Tiêu điểm tướng Barats, Kỵ Sĩ Khủng Long

Chào mừng các bạn đến với tiêu điểm tướng Barats. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về kĩ năng và cách chơi Kỵ Sĩ Khủng Long trong Mobile Legends: Bang Bang.

Tiêu điểm tướng Barats

Detona sẽ to lớn hơn mỗi khi dùng kỹ năng gây sát thương lên đối phương, giúp tăng sức chống chịu và sát thương cho Barats. Làm sao để tận dụng cơ chế độc đáo này và thống trị chiến trận nhỉ? Hãy xem ngay video tiêu điểm tướng Barats để tìm lời giải nhé!

Kĩ năng của Barats

Đồng Minh Khổng Lồ (Nội tại)

Mỗi khi Barats và Detona gây sát thương lên một mục tiêu, Detona sẽ nhận được 1 cộng dồn Tăng Trưởng trong một khoảng thời gian, tối đa 25 cộng dồn. Với mỗi cộng dồn Tăng Trưởng, Detona sẽ trở nên to lớn hơn, và tăng phòng thủ lẫn kháng hiệu ứng. Khi Tăng Trưởng đạt 16 cộng dồn, Detona sẽ dùng Đòn Đánh Thường để chà đạp mục tiêu, gây sát thương phụ lên mục tiêu trong một khu vực hình tròn và làm chậm chúng.

Phối Hợp Hoàn Hảo (Chiêu 1)

Detona phóng một lượng dầu độc về phía trước theo phạm vi hình quạt, gây sát thương lên các mục tiêu trong phạm vi và làm chậm chúng. Sau đó, Barats ném pháo xuống vũng dầu để kích nổ, gây sát thương lên các mục tiêu trong khu vực phạm vi. Phạm vi hiệu lực của kĩ năng này tỉ lệ thuận với số cộng dồn Tăng Trưởng.

Chuyên Gia Tên Lửa (Chiêu 2)

Barats phóng tên lửa tới khu vực chỉ định. Khi hạ cánh, một ngọn lửa được phóng ra từ đuôi tên lửa, gây sát thương tới các mục tiêu theo đường thẳng và đẩy chúng đi một khoảng nhất định về phía Barats.

Detona Ngấu Nghiến (Chiêu cuối)

Detona khóa mục tiêu vào một tướng đối phương. Sau một lúc, nếu mục tiêu đó không thoát khỏi phạm vi săn đuổi của Detona, thì nó sẽ nuốt chửng mục tiêu, áp chế mục tiêu này trong một khoảng thời gian. Trong lúc này, Barats sẽ miễn nhiễm với hiệu ứng khống chế, chỉ có thể xoay hướng nhìn chứ không thể di chuyển.

Sau đó, Detona sẽ nhổ mục tiêu văng xa một khoảng, gây sát thương tới mục tiêu. Nếu văng trúng các tướng đối phương khác hoặc trúng tường, cả mục tiêu lẫn tướng bị văng trúng sẽ phải chịu sát thương phụ và bị choáng.

Sát thương của kĩ năng này tỉ lệ thuận với số cộng dồn của Tăng Trưởng. Sau khi có kĩ năng này, Detona sẽ ngay lập tức nhận một lượng cộng dồn Tăng Trưởng sau mỗi lần hồi sinh.

Tiểu sử tướng Barats

Tộc người Politan sống giữa Agelta và Moniyan trông khá giống loài người. Họ là những sinh vật bé nhỏ mà cực kỳ thông minh. Những chú lùn này đã xây nhà tại một thung lũng thấp. Họ luôn bị ám ảnh về tiền bạc và giàu có. Barats được sinh ra tại làng Politan, và hắn vốn nghịch ngợm từ bé. Mọi người trong làng đều phiền lòng vì tên rắc rối này. Và bản tính trẻ con cũng chẳng đổi thay kể cả khi Barats đã lớn. Hắn có đam mê kiếm tiền y như đồng loại của hắn, nhưng Barats lại ghét phải học hành và làm lụng. Hắn thà dành hết thời gian ngồi mơ mộng rằng hắn bỗng nhiên giàu có một cách kỳ diệu chỉ sau một đêm.

Dân làng không ưa cái tính lười nhác của Barats, và họ đã nghĩ cách tống cổ hắn ra khỏi làng. Barats nổi đóa và lẻn vào thánh địa của làng, trộm mất báu vật của cả làng, và bỏ trốn. Thứ mà hắn trộm được chính là một bản đồ kho báu cổ.

Đi theo chỉ dẫn trên bản đồ, Barats đã đến vùng đất Agelta xa xôi. Nhưng hắn cảm thấy thất vọng với khung cảnh trước mắt. Chẳng có gì ngoài cát sa mạc và những tàn tích đổ nát. Mọi vị trí được đánh dấu trên bản đồ bị cát chôn vùi và khó mà tìm ra dấu vết.

Barats không muốn cứ như vậy mà bỏ cuộc. Hắn tiến về phía trước mong mỏi tìm thấy thành phố tội phạm Los Pecados huyền thoại. Hắn muốn thử vận may ở đây. Barats lang thang rồi lạc đường trong chuyến tìm kiếm này. Hắn khát khô cả cổ mấy ngày rồi, và giờ hắn chỉ có thể nằm xuống cát, chờ sự sống rời bỏ hắn.

Nhưng đúng vào lúc ấy, một con thäằn lằn đã xuất hiện trước mặt hắn và hục hặc cái đầu, dẫn hắn tới chỗ nguồn nước. Có thể do cảm động vì sự giúp đỡ của nó, có thể là do đồng cảm với sự cô đơn lạc lõng, hoặc có thể chẳng qua hắn cần một người bạn đồng hành trong chuyến đi nhàm chán này, Barats đã đưa con thằn lằn này theo và đặt nó trong túi đeo lưng. Hắn còn đặt tên cho nó là Detona.

Có Detona làm bạn đường, cuộc phiêu lưu của Barats đã không còn đơn độc hay buồn tẻ nữa. Hắn thường kể cho nó nghe về tham vọng của hắn, rằng hắn sẽ gây ấn tượng với cả dân làng khi gây dựng nên một cơ nghiệp lớn nào đó.

Thời gian trôi đi, Barats cảm thấy choáng váng vì tốc độ sinh trưởng của con thằn lằn nhỏ ấy. Chỉ vài tháng thôi mà thân hình nó đã phổng phao hơn cả Barats rồi. Barats rất phấn khởi. Hắn thường cưỡi trên lưng Detona để thám hiểm vùng sa mạc này. Họ cùng nhau gặp và chinh phục nhiều thử thách.

Buồn thay, ngày vui ngắn chẳng tày gang. Một cơn bão cát bất chợt ập tới, rồi Barats và Detona bị lốc xoáy và cát sa mạc chia cách và lạc mất nhau.

Khi bão cát đã tan, Barats cứ tìm đi tìm lại mãi trong sa mạc. Thế nhưng hắn không tìm ra bất kỳ môt dấu vết nào về Detona. Nước và thức ăn mang theo cũng sắp cạn. Họ đã tạo dựng một mối quan hệ bạn bè thân thiết và bền chặt trong những ngày tháng khó khăn. Nhưng đối mặt với tình thế sống còn, Barats đành phải thỏa hiệp. Hắn dừng tìm kiếm Detona, và lại lên đường tìm Los Pecados.

Một vài năm sau, Barats đã học được vài ngón nghề ở Los Pecados. Hắn đã dùng vài mánh khóe để kiếm được tin tình báo cho một băng nhóm nhằm kiếm sống qua ngày. Hẳn đầu tắt mặt tối suốt ngày và hầu như quên mất anh bạn Detona của hắn.

Rồi có một lần Barats tìm thấy cơ hội phát tài. Hắn trà trộn vào một băng thợ săn nổi tiếng tên là Steel Hands và đi tới sa mạc cùng họ, để săn lùng các quái vật khổng lồ. Mục tiêu lần này của họ là một con khủng long quý hiếm. Con khủng long này cao lớn kỳ lạ và có khả năng hấp thụ năng lượng.

Đội thợ săn Steel Hands đã truy vết con khủng long này mười hai ngày rồi. Sau khi đã sử dụng mọi vũ khí dự trữ và chịu thương vong lớn, họ cuối cùng cũng bắt được con khủng long khi nó đã thấm mệt. Mọi người đều hân hoan, kể cả Barats, vì rằng người thuê họ đã ra một cái giá lớn cho đầu của con khủng long ấy. Phần mà hắn được chia chác sẽ rất hậu hĩnh, và mọi người sẽ phải kính nể về thành tích của hắn.

Trong lúc cả nhóm đang mải mê ăn mừng, Barats đến gần con thú khổng lồ và nhìn nó gần hơn. Khi hai đôi mắt gặp nhau, Barats đã nhận ra rằng nó chính là anh bạn Detona đã biệt tăm biệt tích bấy lâu nay!

Barats chẳng biết phải làm sao bây giờ. Detona là bạn bè, là ân nhân cứu hắn, nhưng phần thưởng hậu hĩnh lại giúp hắn kiếm bộn tiền và sống rủng rỉnh như hắn vẫn thường mơ ước.

Hắn đã do dự rất lâu, và rồi hắn đã làm một việc mà một người dân Politan sẽ chẳng bao giờ làm. Tình bạn đã chiến thắng ham muốn giàu có, và Barats đã tháo xích cho Detona.

Được thả tự do, Detona gầm lên oai phong, và Barats leo lên lưng nó. Lúc ấy họ như được trở về ngày tháng tốt đẹp trước kia, nếu không tính đến việc Detona đã to lớn hơn trước rất nhiều. Con khủng long tiến về phía trước, quật ngã những gã thợ săn mất cảnh giác. Cứ thế, Detona và Barats biến mất vào khoảng không.

Vài tháng sau, Barats xuất hiện trước cổng thành Los Pecados, cưỡi một con khủng long khổng lồ và hung dữ. Hắn mang theo một số báu vật bị sa mạc chôn vùi mà hắn tìm được nhờ có Detona. Kinh ngạc với sự giàu có của hắn, các thợ săn Los Pecados gọi hắn là Kỵ Sĩ Khủng Long.

Năm tháng qua đi, Barats và Detona đi chu du giữa Los Pecados và sa mạc. Họ đã trở thành thương nhân chợ đen nổi tiếng nhất ở khu vực này. Có một câu chuyện được đồn đại khắp sa mạc rằng: Nếu bạn có đồ tốt để bán, hoặc nếu bạn muốn gia nhập Băng Nhóm Los Pecados, thì bạn nên tìm đến Kỵ Sĩ Khủng Long Barats. Nhưng nhớ rằng, bạn phải trả cho hắn một cái giá cao đấy.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *