Tiêu điểm tướng Esmeralda, Nhà Chiêm Tinh

Chào mừng các bạn đến với tiêu điểm tướng Esmeralda, Nhà Chiêm Tinh. Trong video này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về kĩ năng và cách chơi Esmeralda trong Mobile Legends: Bang Bang.

TIÊU ĐIỂM TƯỚNG ESMERALDA

Kĩ năng của Esmeralda

Nguyệt Tinh Song Hành (Nội tại): Đòn đánh thường và kĩ năng của Esmeralda gây sát thương gấp đôi.

Khiên Hàn Nguyệt (Chiêu 1): Esmeralda tạo ra giáp ảo và tăng tốc chạy. Đồng thời, cô cũng hút giáp ảo của các tướng mục tiêu gần đó, chuyển thành giáp ảo của bản thân.

Lưu Tinh Vũ Khúc (Chiêu 2): Esmeralda gây sát thương cho những mục tiêu ở gần.

Tàn Nguyệt Công Phá (Chiêu cuối): Esmeralda hấp thụ năng lượng và di chuyển đến vị trí chỉ định, gây sát thương và trói chặt những mục tiêu gần đó.

Tiểu sử của Esmeralda

Các nhà chiêm tinh học, những người luôn quan sát thiên văn, sở hữu những khả năng huyền bí để giải thích và dự đoán mọi thứ trên thế giới, cả về quá trình và kết quả của chúng. Để trở thành một nhà chiêm tinh, các ứng cử viên phải vượt qua các vòng kiểm tra nghiêm ngặt, nhằm để kiểm tra cả ý chí và khả năng chiêm tỉnh của họ. Trải qua nhiều thế hệ, các bậc cao niên cuối cùng đã chọn Esmeralda, một cô gái trẻ sống ở Sa Mạc Phía Tây, để trở thành người kế vị mới trên Lục Địa Bình Minh.

Sau khi trở thành người kế thừa của các nhà chiêm tinh, Esmeralda giữ quyền bảo hộ Nguyệt Tinh Song Hành – bảo vật đã được truyền lại qua nhiều thế hệ. Với hy vọng mở được nó và sở hữu sức mạnh bí ẩn từ thời cổ đại, Esmeralda rời khỏi Mê Cung Minos để tìm bí mật của Nguyệt Tinh Song Hành. Nhưng không may, khi đang trên đường tới Mê Cung Minos, mặt đất bỗng rung chuyển và sa mạc sụt lún, đồng thời một cơn bão cát đang quét tới từ phía sau. Bất chợt, Nguyệt Tinh Song Hành mở ra, và một nguồn sức mạnh huyền bí đã cuốn lấy Esmeralda. Dưới sự bảo hộ của sức mạnh huyền bí, Esmeralda không hề hấn gì, đồng thời cảm thấy những ký ức cổ xưa đang lóe lên trong tâm trí cô. Cô cảm nhận được Nguyệt Tinh Song Hành đang cất tiếng gọi mình, nhắc cô rằng Khufra, tên bạo chúa tàn nhẫn của Sa Mạc Phía Tây trước đây, đã thức tỉnh. Đi theo sự chỉ dẫn của Nguyệt Tinh Song Hành, Esmeralda đổi hướng đi vào sâu trong sa mạc, nơi tồn tại một thành phố cổ. Sau khi Nguyệt Tinh Song Hành mở ra, hai luồng sức mạnh đã tập trung xung quanh Esmeralda – Hàn Nguyệt, tràn đầy năng lượng pháp thuật và Lưu Tinh, chứa đầy sức mạnh toàn năng. Bị ấn tượng bởi sức mạnh của Nguyệt Tinh Song Hành, thứ chỉ xuất hiện trong các câu chuyện trước đây, Esmeralda gợi nhớ lại những ký ức từ các nhà chiêm tinh của thế hệ đầu tiên. Khi Esmeralda đến gần thành phố cổ, cô mơ hồ nhìn thấy một câu chuyện tình yêu giữa Khufra và một nhà chiêm tinh nào đó.

Khi biết được cái kết của mối tình này, không hiểu sao Esmeralda lại cảm thấy buồn rầu và hối tiếc. Nhưng, nhiệm vụ của cô vẫn phải phong ấn Khufra và mang lại hòa bình cho Sa Mạc Phía Tây.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *