Tiêu điểm tướng Ngộ Không, Mỹ Hầu Vương

Chào mừng các bạn đến với tiêu điểm tướng Ngộ Không, Mỹ Hầu Vương. Trong video này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về kĩ năng và cách chơi Ngộ Không trong Mobile Legends: Bang Bang.

Tiêu điểm tướng Ngộ Không

Kĩ năng của Ngộ Không

Bá Khí Hầu Vương (Nội tại): Các đơn vị mục tiêu bị Ngộ Không hoặc Phân Thân của hắn tấn công sẽ bị giảm giáp.

Thiên Biến Vạn Hóa (Chiêu 1): Ngộ Không quăng thiết bản theo hướng chỉ định, gây sát thương cho các mục tiêu. Đồng thời, Ngộ Không sẽ tạo ra 1 phân thân để tấn công mục tiêu bị thiết bản đánh trúng.

Dịch Chuyển Tức Thời (Chiêu 2): Ngộ Không và phân thân phát động tấn công lên một mục tiêu, gây sát thương và tăng tốc chạy cho cả hai.

Thuật Phân Thân (Chiêu cuối): Ngộ Không triệu hồi 1 phân thân sở hữu những chỉ số của hắn. Những đòn đánh của phân thân sẽ hồi phục HP cho Ngộ Không.

Tiểu sử của Ngộ Không

Ngộ Không, con hầu tinh được sinh ra từ đá, bẩm sinh đã phi phàm. Rất lâu về trước hắn bị các vị thần áp chế dưới một ngọn núi, và không thể di chuyển. Hắn ngắm nhìn năm tháng và sông núi thay đổi theo thời gian. Cho dù cơ thể bị băng tuyết vùi lấp, khao khát tự do mãnh liệt chưa bao giờ nguôi ngoai trong tim

Khi cơ hội trốn thoát đã tới, hắn hú lên liên tiếp tự do rồi và phá vỡ phong ấn, cười ngạo nghễ và bay đi mất. Nay, Ngộ Không đã đến Đại Lục Bình Minh, nơi con thạch hầu này không còn bị áp chế và hắn sẽ tạo nên truyền kỳ một lần nữa.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *