Burmese Ghouls và Omega Esports vượt qua vòng bảng M2

Kết thúc ngày thi đấu đầu tiên của MLBB World Championship 2020 (M2), Burmese Ghouls và Omega Esports là hai đội tuyển đầu tiên vượt qua vòng bảng và có vé tham dự playoffs M2. Đây là điều đã được dự đoán từ trước bởi đây là hai đội tuyển đến từ các khu vực có nền Mobile Legends: Bang Bang phát triển nhất thế giới.

Kết quả vòng bảng M2 ngày 1

Kết quả vòng bảng M2 ngày 1
Kết quả vòng bảng M2 ngày 1.

Cả Burmese Ghouls và Omega Esports đều kết thúc vòng bảng với thành tích toàn thắng (2-0) và có vé tham dự vòng playoffs từ nhánh thắng. Burmese Ghouls sẽ gặp đội đứng đầu bảng C còn Omega Esports sẽ gặp đội đứng đầu bảng D.

Burmese Ghouls đứng đầu bảng A
Burmese Ghouls đứng đầu bảng A.
Omega Esports toàn thắng ở bảng B
Omega Esports toàn thắng ở bảng B.

Ngày mai (19/01/2021), vòng bảng của M2 vẫn tiếp tục diễn ra với các trận đấu ở bảng C và bảng D. Ngày thi đấu cuối cùng của vòng bảng sẽ diễn ra vào ngày 20/01/2021. Các đội tuyển đứng hạng 2 và 3 ở các bảng sẽ gặp nhau ở giai đoạn 2 vòng bảng để tranh vé tham dự vòng playoffs từ nhánh thua.

Burmese Ghouls và Omega Esports là hai đội tuyển đầu tiên có vé tham dự playoffs M2
Burmese Ghouls và Omega Esports là hai đội tuyển đầu tiên có vé tham dự playoffs M2.

Các bạn muốn theo dõi lại các trận đấu đã diễn ra của M2 có thể tìm VOD trên các kênh YouTube Mobile Legends: Bang BangMobile Legends: Bang Bang Việt Nam.

Các bạn cũng đừng quên ghé qua MLBB 360 vào cuối mỗi ngày để cập nhật tin tức mới nhất về giải đấu M2 nhé! Nếu bạn muốn tìm hiểu về thể thức thi đấu và các đội tuyển tham dự M2 thì hãy ghé qua bài viết này.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *