Inside Mobile Legends: Phiên bản 1.4.44

Chào mừng các bạn đến với Inside Mobile Legends. Trong video này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các nội dung mới của phiên bản 1.4.44 sắp ra mắt trong vài ngày tới đây.

Bang Bang Chess: Bang Bang Chess (hay Magic Chess) là chế độ chơi mới của Mobile Legends: Bang Bang được phát triển dựa trên nền tảng của Dota Auto Chess do Drodo Studio phát triển. Bắt đầu từ ngày 15/01/2020, một số người chơi may mắn sẽ được trải nghiệm trước chế độ mới này. Dự kiến, Bang Bang Chess sẽ được trình làng chính thức vào ngày 24/01/2020.

Ban đầu, Bang Bang Chess được phát triển thành một tựa game độc lập có tên Magic Chess: Bang Bang và đã có mặt trên cả hai nền tảng Android và iOS. Tuy nhiên, do không thu hút được người chơi cũng như không tận dụng được lượng người chơi Mobile Legends: Bang Bang hiện có nên Moonton quyết định hủy Magic Chess: Bang Bang và tích hợp thẳng vào trong Mobile Legends: Bang Bang.

Tướng mới Carmilla: Ngoài chế độ chơi mới, bản cập nhật tháng 01/2020 của Mobile Legends: Bang Bang còn mang đến một vị tướng hỗ trợ mới mang tên Carmilla, Ảo Ảnh Hoàng Hôn. Carmilla là tướng có khả năng cơ động mạnh mẽ, cô có thể hỗ trợ đồng đội cực tốt với khả năng gây sát thương cũng như tăng cường hiệu ứng khống chế. Dự kiến, Carmilla sẽ được trình làng vào ngày 17/01/2020, giá bán Kim Cương cũng sẽ được giảm 30% trong tuần đầu ra mắt.

Trang phục mới: Bản cập nhật 1.4.44 sẽ mang đến hai trang phục mới gồm Carmilla Tử Đằng Nữ Tước và Odette Điệu Múa Phượng Hoàng.

Tượng thánh mới: Hai tượng thánh mới sẽ xuất hiện trong Cửa Hàng sau khi bản cập nhật tháng 01/2020 ra mắt là Lancelot Kiếm Sĩ Thiên Hương và Alice Nữ Hoàng Tai Ương.

Cân bằng tướng: Cũng như mọi bản cập nhật khác của Mobile Legends: Bang Bang, bản cập nhật 1.4.44 sẽ có nhiều thay đổi liên quan đến việc cân bằng sức mạnh các tướng trong game. Chi tiết về việc tăng, giảm sức mạnh tướng trong bản cập nhật này sẽ được MLBB 360 cập nhật trong chi tiết bản cập nhật 1.4.44.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *