BG vs RRQ chắc vé top 3 tại M2

Kết thúc ngày thi đấu đầu tiên của vòng playoffs MLBB World Championship 2020 (M2), hai đội tuyển Burmese Ghouls và RRQ Hoshi đã chắc chắn có được 1 vị trí trong top 3 của giải đấu này. Hai đội tuyển này đã vượt qua bán kết nhánh thắng với cùng tỉ số 2-0, Burmese Ghouls đánh bại Bren Esports còn RRQ Hoshi vượt qua Omega Esports.

Kết quả thi đấu M2 ngày 4
Kết quả thi đấu M2 ngày 4.

Burmese Ghouls và RRQ Hoshi sẽ gặp nhau tại trận chung kết nhánh thắng theo thể thức Bo5 để chọn ra đội tuyển đầu tiên góp mặt trong trận chung kết tổng.

Bảng đấu playoffs M2 sau ngày 4
Bảng đấu playoffs M2 sau ngày 4.

Tại nhánh thua, 10S Gaming Frost và EVOS SG là hai đội phải nói lời chia tay với M2 sau khi thất bại 0-2 tại vòng đấu đầu tiên của nhánh thua. 10S Gaming Frost để thua trước Alter Ego Esports còn EVOS SG để thua Todak với cùng tỉ số 0-2.

Lịch thi đấu M2 ngày 5
Lịch thi đấu M2 ngày 5.

Ngày thi đấu thứ 2 của vòng playoffs M2 sẽ có 4 trận đấu diễn ra. Hai trận đấu đầu tiên sẽ là hai trận đấu tại nhánh thua, Omega Esports gặp Alter Ego Esports và Bren Esports đối đầu với Todak.

Trận đấu thứ ba sẽ là cuộc tranh tài giữa Burmese Ghouls và RRQ Hoshi tại nhánh thắng để chọn ra đội tuyển đầu tiên góp mặt trong trận chung kết tổng.

Cuối cùng, trận đấu kết thúc ngày 5 sẽ là màn so tài giữa hai đội thắng cuộc trong hai trận đấu tại nhánh thua.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x