Inside Mobile Legends: Phiên bản 1.4.36

Chào mừng các bạn đến với Inside Mobile Legends. Trong video này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các nội dung mới của phiên bản 1.4.36 sắp ra mắt trong vài ngày tới đây.

Mùa giải 15 sẽ bắt đầu vào ngày 21/12/2019: Bạn sẽ nhận được rất nhiều phần quà khi bắt đầu mùa giải mới. Đăng nhập vào ngày đầu tiên của mùa giải mới sẽ nhận được avatar miễn phí. Xếp hạng đạt mức Cao Thủ trở lên, bạn sẽ nhận được skin Pharsa Nữ Vu Sư (Enchanting Witch Pharsa).

Xóa bỏ hệ thống buff theo vai trò: Buff trong Mobile Legends: Bang Bang giờ sẽ được chia thành hai loại: tím và vàng. Buff tím giúp giảm năng lượng tiêu thụ của người hưởng bùa, rút ngắn thời gian hồi chiêu và hồi HP của tướng khi hạ một đơn vị. Buff cam cho đòn đánh thường có thêm sát thương chuẩn và hiệu ứng làm chậm.

Thay đổi Buff Rùa Thần: Bạn sẽ nhận được giáp ảo chặn sát thương và giúp rút lui khi triệt hạ mục tiêu.

Cập nhật thêm quái mới: Cua Ẩn Sĩ ở giai đoạn đầu game với lượng HP thấp và 2 Rùa Con ở hai phía đường sông. Hạ Rùa Con sẽ nhận được buff hồi phục HP và mana.

Điều chỉnh hình dạng bụi cỏ ở gần đường giữa: Xóa bớt một số bụi tạo điều kiện cho tướng đường giữa phát hiện đối phương dễ dàng hơn.

Cập nhật thêm Mắt Bão vào rừng: Khi đi qua Mắt Bão bạn sẽ có khả năng của lốc xoáy, cho phép lướt một đoạn ngắn về phía trước, có thể lướt qua đa số vật chắn.

Cập nhật Pháo Đài Nhân Phẩm (Chess TD): Bổ sung 8 tướng và 1 cộng hưởng hoàn toàn mới, cho phép áp dụng thêm nhiều phương pháp chơi hơn. Bổ sung hệ thống xếp hạng và bảng xếp hạng hoàn toàn mới cho chế độ Pháo Đài Nhân Phẩm.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *