Soi tướng mới Ling, Biki và Masha trong máy chủ thử nghiệm

Trong máy chủ thử nghiệm của Mobile Legends: Bang Bang, Moonton đang thử nghiệm ba tướng mới, gồm Ling, Biki và Masha. Ling là tướng sát thủ, Biki là tướng đã đòn còn Masha là tướng đấu sĩ/đỡ đòn. Dự kiến, các tướng này sẽ được trình làng trong các bản cập nhật sắp tới của Mobile Legends: Bang Bang.

Trong bài viết này, MLBB 360 sẽ giới thiệu đến các bạn những thông tin cơ bản về kĩ năng và tiểu sử của ba tướng mới trong máy chủ thử nghiệm. Tên gọi của tướng, kĩ năng, thông số kĩ năng và tiểu sử có thể thay đổi khi ra mắt chính thức nên bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé!

Ling – Thanh Tước

Vai trò: Sát thủ.

Sở trường: Dồn sát thương / Hạ gục.

Ling - Thanh Tước

Đằng Vân Bộ Pháp (Nội tại)

Thuật khinh công tuyệt đỉnh của Ling giúp anh nhảy giữa các bức tường. Ling cần nội năng để dùng khinh công. Khi ở trên tường, Ling hồi thêm 2 nội năng mỗi giây. Mỗi khi Ling gây sát thương lên mục tiêu, anh hồi 5 nội năng.

Đằng Vân Bộ Pháp (Nội tại)

Phi Thiềm Tẩu Bích (Chiêu 1)

Hồi chiêu: 8/7,8/7,6/7,4/7,2/7 giây.

Nội năng tiêu hao: 30/29/28/27/26/25.

Nội tại: Tăng vĩnh viễn 5/7/9/11/13/15% tỉ lệ chí mạng.

Chủ động: Ling dùng Phi Thiềm Tẩu Bích để nhảy trên tường, khi trên tường Ling sẽ bước vào trạng thái ngụy trang và hồi nội năng nhanh hơn. Khi Ling chịu sát thương, anh sẽ mất trạng thái ngụy trang. Nếu Ling chịu hiệu ứng khống chế, anh sẽ rơi xuống mặt đất. Khi nhảy từ bức tường hiện tại sang bức tường khác, Phi Thiềm Tẩu Bích sẽ làm mới ngay lập tức và trạng thái ngụy trang cũng được làm mới.

Phi Thiềm Tẩu Bích (Chiêu 1)

Kiếm Đoạn Phong Vân (Chiêu 2)

Hồi chiêu: 2,5 giây.

Nội năng tiêu hao: 40/38/36/34/32/30.

Ling lướt tới hướng chỉ định rồi đâm kiếm vào mục tiêu gần đó, gây 120/140/160/180/200/220 (+65% tổng sức mạnh vật lý) sát thương. Đòn này được coi là đòn đánh thường, nó có thêm 20% tỉ lệ chí mạng và có thể kích hoạt hiệu ứng đòn đánh.

Nếu Ling dùng kĩ năng này khi đang ở trên tường, Ling sẽ nhảy xuống khu vực chỉ định dưới mặt đất, gây 120/140/160/180/200/220 (+65% tổng sức mạnh vật lý) sát thương cho mục tiêu trong một vùng nhỏ. Nếu đòn này được chí mạng, mục tiêu trúng đòn sẽ bị choáng 0,5 giây.

Kiếm Đoạn Phong Vân (Chiêu 2)

Tru Tiên Kiếm Trận (Chiêu cuối)

Hồi chiêu: 50/45/40 giây.

Ling nhảy lên và thi triển kiếm thuật trong 1,5 giây, trong thời gian này, Ling miễn nhiễm với mọi sát thương và hiệu ứng, đồng thời có thể tự do di chuyển. Sau đó, Ling gây 300/400/500 (+160% tổng sức mạnh vật lý) sát thương cho mục tiêu trong phạm vi, hất tung mục tiêu ở chính giữa trong 1 giây, đồng thời tạo ra kiếm trận trong 5 giây. Ở 4 cạnh của kiếm trận sẽ có mắt trận của Tru Tiên Kiếm Trận. Khi chạm vào mắt trận, Ling được hồi lại kĩ năng Kiếm Đoạn Phong Vân và hồi 5 công lực.

Tru Tiên Kiếm Trận (Chiêu cuối)

Tiểu sử

Trên đỉnh dãy núi phủ mờ sương mù là cổng vào dấn tới Bí Địa Rồng Thần Thiên Môn Cung. Bên cạnh Thiên Môn Cung còn có nhiều thích khách mặc đồ đen. Hình thêu màu lam trên quần áo của họ xác định họ là thành viên của tổ chức sát thủ bí ẩn nhất ở Đông Vũ, Chu Tước. Truyền thuyết nói rằng không ai có thể thoát khỏi móng vuốt của Chu Tước.

Một ngày nọ, có một chàng trai đáp xuống Thiên Môn Cung. Với bước chân uyển chuyển đến mức không có đám mây nào bị lay động. Anh ta là sát thủ giỏi nhất của Chu Tước, được biết đến với cái tên Thanh Tước. Không do dự, anh vung thanh Tru Tiên Kiếm để tạo ra xung kích và khai mở Thiên Môn Cung. Những tên thích khách phía sau anh ta băng qua vòm và tiến vào Bí Địa Rồng Thần. Là sát thủ hoàn hảo, Thanh Tước không thể chịu được thất bại. Lần này cũng vậy.

Tuy nhiên, Bí Địa lại có nhiều cạm bẫy và bùa chú chống lại những kẻ xâm nhập, khiến những tên sát thủ non nớt sẽ gãy cánh và rơi xuống từ trên bầu trời. Mặc dù vậy, những cái bẫy đó không thể ngăn được Thanh Tước. Đôi chân nhẹ nhàng của anh lướt qua những hiểm họa và tiến vào Bí Địa.

Thanh Tước nhanh chóng đi đến trung tâm của Bí Địa – Cung Điện Rồng Thần. Tất cả lính canh đều bận rộn với sự hỗn loạn trên Thiên Môn Cung khiến Cung Điện Rồng Thần không được bảo vệ. Anh ta nhìn cung điện này từ trên cao, nhớ lại thời gian anh được gọi là Ling, khi anh bị phản bội. Vào thời điểm đó, Ling và Tử Long sống ở Bí Địa, được huấn luyện bởi Rồng Thần. Trở thành người kế tục Rồng Thần là mục tiêu chung của họ. Mặc dù Ling đã thắng Tử Long trong cuộc thi cuối cùng nhưng Rồng Thần vẫn chọn Tử Long làm người kế vị và trở thành con trai nuôi của ngài.

Ling rời khỏi Bí Địa trong sự ô nhục và tâm trí bấn loạn. Bị thù hận và khát khao quyền lực, anh điên cuồng tập luyện. Những nỗ lực của anh đã được đền đáp vài năm sau đó và anh trở thành sát thủ giỏi nhất và sau này được biết đến với cái tên Thanh Tước. Kẻ thù của anh thậm chí sẽ run sợ khi nghe tên anh. Dù danh tiếng vang xa, anh vẫn không hài lòng. Anh cần điều gì đó để hoàn thành sự trống trải trong trái tim.

Một ngày nọ, anh gặp Hắc Long, kẻ phản bội bị trục xuất khỏi Bí Địa Rồng Thần. Hắn ta đề ra một kế hoạch trả thù Bí Địa và Thanh Tước đã chấp nhận lời đề nghị vì cả hai đều từng phải đối mặt với sự phản bội.

Ling nhìn Rồng Thần đang ngồi trong Cung Điện với vẻ oai vệ, và nhanh như cắt, anh đã xuất hiện ở chính giữa cung điện. Rồng Thần nhìn chằm chằm vào đệ tử của mình, lắc đầu và thở dài. Ling đã làm bất cứ điều gì khi anh ta chờ đợi đối thủ thực sự của mình đến. Đột nhiên, Tử Long xuất hiện ngay giữa Ling và Rồng Thần, lăm lăm cây Thần Long Thương trong tay. Đây là khoảnh khắc Ling, giờ là Thanh Tước, đang chờ đợi – thời điểm để phân định thắng bại và chứng minh Rồng Thần đã sai.

Thời điểm thanh Tru Tiên Kiếm và Thần Long Thương chạm nhau đã phóng ra một xung kích lớn tràn khắp cung điện. Họ đã giao tranh hàng trăm hiệp, từ trong ra ngoài. Tuy nhiên, họ vẫn không thể phân định kẻ thua người thắng.

Ling thấy rằng Tử Long không giống đám yếu đuối mà anh ta từng đánh bại. Thất vọng với điều này, anh ta tập trung toàn bộ sức mạnh để thi triên chiêu thức của mình – Tru Tiên Kiếm Trận. Năng lượng khủng khiếp của chiêu thức làm rung chuyển toàn bộ Bí Địa. Tử Long không hề sợ hãi, đứng giữa kiếm trận. Tử Long cầm Thần Long Thương truy đuổi Ling như một con rồng bất khuất. Tử Long, quả thật rất mạnh nhưng vẫn không thể theo kịp tôc độ và sự nhạy bén của Ling khi anh chỉ thấy thanh kiếm của đối thủ chĩa thẳng vào mắt mình. Tuy nhiên, tay Ling đã run rẩy và ngập ngừng trong một khắc khi thấy Tử Long vung Thần Long Thương trước khi nó đánh vào anh.

Ký ức về việc luyện tập cùng nhau, cổ vũ lẫn nhau bỗng nhiên ngập tràn trong trái tim Ling. Tử Long luôn tin rằng tình bạn của họ có thể vượt qua xung đột. Tất cả khiến Ling quăng thanh kiếm của mình đi. Anh nhận ra rằng điều khiến mình bối rối không phải là sự lựa chọn của Rồng Thần, mà đó là lý do tại sao Tử Long cho phép bản thân bị đánh bại. Tử Long chọn tin tưởng người bạn đã biến mất trong nhiều năm và buông vũ khí. Giống như trận đấu quyết định trước kia, Tử Long đã chọn thua để giúp Ling đạt được ước mơ của mình. Ling biết trong lòng mình rằng đây là cơ hội cuối cùng để chiến đấu công bằng với Tử Long.

Tử Long biết rằng sự nhầm lẫn của Ling đã được giải quyết và giờ đây Ling có thể bay trên bầu trời như một Thanh Tước thực thụ. Tuy nhiên, Tử Long cũng biết rằng cuộc đột kích của Ling là báo hiệu có thấy một hiểm nguy thực sự – Hắc Long đã hành động.

Biki – Huyền Vũ

Vai trò: Đỡ đòn.

Sở trường: Mở giao tranh / Khống chế tập thể.

Biki - Huyền Vũ

Huyền Linh Ấn Ký (Nội tại)

Biki kích hoạt Huyền Linh Ấn Ký vĩnh viễn, lượng sát thương gánh chịu sẽ giảm 28 – 56 điểm (lượng giảm sát thương tăng theo cấp độ). Cùng lúc đó, kĩ năng của Biki đánh trúng mục tiêu sẽ làm giảm 30% khả năng hồi phục của chúng trong 4 giây.

Huyền Linh Ấn Ký (Nội tại)

Nhân Thuẫn Hợp Nhất (Chiêu 1)

Hồi chiêu: 14/13,5/13/12,5/12/11,5 giây.

Mana tiêu hao: 100/110/120/130/140/150.

Biki thu mình vào khiên và tăng tốc về phía trước. Khi đâm trúng mục tiêu, Biki sẽ gây 280/300/320/340/360/380 (+55% tổng sức mạnh phép thuật) sát thương phép lên các mục tiêu gần đó, làm choáng mục tiêu chính trong 0,5 giây và đẩy lùi nhẹ các mục tiêu gần đó.

Khi dùng tăng tốc, dùng kĩ năng lần nữa sẽ khiến Biki nhảy lên vào có thể tránh được chướng ngại vật và lính đối phương. Khi nhảy lên, nếu có tướng đối phương bên dưới Biki, Biki sẽ tấn công tấn tướng đó gây 380/410/440/470/500/530 (+75% tổng sức mạnh phép thuật) sát thương phép cho tướng mục tiêu và các mục tiêu gần đó, làm choáng mục tiêu chính trong 1 giây và đẩy lùi nhẹ các mục tiêu xung quanh.

Nhân Thuẫn Hợp Nhất (Chiêu 1)

Phá Nguyên Thuẫn (Chiêu 2)

Hồi chiêu: 9/8,4/7,8/7,2/6,6/6 giây.

Mana tiêu hao: 30/35/40/45/50/55.

Biki ném khiên về phía trước (khiên sẽ biến mất nếu ném trúng tướng đối phương hoặc quái rừng), gây 125/150/175/200/225/250 (+80% tổng sức mạnh phép thuật)+5% HP tối đa sát thương phép cho mục tiêu và lính, đồng thời đánh dấu chúng trong 5 giây và làm chậm chúng 50% trong 1 giây.

Kĩ năng này có thể dùng lần nữa trong thời gian ngắn. Ném khiên trúng mục tiêu bị đánh dấu thì thời gian hồi kĩ năng sẽ giảm 85%.

Phá Nguyên Thuẫn (Chiêu 2)

Thần Võ Chi Uy (Chiêu cuối)

Hồi chiêu: 30/27,5/25 giây.

Mana tiêu hao: 150.

Biki giơ khiên ra trước mặt và lao điên cuồng về phía trước,tăng 30% tốc chạy trong 10 giây, đồng thời tạo ra dòng dung nham dưới mặt đất, gây 60 (+50% tổng sức mạnh phép thuật) sát thương phép cho mục tiêu trúng phải mỗi 0,5 giây.

Khi đang lao, lượng sát thương được giảm nhờ nội tại Huyền Linh Ấn Ký sẽ tăng 75%.

Thần Võ Chi Uy (Chiêu cuối)

Tiểu sử

Ớ phía Đông của Lục Địa Bình Minh, nằm giữa ngôi làng cổ Linh Khê và Xích Ảnh, có một tàn tích Totem khổng lồ nằm giữa núi rừng. Người ta tin rằng nó là biểu tượng của một loại đức tin, hoặc một lời sấm truyền thiêng liêng bảo vệ cho vùng lục địa này. Cách đó không xa là những bậc đá bí ẩn bị lá cây che phủ. Những bậc đá uốn lượn vươn tới trời cao. Trên đỉnh là vùng đất Huyền Trạch hay còn được gọi là Huyền Vũ Đài.

Trên tầng mây trăm dặm bao phủ những bậc đá này, có một bóng người khổng lồ đang ngồi tĩnh tọa. Hắn có vẻ đang tu luyện. Tĩnh tọa giúp con người rời xa khói lửa. Tuy nhiên đám mây đang trở nên ảm đạm. Sát khí lan tràn. Bất chợt, hàng chục dây xích xuyên phá mây mù và vài tên thích khách đáp xuống thạch địa. Trên mặt nạ của chúng có chữ Thanh. Chúng muốn khóa Biki bằng những sợi xích của chúng. May mắn thay, nhờ có sự bảo hộ của tấm khiên thép làm từ hắc thạch, Biki có thể giải phóng sức mạnh một cách an toàn. Những tên thích khách đã bị hạ gục, rên rỉ trong đau đớn. Tuy nhiên khi một tên sát thủ thốt ra từ Thanh Tước, Biki vô cùng sửng sốt. Hản biết đây là danh tự của sát thủ giỏi nhất Đông Vũ và kẻ đó giỏi cỡ nào. Hắn biết được rằng Thanh Tước đang trên đường đi ám sát Rồng Thần. Biki nhận ra rằng hắn phải đưa ra quyết định quan trọng ngay bây giờ. Điều này khiến hắn nhớ về cuộc chiến tranh khó quên hàng trăm năm trước.

“Hòa bình khiến cho con người trở nên yếu nhược, chỉ có chiến đấu mới đánh thức lòng can đảm trong mỗi người”. Biki ngây ngẩn nhớ về câu phương châm sống này của Hắc Long. Biki và Hắc Long từng là những cộng sự hoàn hảo khi còn là đệ tử của Thần Rồng. Hắc Long rất tài năng, và dù cho Biki có tu luyện kiểu gì thì cũng không thể bắt kịp trình độ của hẳn. Tuy nhiên, người mà Biki ngưỡng mộ nhất cuối cùng lại lạc lối. Hắc Long từng mơ về một ngày xuất sư khỏi Bí Địa Rồng Thần. Hắn muốn đi chu du khắp thế giới và khiến con người phải thừa nhận Long Tộc. Dần dân ước muốn của hắn cũng ảnh hưởng tới Biki. Nhưng, cho dù hai người rất thân thiết, Biki vẫn yếu hơn Hắc Long. Hắc Long thường lẻn khỏi Bí Địa Rồng Thần để đi khám phá thế giới. Biki thường bị Rồng Thần quở trách vì giúp đỡ Hắc Long. Một ngày kia, Hắc Long trở về nhưng như thể biến thành một người hoàn toàn khác. Hắn thay đổi từ trong ra ngoài. Hắn không còn giống như trước. Điều mà Rồng Thần lo lắng cuối cùng cũng xảy ra. Hắc Long đã nhập ma.

Biki có thể cảm nhận được sát ý từ hắn. Hắc Long đã vi phạm mệnh lệnh của Rồng Thần và tiến hành các cuộc tàn sát. Sự phản bội của Hắc Long đã làm Biki rất kích động. Vào thời khắc trọng yếu trong cuộc chiến giữa Hắc Long và Rồng Thần, Biki đã đánh bật Hắc Long ra khỏi tầng mây để bảo vệ sư phụ mình. Hắc Long đã biến mất. Biki vẫn còn nhớ được ánh mắt của Hắc Long trong khoảnh khắc ấy và giọng nói âm vang giữa trời rằng hắn sẽ trở lại!

Nay Hắc Long đã phái đi thích khách giỏi nhất của hắn để ám sát Rồng Thần. Biki không hề muốn điều này xảy ra. Biki lưỡng lự với lựa chọn của mình, cứu vị sư phụ mà hắn mang ơn bằng cách đối đầu với kẻ đã từng là huynh đệ thân thiết nhất. Biki cố gắng tra hỏi gã cầm đầu đám thích khách để biết nơi ở của Hắc Long, nhưng những thích khách này không chịu hé răng cung khai mà tự sát bằng thuốc độc. Biki muốn bằng cách đối đầu với kẻ đã từng là huynh đệ thân thiết nhất. Biki cố gắng tra hỏi gã cầm đầu đám thích khách để biết nơi ở của Hắc Long, nhưng những thích khách này không chịu hé răng cung khai mà tự sát bằng thuốc độc. Biki muốn quay về Bí Địa Rồng Thần càng sớm càng tốt để phò tá sư phụ và bù đắp những lỗi lầm theo cách của hắn.

Masha – Cuồng Dã Quyền

Vai trò: Đấu sĩ / Đỡ đòn.

Sở trường: Hồi phục / Sát thương.

Masha - Cuồng Dã Quyền

Sức Mạnh Cổ Đại (Nội tại)

Masha nhận Sức Mạnh Cổ Đại từ Vua Gấu và có 3 thanh HP. Mỗi khi Masha mất một thanh HP, cô chặn sát thương một lần. Masha chỉ tử vong khi thanh HP cuối cùng cạn hết.

Mỗi khi Masha mất 1% HP (tính theo tổng của ba thanh HP), cô được tăng 1,2% tốc đánh. Masha nhận 10% hút HP vật lý khi mất thanh HP đầu tiên. Khi thanh HP thứ hai mất, cô nhận thêm 20% hút HP vật lý và giảm 60% thời gian chịu hiệu ứng khống chế.

Sức Mạnh Cổ Đại (Nội tại)

Sức Mạnh Hoang Dã (Chiêu 1)

Hồi chiêu: 1 giây.

Masha thức tỉnh Sức Mạnh Hoang Dã, tăng 30/32/34/36/38/40% tốc chạy và dùng đòn đánh thường gây ra một lượng sát thương vật lý bằng với 3,5/4/4,5/5/5,5/6% HP tối đa của mục tiêu. Nếu mục tiêu là quái rừng sẽ gây tối đa 350 sát thương.

Sau mỗi 1 giây khi Sức Mạnh Hoang Dã được thức tỉnh, Masha sẽ mất đi 0,8% HP hiện tại (dựa trên tổng lượng HP của 3 thanh HP).

Sức Mạnh Hoang Dã (Chiêu 1)

Sư Tử Hống (Chiêu 2)

Hồi chiêu: 12/11,6/11,2/10,8/10,4/10 giây.

Masha gầm lên và giải phóng một luồng sóng âm đến mục tiêu phía trước, gây 200/220/240/260/280/300 (+100% tổng sức mạnh vật lý) sát thương vật lý, làm chúng hoảng sợ và làm giảm tốc độ của chúng trong 2 giây.

Nếu gây sát thương trúng tướng mục tiêu, Masha có thể tước vũ khí của chúng trong vài giây. Nhặt lại vũ khí sẽ giúp hủy bỏ hiệu ứng tước vũ khí.

Sư Tử Hống (Chiêu 2)

Lôi Đình Nhất Kích (Chiêu 3)

Hồi chiêu: 24/21/18 giây.

Masha lướt mạnh về phía trước sau khi tiêu tốn 50% HP hiện tại của bản thân. Khi cô tiếp cận mục tiêu, Lôi Đình Nhất Kích sẽ được thi triển, gây sát thương vật lý bằng với 15/20/25% (+100% tổng sức mạnh vật lý) HP tối đa của bản thân, đồng thời làm giảm 90% tốc chạy của mục tiêu trong 0,5 giây.

Lôi Đình Nhất Kích (Chiêu 3)

Phục Hồi Sinh Mệnh (Chiêu cuối)

Masha dùng toàn bộ nội năng để hồi HP tới mức phần trăm của thanh HP sau cùng hiện tại. Nếu vẫn còn đủ 3 thanh HP, Masha chỉ có thể hồi phục hoàn toàn cho thanh HP hiện tại. Không thể dùng khi giao tranh.

Trong thời gian thi triển kĩ năng, Masha sẽ không phải chịu bất cứ sát thương nào.

Phục Hồi Sinh Mệnh (Chiêu cuối)

Tiểu sử

Nằm ở phương Bắc xa xôi, có một vùng đất tuyết phủ quanh năm, đó là Thung Lũng Phía Bắc. Nó cũng được biết đến là vùng đất gần Biển Băng Vĩnh Cửu nhất. Trong lịch sử lâu dài của họ, Tộc Sarmi và Tộc Đại Hùng đã chia sẻ mảnh đất thiêng này với nhau. Chung một tổ tiên, họ luôn sống hài hòa, chưa hề có một vụ ẩu đả nào giữa hai bên cả. Thời gian cứ thế trôi qua, họ đã phát triển một mối liên kết tâm linh. Hòa bình cứ được duy trì như vậy trong một thời gian dài.

Không ai có thể nghĩ rằng môi trường tự nhiên đầy rẫy nguy hiểm của vùng Thung Lũng Phía Bắc lại trở nên hấp dẫn, và mời gọi những kẻ xâm lược tới vùng đất này. Một lượng lớn cướp biển từ Biển Băng Vĩnh Cửu đã tới Thung Lũng Phía Bắc. Chúng mang đến mảnh đất bình yên này những cuộc cướp bóc và những cuộc chiến tàn khốc. Độc ác và mạnh bạo, những tên cướp biển đã chiếm lấy vùng đất. Nhưng, không đủ, những kẻ xâm lược tham lam bắt đầu săn lùng Gấu. Mọi bộ lạc ở Thung Lũng Phía Bắc đều bị đe dọa – một số trong số họ đã bị chinh phục, một số trong số họ đã bị trục xuất khỏi nhà, phải chiến đấu với giá lạnh để sống sót. Là thủ lĩnh của bộ lạc Sarmi, Masha bảo vệ bộ lạc của mình khỏi hiểm nguy bủa vây. Là một thợ săn bộ lạc, cô sở hữu một tài năng tuyệt vời trong chiến trận, và đây là lý do tại sao cô ấy có thể bảo vệ phẩm giá của Thung Lũng Phía Bắc.

Cô không bao giờ quên lời thề của Tộc Sarmi – Bảo vệ Đại Hùng! Cô nỗ lực tìm kiếm Tộc Đại Hùng. Nhưng khi cô tìm thấy nơi mà Tộc Đại Hùng sinh sống, chẳng có gì ngoài sự hoang tàn và dấu hiệu của bạo lực ở khắp mọi nơi. Đột nhiên, Marsha nghe thấy một tiếng gầm lớn. Một tiếng gầm quen thuộc. Đúng như dự đoán, có một nhóm quân xâm lược đang cố gắng săn lùng Vua Gấu, liên tục nói Sức Mạnh Dã Thú. Họ đã phát động các cuộc tấn công bằng vũ khí tiên tiến và kỹ năng săn bắn độc đáo. Vua Gấu đã cố gắng bảo vệ những con gấu nhỏ bị thương bằng cách che chắn chúng bằng cơ thể của mình, dù đã bị trọng thương bởi những ngọn giáo sắt. Masha toan lao tới để hỗ trợ Vua Gấu, nhưng vô ích. Vua gấu nhận ra ý định của Masha, quyết định thu hút sự chú ý của những tên thợ săn bằng cách chạy đi. Masha hiểu mục đích của Vua Gấu, cô giải cứu những chú gấu nhỏ và chạy vào trong núi.

Cô đã sử dụng tấm vải riêng của mình để băng bó các vết thương do gấu gây ra và đặt chúng an toàn trong một hang động bí mật. Cô quay trở lại để hỗ trợ Vua Gấu đang trọng thương. Những thợ săn đánh gục và cố gắng bắt ông ta. Masha đã kịp thời xuất hiện và đối phó với chúng trong khi cố gắng cứu Vua Gấu. Vua Gấu sau đó đã tập trung tất cả sức mạnh còn lại của mình và giải phóng Sức Mạnh Dã Thú cuối cùng. Masha và Vua Gấu đã cùng nhau chống lại những kẻ đi săn, khiến chúng phải trả giá cho cuộc xâm lược tàn nhẫn mà chúng đã khơi mào. Đó là lần đầu tiên Tộc Sarmi và Tộc Đại Hùng chiến đấu cùng nhau, nên chiến thẳng là công sức của tất cả thần dân Thung Lũng Phía Bắc. Điều mà Masha không ngờ tới là Vua Gấu đã gục ngã trong phút giây cuối cùng. Masha có thể cảm nhận được sự tin tưởng và biết ơn qua đôi mắt của Vua Gấu. Dường như ông ta đang thể hiện sự tôn trọng sâu sắc nhất của ông với tất cả những gì cô đã làm. Cuối cùng, Vua Gấu nhắm mắt lại và ban cho Masha sức mạnh. Masha cảm thấy nguồn sức mạnh này tuôn chảy trong cơ thể, cô nhận ra rằng đây chính là Sức Mạnh Dã Thú. Cơ thể cô trở nên vô cùng mạnh mẽ. Dường như cô có thể chịu được tất cả những tốn thương với cơ thể này và có thể đánh bại bất kỳ đối thủ nào với tốc độ tấn công tuyệt vời của mình.

Masha đã giải cứu thành công những chú gấu nhỏ, với hy vọng rằng những chú gấu sẽ sống mạnh khỏe trong tương lai. Từ ngày đó trở đi, cô thề sẽ bảo vệ Thung Lũng Phía Bắc bằng Sức Mạnh Dã Thú, sẽ không kẻ xâm lược nào có thể chạy trốn khỏi cơn thịnh nộ khủng khiếp từ nắm đấm hoang dã của Masha.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *