Tiêu điểm tướng Hằng Nga, Điện Ngọc Bất Diệt

Chào mừng các bạn đến với tiêu điểm tướng Hằng Nga, Điện Ngọc Bất Diệt. Trong video này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về kĩ năng và cách chơi Hằng Nga trong Mobile Legends: Bang Bang.

Tiêu điểm tướng Hằng Nga

Kĩ năng của Hằng Nga

Ấn Nguyệt Tinh (Nội tại): Mỗi khi gây sát thương cho tướng mục tiêu, Hằng Nga sẽ khắc một dấu ấn và sát thương gây lên mục tiêu bị đánh dấu sẽ gia tăng.

Sóng Ánh Trăng (Chiêu 1): Hằng Nga phóng một quả cầu năng lượng về phía trước. Khi có Nguyệt Quang Hộ Mệnh, kĩ năng này sẽ được cường hóa.

Nguyệt Quang Hộ Mệnh (Chiêu 2): Hằng Nga triệu hồi Nguyệt Quang Hộ Mệnh, nhận được giáp ảo và cường hóa bản thân.

Mưa Tinh Thạch (Chiêu cuối): Hằng Nga bắn tinh thạch về phía trước. Khi có Nguyệt Quang Hộ Mệnh, kĩ năng này sẽ được cường hóa.

Tiểu sử của Hằng Nga

Hằng Nga là đệ tử trẻ tuổi nhất của Long Vương. Cô đã thể hiện tiềm năng pháp thuật tuyệt vời từ rất sớm, nhanh chóng nắm bắt được thuật pháp vĩ đại nhất của Long Vương – Kết Giới Linh Thiêng. Kể từ đó, Hằng Nga đã chiếm được tình thương yêu vĩnh cửu của Long Vương. Tuy nhiên, tính cách hoạt bát vui vẻ của Hằng Nga khiến cho Long Vương đôi lúc khá đau đầu. Cuối cùng, Ngài đã nhờ Tử Long, con trai nuôi của mình, chăm sóc cho Hằng Nga. Long Vương đã hy vọng rằng, với tính cách siêng năng và kiên định của hắn, Tử Long có thể là một tấm gương cho Hằng Nga. Kể cả người nghiêm túc như Tử Long cũng yêu mến cô bé Hằng Nga sôi nổi và thông minh như em gái ruột. Họ thường dành vô số thời gian cùng tu tập pháp thuật bên nhau. Tử Long thậm chí còn tặng cho Hằng Nga một con Thỏ Ngọc. Tử Long mong rằng một ngày nào đó, Hằng Nga sẽ khám phá được sức mạnh của Thỏ Ngọc, và nó sẽ giúp cô nâng cao năng lực pháp thuật. Hằng Nga đã đọc được suy nghĩ của Tử Long, cô đã chăm sóc Thỏ Ngọc hết sức chu đáo, và luôn mang nó theo mình mỗi ngày.

Trong trận Chiến Tranh giữa Các Hành Tinh lần hai, Tử Long đã phò tá những vị thống lĩnh anh minh của lục địa, du hành giữa các thế giới. Sau khi hắn rời đi, Hằng Nga lại quay về với tính cách nghịch ngợm và trẻ con của cô ấy, và cả Thỏ Ngọc cũng thi thoảng tỏ ra nghịch ngợm không khác gì cô chủ. Tới mức, Long Vương không chắc liệu sẽ có một ngày yên bình nữa không. Đó là khi Thỏ Ngọc vô tình nuốt một viên đan dược thượng cấp của ngài, vì nghĩ rằng đó là kẹo. Long Vương ngay lập tức ném Thỏ Ngọc ra khỏi điện của ngài. Và ngoài sức tưởng tượng của mọi người, Thỏ Ngọc đã đánh trả Long Vương. Ngay khoảnh khắc mà Long Vương sắp kết thúc mạng sống của nó, Hằng Nga đã kịp cứu lấy Thỏ Ngọc và quyết định cùng Thỏ Ngọc đi phụ tá Tử Long để bù đắp cho sai lầm của cô. Long Vương cảm nhận được sự hối lỗi của Hằng Nga. Và để giúp cô hoàn thành nhiệm vụ, Long Vương đã ban cho Hằng Nga pháp khí Thiên Nguyệt Xa của mình để bảo vệ cô.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *