Hướng dẫn chơi Minotaur: Khống chế cứng và hồi máu liên tục

Trong Mobile Legends: Bang Bang, Minotaur vừa có thể đảm nhận vị trí Đỡ Đòn và vừa có thể Hỗ Trợ đồng đội cực tốt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu hướng dẫn chơi Minotaur mới nhất từ fanpage Mobile Legends: Bang Bang nhé.

Hướng dẫn chơi Minotaur: Khống chế cứng và hồi máu liên tục

SƠ LƯỢC KĨ NĂNG

Nội tại: Càng đánh càng tăng sát thương và tăng nộ khí, khi nộ khí đầy có thể gia tăng một lượng lớn sát thương.

Chiêu 1: Minotaur gây sát thương, hồi nộ khí và làm giảm tốc độ di chuyển của địch. Nếu trong trạng thái Cuồng Bạo sẽ tăng phạm vi sát thương và tăng sát thương vật lý.

Chiêu 2: Hồi HP cho bản thân và đồng đội.

Chiêu 3: Khi chưa đầy thanh nộ: Tích lũy nộ. Khi đang trong trạng thái Cuồng Bạo: Mino nện xuống đất 3 lần, gây sát thương và làm chậm kẻ địch, hai phát cuối hất tung kẻ địch, lần đập cuối gây sát thương.

Combo: Chiêu 3 -> Chiêu 1 -> Chiêu 3 -> Chiêu 2.

ĐIỂM MẠNH CỦA MINOTAUR

Là vị tướng đỡ đòn kiêm hỗ trợ không có thanh mana lại có khả năng hồi máu từ chiêu 2.

Minotaur vừa có thể đảm đương nhiệm vụ bám lane bảo kê cho sát thương chủ lực farm lẫn đảo đường đi gank cùng đồng đội với chiêu cuối của mình.

MẸO CHƠI MINOTAUR

Với combo kĩ năng: Hãy nhấp giữ icon chiêu cuối để Minotaur sạc thanh nộ của mình sao cho gần đầy, sau đó dùng Chiêu 1 hoặc Tốc Biến bất ngờ nhảy vào giữa lòng team địch và tiếp tục thi triển chiêu cuối khi đã kích nộ thành công.

Ngoài ra khi Minotaur đang thi triển chiêu cuối sẽ gồm 3 nhát đập búa xuống mặt đất, 2 nhát búa đầu sẽ làm chậm và nhát thứ 3 sẽ gây trạng thái hất tung, nếu như bạn vẫn còn phép bổ trợ Tốc Biến thì có thể dùng phép đó để biến tới vị trí team địch.

Sử dụng kĩ năng thứ 2 ở trạng thái kích nộ để gia tăng khả năng sinh tồn.

Ngoài ra người chơi cần kiểm soát thời gian kích nộ đúng lúc, chỉ nên sử dụng chiêu cuối ở trạng thái Cuồng Nộ trong giao tranh tổng.

HƯỚNG DẪN CHƠI MINOTAUR

Bảng trang bị cung cấp cho Minotaur một lượng lớn máu, giáp, và kháng phép giúp cho việc hứng chịu nhiều sát thương trong giao tranh.

Khiên Dũng Sĩ gia tăng sức mạnh và phòng thủ cho cả động đội cùng với khả năng tăng tốc sẽ giúp team có lợi thế trong giao tranh tổng.

Bởi vì Minotaur chỉ có một khống chế cứng đó là hất tung từ chiêu cuối, với Đai Lưng Thần Sấm có khả năng làm chậm đi cùng với chiêu 1 sẽ khiến đối phương khó né tránh được khi Minotaur thi triển chiêu cuối.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *