Tiêu điểm tướng Aldous, Khế Ước Quỷ

Chào mừng các bạn đến với tiêu điểm tướng Aldous, Khế Ước Quỷ. Trong video này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về kĩ năng và cách chơi Aldous trong Mobile Legends: Bang Bang.

Tiêu điểm tướng Aldous

Kĩ năng của Aldous

Khế Ước Chuyển Hóa: Sau vài lần tấn công, đòn đánh thường kế tiếp của Aldous sẽ tạo ra lớp giáp ảo cho anh.

Khế Ước Đoạt Hồn: Aldous cường hóa đòn đánh thường tiếp theo. Nếu đòn đánh này hạ được tướng đối phương, Aldous sẽ được tăng sát thương gốc vĩnh viễn.

Khế Ước Bùng Nổ: Aldous miễn nhiễm với tất cả đòn đánh thường và giảm sát thương nhận vào trong một khoảng thời gian ngắn, sau đó hắn sẽ làm choáng các mục tiêu gần đó.

Khế Ước Truy Mệnh: Aldous nhận tầm nhìn của đội đối phương. Dũng kĩ năng lần nữa để lao tới một mục tiêu, gây sát thương.

Tiểu sử của Aldous

Truyền thuyết từ Lục Địa Bình Minh có kể lại rằng, Vương Quốc Minoan tại Sa Mạc Phía Tây sở hữu một mê cung bí ẩn. Trong mê cung có bức tượng của một Nhân Ngưu khổng lồ, người dân nơi đây coi đó là thánh địa của Vương Quốc Minoan. Một số người nói rằng có một nhóm lính đánh thuê đảm nhận trách nhiệm bảo vệ toàn bộ mê cung. Vương Quốc sản xuất ra rất nhiều ngọc quý, mang lại cho người dân Minoan sự thịnh vượng. Chỉ trong một thời gian ngắn, toàn bộ vương quốc đã bị trầm mê trong sự mê hoặc của đá quý. Ngay cả nhiều nhóm lính đánh thuê, những người được giao nhiệm vụ bảo vệ mê cung linh thiêng cũng dân trở nên suy đồi, sao nhãng nhiệm vụ. Chỉ có một người ở lại Aldous, người không bao giờ quên nhiệm vụ canh giữ Mê Cung Minoan.

Cho đến một ngày, một vị thần từ thiên đàng hạ thế để trừng phạt lục địa. Sức mạnh của ánh sáng và bóng tối đã tàn phá toàn bộ Vương Quốc Minoan, ngay cả Aldous cũng không thể trốn thoát. Sau đó, hai luông năng lượng đã tràn vào cơ thể hắn. Aldous cứ nghĩ rằng hắn sắp chết. Tuy nhiên, hai luông năng lượng va chạm với nhau, gây ra những thay đổi lớn trong cơ thể. Làn da của hắn mọc lên những chiếc vảy dài màu đen, những chiếc vảy này có thể kháng hầu hết các đòn tấn công, và cánh tay to lớn có thể dễ dàng công kích trực tiếp vào nỗi nhoảng sợ ở sâu trong trái tim con người.

Khi Aldous tỉnh dậy sau cơn mê, hắn thấy vương quốc đã biến mất, nhưng mê cung bí ẩn giờ đã bị phong ấn bởi một thế lực vô định nào đó. Hẳn và các nhân ngưu còn lại quyết định rằng Aldous sẽ ở lại để bảo vệ Mê Cung, trong khi những người khác sẽ tiến về phía Lục Địa Bình Minh để tìm ra câu trả lời. Tin tức về một thế lực bí ẩn phong ấn Mê Cung Minoan nhanh chóng lan đến Vương Quốc Vực Thẳm. Để chiếm lấy nguồn sức mạnh kỳ lạ này, Selena đã mang theo các Ác Quỷ Vực Thẳm cùng mình đến trước lối vào của Mê Cung Minoan. Một trận chiến lớn sắp bắt đầu.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *