Chiêm ngưỡng giao diện “đẹp như mơ” của MLBB!

VNG vừa công bố một số hình ảnh về giao diện mới trong phiên bản 2.0 sắp ra mắt của Mobile Legends: Bang Bang. Loạt giao diện này được hứa hẹn sẽ “cải thiện đáng kể về chất lượng và cho bạn một trải nghiệm game hoàn toàn tươi mới”.

Tôi cá là tất cả các bạn hẳn đã quá quen với giao diện này rồi. Nó đã gắn bó với chúng ta trong một khoảng thời gian rất, rất lâu. Tuy nhiên, do MLBB luôn cải tiến không ngừng, giao diện này đã không thể thỏa mãn nhu cầu về sự cải tiến trong mỗi chúng ta được nữa.

Chiêm ngưỡng giao diện 2.0 đẹp như mơ của MLBB

Vì vậy, đội ngũ MLBB đã khởi xướng một dự án bí mật, được mã hóa dưới cái tên Cải Tiến, để mang đến cho các bạn một giao diện hoàn toàn mới! Bản nâng cấp này sẽ đưa giao diện game lên kỉ nguyên 2.0, cải thiện đáng kể về chất lượng và cho bạn một trải nghiệm game hoàn toàn tươi mới!

Và giờ, hãy cùng theo dõi xem sẽ có những gì mới lạ ở giao diện 2.0 này nhé!

TĂNG CƯỜNG CHẤT LƯỢNG: NÂNG CẤP TOÀN DIỆN VỀ TRẢI NGHIỆM GAME

Chiêm ngưỡng giao diện 2.0 đẹp như mơ của MLBB

Trang chủ của giao diện 2.0

Điểm gây ấn tượng nhất là cách bố trí của trang chủ. Không như những phiên bản trước, giao diện 2.0 mới tinh này đã dành nhiều không gian trống hơn để hiển thị hình ảnh bản đồ.

Chiêm ngưỡng giao diện 2.0 đẹp như mơ của MLBB

Bản đồ trong giao diện 2.0.

Thiết kế mới phóng đại hình ảnh quan trọng của trò chơi – bản đồ. Mỗi khi mở game, hình ảnh bản đồ sẽ là thứ đập vào mắt bạn đầu tiên! Lúc này, bạn có thể chiêm ngưỡng bản đồ một cách chi tiết hơn! Mọi thứ sẽ sống động hơn bao giờ hết – đường sông, rừng và hang quái hoàn toàn mới sẽ đem lại có trải nghiệm thị giác tốt hơn. Thậm chí cả thác nước ở rìa bản đồ cũng đã được thiết kế rất tỉ mỉ và công phu đấy.

Do bố cục hạn chế, bản đồ cũ được hiển thị theo định dạng giống với phong cách hoạt hình 2D. Giờ đây, một bản đồ hoàn toàn mới được hiển thị theo định dạng CG, với những thiết kế tráng lệ, những hình ảnh tinh xảo đáng kinh ngạc, chi tiết tinh tế và khung cảnh CG chân thực.

Bản cập nhật này đề cao hình ảnh bản đồ, một yếu tố thiết yếu trong game MOBA, khiến nó trở thành tâm điểm sự chú ý của người chơi và hỗ trợ thói quen chơi của họ. Qua đó, nó sẽ làm cho thiết kế giao diện trở nên chân thực hơn.

Chiêm ngưỡng giao diện 2.0 đẹp như mơ của MLBB

Hình ảnh bản đồ cũ.

Một điểm cải thiện quan trọng khác trong Giao Diện hoàn toàn mới này, là sự chăm chút kỹ càng hơn trong cách phối màu.

Giao diện 2.0 chọn màu xanh dương là màu sắc chủ đạo, làm cho giao diện trở nên thoáng đãng và mềm mại hơn. Màu chủ đạo, xanh dương, được phối bằng các sắc xanh khác nhau, làm gia tăng cảm giác về không gian và tạo nên một tổng thể hài hòa, thoải mái. Các khung hình phối trong sắc xanh trầm tạo nên một không khí thể thao điện tử, yếu tố độc nhất trong dòng game MOBA, làm tăng cảm giác hòa nhập, và từ đó, mang đến trải nghiệm nhập vai tốt hơn.

Chiêm ngưỡng giao diện 2.0 đẹp như mơ của MLBB

Cửa sổ hiển thị trong giao diện 2.0.

Một sắc màu mới, vàng kim, được hiển thị chân thực hơn, gợi cảm giác cao cấp và nâng cao chất lượng trò chơi.

Chiêm ngưỡng giao diện 2.0 đẹp như mơ của MLBB

Nút vàng trong giao diện 2.0.

Bên cạnh phong cách tổng thể, giao diện 2.0 cũng vượt trội hơn trong từng chi tiết.

Trong giao diện 2.0 hoàn toàn mới, hiệu ứng sương mờ sẽ được sử dụng đồng bộ, thay thế hiệu ứng nhấp nháy hiện có, và được phối cùng sắc màu êm dịu, giúp cả giao diện trở nên lộng lẫy và chân thực hơn, góp phần nâng cao chất lượng của trò chơi.

Chiêm ngưỡng giao diện 2.0 đẹp như mơ của MLBB

Hiệu ứng đặc biệt trong giao diện 2.0.

Chiêm ngưỡng giao diện 2.0 đẹp như mơ của MLBB

Hiệu ứng đặc biệt trong giao diện cũ.

Giao diện 2.0 cũng có rất nhiều cải thiện trong bố cục đường nét và trang. Rất rõ ràng là thiết kế trong Giao Diện 2.0 gọn nhẹ hơn, nhưng vẫn chứa những đường nét đầy nghệ thuật, mang tới một cảm giác hiện đại.

Chiêm ngưỡng giao diện 2.0 đẹp như mơ của MLBB

TỐI ƯU HÓA TÍNH TƯƠNG TÁC: PHẢN HỒI NHANH CHÓNG HƠN, VẬN HÀNH DỄ DÀNG HƠN

Bên cạnh việc cập nhật toàn diện về hình ảnh, giúp tối ưu trải nghiệm trực quan của người chơi, giao diện 2.0 còn tối ưu hóa khả năng tương tác.

Trên hết, bạn có thể nhận thấy sự cải thiện rõ ràng nhất ở cảm biến tiếp xúc. Trong giao diện 2.0, bạn sẽ có trải nghiệm tương tác tốt hơn chỉ với thao tác chạm vào màn hình.

Hiệu ứng gợn sóng và âm thanh độc đáo khi chạm vào màn hình trong giao diện 2.0 sẽ đưa bạn tới một trải nghiệm âm thanh và hình ảnh hoàn toàn mới, và điều này chắc chắn sẽ để lại cho bạn ấn tượng khó quên.

Đây vẫn chưa phải phần tuyệt nhất đâu. Nhờ có sự cải thiện toàn bộ dữ liệu logic tương tác của giao diện 2.0, nên việc tương tác sẽ thuận tiện hơn với người chơi.

Chiêm ngưỡng giao diện 2.0 đẹp như mơ của MLBB

Nhiệm vụ hàng ngày trong giao diện cũ.

Ví dụ như mục nhiệm vụ hàng ngày, trong giao diện 2.0, các nhiệm vụ được hiển thị theo chiều dọc, cho phép bạn lướt xuống để kiểm tra tiến độ, phục vụ cho thói quen của hầu hết người chơi. Nhờ thế, sẽ dễ dàng hơn trong việc đọc nội dung từng nhiệm vụ và tiện lợi hơn trong việc kiểm tra nhiều nhiệm vụ một lúc.

Chiêm ngưỡng giao diện 2.0 đẹp như mơ của MLBB

Nhiệm vụ hàng ngày trong giao diện 2.0.

GIẢM DUNG LƯỢNG SỬ DỤNG, TĂNG TRẢI NGHIỆM MƯỢT MÀ

Hãy để chúng tôi nhấn mạnh thêm một điều thú vị khác – dù giao diện 2.0 có sự cải thiện đáng kể về mặt hình ảnh cũng như khả năng tương tác, nhưng yêu cầu về cấu hình điện thoại của bạn sẽ không phải thay đổi gì cả. Ngoài ra, vì logic tương tác đã được cải thiện, nên yêu cầu thực tế về không gian bộ nhớ cần thiết thậm chí còn giảm.

Do đó, chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng, giao diện hoàn toàn mới này sẽ ít có khả năng gây nên tình trạng lag hay giật, và sẽ không tốn thêm dung lượng.

Còn vô vàn thay đổi khác trong giao diện 2.0. Nhạc nền và các hiệu ứng âm thanh đã được nâng cấp – tất cả đều nhằm mục đích mang lại trải nghiệm về âm thanh và hình ảnh hoàn toàn mới cho bạn!

Hiện tại, chúng tôi muốn giữ bí mật mọi nội dung cải tiến đến đây thôi. Sau này chúng tôi sẽ giới thiệu toàn bộ giao diện 2.0 thông qua các video. Hãy chờ đợi và sẵn sàng để cảm nhận nhé!

Nguồn: Fanpage Mobile Legends: Bang Bang VNG.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *