Mobile Legends “đè bẹp” Arena of Valor và Vainglory tại Mỹ

Theo các báo cáo từ công ty nghiên cứu thị trường Sensor Tower, Mobile Legends: Bang Bang là tựa game mobile thuộc thể loại MOBA hiếm hoi có doanh thu tăng trưởng tại thị trường Mỹ trong quý đầu tiên của năm 2019. Cụ thể hơn, doanh thu của Mobile Legends: Bang Bang trong quý 1/2019 tại Mỹ đã tăng 33% so với cùng kỳ năm ngoái với doanh thu ước tính đạt 5,8 USD.

Mobile Legends đè bẹp Arena of Valor và Vainglory tại Mỹ

Arena of Valor, tựa game MOBA mobile đứng thứ hai tại Mỹ, có doanh thu ước tính là 1,3 USD, bằng 22% so với Mobile Legends: Bang Bang.

Vainglory, tựa game do Super Evil Megacorp phát triển, là game MOBA mobile đứng thứ ba tại Mỹ với doanh thu ước tính đạt 420.000 USD. So với cùng kỳ năm ngoái, doanh thu của Vainglory đã giảm 62% từ 1,1 triệu USD.

Kể từ khi ra mắt vào quý 4/2016, Mobile Legends: Bang Bang đã cán mốc doanh thu 42 triệu USD trên cả App Store và Google Play. Tuy nhiên, Mỹ không phải là thị trường mang lại doanh thu nhiều nhất cho tựa game này. Mỹ chỉ chiếm 12% doanh thu toàn cầu của Mobile Legends: Bang Bang, Malaysia và Indonesia là hai khu vực mang lại doanh thu nhiều nhất với 35% tổng doanh thu toàn cầu.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *