếm Đáng Yêu và Ô Lưỡng Cực của Kagura.

Bây giờ người chơi có thể kiểm tra bạn bè đang online trong Danh Sách Bạn Bè.

Tối ưu hóa hiệu ứng hiển thị của bạn bè offline trong Danh Sách Bạn Bè.

Tối ưu hóa giao diện Sự Kiện Kêu Gọi Người Chơi Cũ và thêm phần thưởng cuối cùng.

SỬA LỖI

Sửa lỗi giáp ảo của Jawhead và Freya không tiếp nhận hiệu ứng tăng/giảm giáp ảo.

Sửa lỗi Quái Rừng không thể quay lại chính xác vị trí ban đầu khi bị kéo bởi “Móc Sắt” của Franco.

Sửa lỗi hiển thị sai bảng Vàng và EXP của hai đội trong Xem Lại hoặc Livestream.

Sửa lỗi Tốc Độ Tấn Công trên bảng thông tin hiển thị không chính xác trong một số trường hợp.

Sửa lỗi hiển thị chat chữ không chính xác trong bảng mã Unicode của Myanmar.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *