Tiêu điểm tướng Kaja, Vua Nazar

Chào mừng các bạn đến với tiêu điểm tướng Kaja, Vua Nazar. Trong video này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về kĩ năng và cách chơi Kaja trong Mobile Legends: Bang Bang.

Tiêu điểm tướng Kaja

Kĩ năng của Kaja

Sấm Sét Phẫn Nộ (Nội tại): Kaja cường hóa đòn đánh thường tiếp theo mỗi vài giây.

Vòng Lôi Điện (Chiêu 1): Kaja phóng ra Vòng Lôi Điện, gây sát thương cho mục tiêu.

Bom Sấm Sét (Chiêu 2): Kaja lướt theo hướng chỉ định và để lại Bom Sấm Sét trên đường đi.

Phán Quyết Thần Thánh (Chiêu cuối): Kaja kéo và áp chế mục tiêu gần đó.

Tiểu sử của Kaja

Cung Điện Thiên Giới, quê hương của các vị thần, từng là một thành trì phồn hoa được canh giữ bởi vô số Vệ Binh Nazar. Bất kỳ ác quỷ nào dám tiếp cận thành phố sẽ bị choáng ngợp bởi tốc độ phi hành chớp nhoáng của họ và bị trói lại bởi cây roi sét đáng sợ, thứ sẽ phế đi tất cả pháp thuật của chúng. Không con quỷ nào có thể trốn thoát khi bị các Vệ Binh thần thánh này truy sát, và vì thế sự bình an luôn luôn được duy trì ở Cung Điện Thiên Giới.

Là Trưởng Vệ Binh, Kaja có thể tinh lọc năng lượng ánh sáng thành năng lượng thuần khiết để kiểm soát theo ý muốn, gây ra sát thương thảm khốc cho mọi kẻ thù, và gánh vác trọng trách bảo vệ trật tự của thành phố. Rất lâu về trước, sau khi người thống trị thành phố đã hoàn thành việc tạo ra những Vệ Binh Nazar và rời đi, thành phố dần dần rơi vào tình trạng hoang tàn. Khi Uranus được kích hoạt, người cai trị Cung Điện Thiên Giới đã giao lại mệnh lệnh mới cho Nazar: xua đuổi lũ ác quỷ khỏi thành và xây dựng lại Cung Điện Thiên Giới, đồng thời tiên đoán rằng vị chủ nhân của nơi đây sẽ quay về.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *