Moonton xác nhận đang có kế hoạch làm lại Vale

Theo các thông tin mà Moonton mới công bố trên fanpage Mobile Legends: Bang Bang, nhà phát triển game đến từ Thượng Hải đã xác nhận họ đang có kế hoạch làm lại Vale. Ngoài ra, phiên bản 1.4.50 của MLBB sẽ giảm dung lượng RAM yêu cầu, điều chỉnh một số trang bị và có thêm những trang bị mới ra mắt. Chi tiết mời các bạn cùng theo dõi ở bên dưới nhé.

Moonton xác nhận đang có kế hoạch làm lại Vale

Tại sao hình nền của tôi bị xóa? Các bạn có thật sự có kiểm tra không? Hình của tôi đâu có vi phạm gì.
Để đảm bảo một môi trường chơi game lành mạnh, chúng tôi triệt để xử lý tất cả các hình ảnh mang tính chất khiêu dâm khi sử dụng làm hình nền. Nếu như hình nền của bạn bị xóa do sơ suất, hãy liên hệ bộ phận CSKH để xác minh và phục hồi trở lại.

Bị crash game (văng game) khi dùng các thiết bị iOS.
Các thiết bị iOS có RAM dưới 1GB sẽ có thể bị crash, vì thế chúng tôi đã giảm dung lượng RAM yêu cầu của game xuống trong phiên bản 1.4.50. Tuy nhiên, một vài thiết bị đời cũ vẫn có thể bị crash. Chúng tôi sẽ cố gắng cải thiện để có thể phục vụ tốt hơn cho những người chơi bằng các thiết bị này.

Liệu có thể cho phép người khác xem danh sách mong muốn tại trang cá nhân của chúng ta không?
Tính năng công khai danh sách mong muốn sẽ sớm ra mắt trong tháng 6 năm nay. Do đó hãy kiên nhẫn chờ nhé.

Liệu có thể tạo được các phòng chat riêng để tìm đồng đội bằng cách gửi thông báo mời trận trực tiếp trong phòng chat đó và người chơi khác có thể gia nhập trực tiếp chỉ bằng việc ấn vào thông báo?
Có một sự thay đổi lớn dành cho các tính năng giao lưu trong game mà chúng tôi đang dần hoàn thiện, và có thể sẽ ra mắt trong tháng 6. Chắc chắn rằng sẽ được trải nghiệm các tính năng mới khi chúng đã sẵn sàng.

Liệu một ngày nào đó, các tướng Đấu Sĩ sẽ được tỏa sáng khi đội ngũ phát triển đưa những trang bị dành riêng cho các Đấu Sĩ thật thụ vào game?
Một số trang bị sẽ được điều chỉnh trong phiên 1.4.60 và sẽ có thêm những trang bị mới sẽ ra mắt!

Đối với những người chơi đạt mức rank Thần Thoại thì việc mua Hội Viên Ánh Sao lại nhận về những vật phẩm vô dụng, chẳng hạn như Thẻ Bảo Vệ Sao.
Chúng tôi không có ý định cho những người chơi đạt mức rank Thần Thoại có nhiều phần thưởng Hội Viên Ánh Sao hơn. Nhưng chúng tôi sẽ tìm cách để thiết kế lại những Thẻ Bảo Vệ Sao này sao cho phù hợp với những người chơi đạt mức rank cao.

Người chơi thường hỏi về việc giảm giá mua tướng bằng BP.
Chúng tôi sẽ thường xuyên giảm giá tướng mua bằng BP hơn, hãy chờ đợi trong những sự kiện sắp tới nhé.

Hãy ra skin mới cho Vale. Bởi vì anh chàng này đã ra mắt gần một năm mà chẳng có thêm skin mới nào.
Chúng tôi đang có kế hoạch làm lại Vale. Trong tương lai gần, bạn cũng có thể sẽ được nhìn thấy một con Vale hoàn toàn mới, và ngầu hơn trong trang phục mới. Hãy chờ nhé!

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *