Hướng dẫn chơi Esmeralda: Thống trị và kiểm soát giáp ảo

Esmeralda là vị tướng mới gia nhập Mobile Legends: Bang Bang với bộ kĩ năng mới lạ cũng như không kém phần trâu bò nhờ lượng giáp áo cực nhiều. Trong bài viết này, GameLandVN MLBB sẽ giới thiệu đến các bạn một vài gợi ý chơi Esmeralda từ fanpage Mobile Legends: Bang Bang. Mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Hướng dẫn chơi Esmeralda: Thống trị và kiểm soát giáp ảo

SƠ LƯỢC KĨ NĂNG

Nội tại: Esmeralda điều khiển Lưu Tinh và Nguyệt Hàn, mỗi đòn đánh thường gây hai lần sát thương: Lưu Tinh gây sát thương vật lý, Nguyệt Hàn gây sát thương phép thuật và tạo lớp giáp ảo cho kẻ địch. Sát thương do Esmeralda gây ra sẽ bỏ qua giáp ảo của mục tiêu, đồng thời chuyển giáp ảo mà cô đang có thành HP.

Chiêu 1: Esmeralda tạo giáp ảo cho bản thân và tăng tốc độ chạy. Đồng thời hút dần giáp ảo của các kẻ địch ở gần thành giáp ảo cho bản thân.

Chiêu 2: Dùng Lưu Tinh và Hàn Nguyệt gây sát thương hai lần cho kẻ địch 2 gần. Gây sát thương sẽ giảm hồi chiêu cho chiêu 1.

Chiêu 3: Esmeralda kết tinh sức mạnh vào Lưu Tinh và Hàn Nguyệt. Tích tụ càng lâu, sức mạnh càng lớn. Dùng chiêu 3 lần nữa sẽ phóng Lưu Tinh vào vị trí chỉ định, gây sát thương vật lý và bản thân cũng lao tới vị trí đó để thi triển Hàn Nguyệt, gây sát thương phép.

Combo gợi ý: Chiêu 3 – Chiêu 1 – Chiêu 2.

ĐIỂM MẠNH CỦA ESMERALDA

Với bộ kĩ năng của Esmeralda, những vị tướng sống khoẻ nhờ giáp ảo sẽ trở nên mềm mỏng hơn bao giờ hết.

Khả năng hút giáp ảo của đối phương chính là chìa khoá để Esmeralda có thể sinh tồn trong giao tranh.

Sử dụng chiêu 3 chính xác sẽ giúp gây ra một lượng sát thương lớn và đồng đội dành lợi thế trong giao tranh.

MẸO CHƠI ESMERALDA

Bảng ngọc chúng tôi kiến nghị người chơi nên dùng là bảng đỡ đòn với Sức Sống, Phấn Chấn và Công Thủ Vẹn Toàn.

Tài năng Công Thủ Vẹn Toàn sẽ giúp gia tăng sát thương vật lý và sát thương phép thuật, rất phù hợp với nội tại của Esmeralda.

Với lối trang bị semi-tank như kiến nghị, Esmeralda sẽ gần như bất tử trên chiến trường khi vừa có khả năng chống chịu đi kèm với giáp ảo cực nhiều, cùng một chút sát thương để kết liễu mục tiêu.

One Comment

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *