Tiêu điểm tướng Granger, Nhạc Sĩ Tử Thần

Chào mừng các bạn đến với tiêu điểm tướng Granger, Nhạc Sĩ Tử Thần. Trong video này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về kĩ năng và cách chơi Granger trong Mobile Legends: Bang Bang.

Tiêu điểm tướng Granger

Kĩ năng của Granger

Khúc Ngẫu Hứng (Nội tại): Khẩu súng của Granger có thể chứa tối đa 6 viên đạn cùng lúc. Viên đạn thứ sáu sẽ gây sát thương chí mạng.

Khúc Cuồng Ca (Chiêu 1): Granger nạp đầy đạn cho súng và bắn về phía trước.

Khúc Khải Hoàn (Chiêu 2): Granger lướt theo hướng chỉ định.

Vũ Khúc Tử Thần (Chiêu cuối): Khi Granger nổ súng, đạn sẽ phát nổ khi trúng tướng mục tiêu đầu tiên. Sau mỗi phát súng, hắn có thể di chuyển tới một vị trí khác.

Tiểu sử của Granger

Có một câu chuyện được kể trên khắp Lục Địa Bình Minh về một nhạc sĩ. Không ai biết hắn đi đâu về đâu. Mọi người chỉ gọi hắn là kẻ du đãng, Granger.

Granger bị mồ côi cha mẹ trong trận chiến giữa Đế Chế Moniyan và Vùng Núi Phía Nam. Hắn được Đội Quân Hoàng Gia nhặt về, và được gửi tới Tu Viện Ánh Sáng. Cũng giống như bao đứa trẻ mồ côi khác, Granger khá trầm lặng và bị cô lập. Ánh mắt lạnh lẽo của hắn không bao giờ biểu lộ cảm xúc. Chỉ khi giai điệu của cây vĩ câm vang lên trong tu viện, Granger mới thể hiện sự một chút hứng thú, và trầm mê trong tiếng nhạc cho tới khi giai điệu kết thúc.

Mỗi đứa trẻ mồ côi trong tu viện chỉ có hai lựa chọn cho tương lai khi lớn lên: trở thành thợ săn quỷ, sống bằng nghề hoàn thành nhiệm vụ do Đế Chế giao phó hoặc trở thành người phụng sự cho
tu viện, làm công việc dọn dẹp suốt đời. Ngạc nhiên thay, Granger lại chọn súng và vĩ cầm cùng lúc, đồng nghĩa là hắn chọn cả hai. Hay nói chính xác hơn, hắn không có ý định chọn một trong hai. Hắn ghê tởm chiến tranh và ác quỷ, thứ khiến hắn mất gia đình và nhà cửa, do đó hắn ta sẽ không ngần ngại trở thành một thợ săn. Tuy nhiên, vĩ cầm có ý nghĩa rất lớn đối với hẳn, nó xoa dịu nỗi thống khổ và ác mộng của hắn.

Granger rất thích âm nhạc. Hẳn sẽ biến một bản nhạc hay thành khúc chiến ca. Nói theo cách riêng của hắn thì, Nó kích thích tôi. Kể từ khi hắn nhận được cây vĩ cầm của mình, Granger đã chơi bật bông ở bất cứ nơi nào hẳn đi qua. Tiếng ồn từ cây vĩ cầm tệ đến mức khiến các đối thủ của hẳn mất tập trung. Và Granger sẽ chớp lấy cơ hội này để dùng súng bắn gục quân thù trước khi chúng có thể nhận ra đó là một cái bẫy. Ngay sau đó, hắn dẫn đầu thành tích trong số các thợ săn quỷ. Ngay cả Nhiệm vụ cấp S cũng không vấn đề gì đối với hắn. Bị ấn tượng bởi năng lực và khả năng của Granger, Alucard, một trong những thợ săn ác quỷ khét tiếng, cũng phải kính nể và tôn trọng Granger.

Tin đồn về Granger nhanh chóng lan ra trong giới ác quỷ. Mỗi khi nghe thấy giai điệu sầu thảm, những ác quỷ ấy sẽ nhanh chóng trốn chạy nếu không, đó sẽ là điềm báo cho sinh mạng chúng. Kiểu gì cũng vậy, tử thần thảm khốc vẫn luôn chờ đợi chúng…

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *