Chi tiết bản cập nhật Magic Chess ngày 26/05/2020

Bản cập nhật ngày 26/05/2020 của Magic Chess có sự xuất hiện của hai tướng mới (Jawhead và Lolita) cùng một số điều chỉnh cân bằng game. Chi tiết các bạn có thể theo dõi ở bên dưới.

Chi tiết bản cập nhật Magic Chess ngày 26/05/2020

Đôi lời từ đội ngũ thiết kế

Đã được một tháng kể từ đợt cập nhật gần nhất của Magic Chess trong mùa giải 1, và chúng tôi có thể nhận định rằng, người chơi đang tận hưởng chế độ này vui hơn bao giờ hết, nhất là khi không khí mùa giải đang ngày một dâng cao.

Điều này đã tạo nên một nguồn động lực lớn, và giúp chúng tôi thêm tự tin trong quá trình thử nghiệm và điều chỉnh chế độ này thêm cân bằng hơn trong những đợt tối ưu về sau. Chúng tôi mong những thay đổi sau sẽ giúp chế độ này trở nên thú vị và mang tính chiến thuật hơn nữa.

Cộng hưởng

Do sự xuất hiện của tướng Đỡ Đòn mới, nên cộng hưởng Đỡ Đòn điều chỉnh thành 2/4 cộng hưởng.

Đỡ Đòn: Giáp Ảo khi có 2 Tướng Đỡ Đòn điều chỉnh thành 12%. Giáp Ảo khi có 4 Tướng Đỡ Đòn điều chỉnh thành 18%.

Chúng tôi đã nhận thấy nhiều cách phối hợp mới khi có thêm sự xuất hiện trong cộng hưởng Đỡ Đòn, và chúng tôi mong người chơi sẽ hài lòng với sự đa dạng có được từ yếu tố này.

Giác Đấu: Sát thương bổ sung khi có 3 Giác Đấu điều chỉnh từ 330 lên thành 350. Sát thương bổ sung khi có 6 Giác Đấu điều chỉnh từ 660 lên thành 700.

Thời gian choáng điều chỉnh từ 2.5 xuống còn 2.2 giây.

Tướng

Jawhead (Mới): Người Máy – Giác Đấu. Tướng 2 vàng.

Lolita (Mới): Tinh Linh – Đỡ Đòn. Tướng 2 vàng.

Alpha: Tạm thời bị gỡ bỏ.

Gatotkaca: Có vẻ Gatotkaca đã trở thành một nhân tố không thể thiếu trong các đội hình. Vậy nên, chúng tôi đã có chút điều chỉnh về sát thương kĩ năng của vị tướng này. Sát thương kĩ năng điều chỉnh từ 700/1200/2400 thành 650/1000/2000.

Ling: Ling được coi là khắc tinh của Pháp Sư kể từ thời điểm đặt chân vào chế độ này. Chúng tôi nghĩ đã đến lúc để điều chỉnh anh chàng này một chút, để các Pháp Sư có thể có cơ hội phản công lại. Thời gian hồi lại hiệu ứng hồi mana sau khi thi triển kĩ năng điều chỉnh từ 1 lên thành 2 giây.

Irithel: Sở hữu phạm vi tấn công lớn nhất trong các Xạ Thủ, chúng tôi mong Irithel có thể đem lại hiệu suất giao tranh bình ổn hơn, dù cô có ở vị trí nào đi chăng nữa. Giảm giáp điều chỉnh từ 30/50/100 thành 40/70/140.

Jawhead: Tiêu tốn mana điều chỉnh từ 100 xuống còn 75.

Eudora: Tăng 10 HP khởi điểm.

Moskov: Tăng 15% tốc đánh khởi điểm.

Freya: Giảm nhẹ hiệu ứng hút HP từ sát thương lan khi ở trạng thái Nữ Chiến Thần.

Trang bị

Lời Nguyền Của Helcurt: Câm lặng các tướng đối phương ở gần khi tử vong.

Chỉ huy

Chúng tôi rất vui vì thấy Benny thực sự tỏa sáng trong chế độ này, và chúng tôi mong rằng một số người bạn cũ của chúng ta có thể cùng chia sẻ niềm vui này. Trong bản cập nhật này, Ragnar, Eva, và Abe cũng sẽ tái xuất.

Ragnar: Hồi HP của Hồi Phục điều chỉnh từ 3 lên thành 4. Thời gian hồi lại của Phòng Ngự điều chỉnh từ 4 xuống còn 3 lượt đấu.

Eva: Sức mạnh vật lý bổ sung của Hợp Tác điều chỉnh từ 50 lên thành 55. Sức mạnh phép thuật bổ sung của Hợp Tác điều chỉnh từ 100 lên thành 110.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *