Hướng dẫn chơi Diggie: Khắc tinh của tướng có khống chế

Sau khi được làm mới, Diggie đã có khả năng kiểm soát bản đồ rất tốt, tạo hành lang an toàn cho đồng đội ở thời điểm đầu trận. Mời các bạn cùng GameLandVN MLBB tham khảo hướng dẫn chơi Diggie mới nhất từ fanpage Mobile Legends: Bang Bang nhé.

Hướng dẫn chơi Diggie: Khắc tinh của tướng có khống chế

SƠ LƯỢC KĨ NĂNG

Nội tại: Khi tử vong sẽ biến thành trạng thái trứng, có thể di chuyển và nhận bộ kĩ năng mới. Sau một khoảng thời gian sẽ hồi sinh thành Diggie.

Chiêu 1: Ném đồng hồ cú theo hướng chỉ định. Đồng hồ sẽ tự động truy đuổi kẻ địch ở gần, nổ gây sát thương và làm chậm. Nếu không có kẻ địch ở gần, đồng hồ sẽ ở yên vị trí trong 30 giây. Có thể cộng dồn 3 lần.

Chiêu 2: Khoá mục tiêu lại, sau 3 giây mục tiêu sẽ bị kéo về vị trí chỉ định và gây sát thương, giảm tốc độ chạy trong thời gian ngắn. Nếu mục tiêu chạy quá xa thì sẽ bị kéo về vị trí chỉ định và chịu thêm sát thương.

Chiêu 3: Trong 2,5 giây, các đồng minh xung quanh sẽ được miễn các hiệu ứng khống chế và nhận lá chắn. Kéo dài 5 giây.

Combo gợi ý: Chiêu 1 – Chiêu 2 hoặc Chiêu 2 – Chiêu 1

ĐIỂM MẠNH CỦA DIGGIE

Nếu đặt nhiều bom hẹn giờ cùng một vị trí sẽ tạo ra lượng sát thương cực cao ở thời điểm đầu trận.

Với chiêu 2 lôi kéo mục tiêu về lại vị trí cũ sẽ khiến mục tiêu khó đào thoát, hỗ trợ đồng đội đi gank sớm khắp bản đồ.

Chiêu 3 tạo giáo ảo và miễn nhiểm hoàn toàn khống chế khiến Diggie trở thành vị khắc tinh của những tướng chuyên sử dụng chiêu khống chế để khoá mục tiêu.

Sử dụng chiêu 3 đúng lúc, đúng thời điểm sẽ chắc chắn giành lợi thế cho giao tranh.

HƯỚNG DẪN CHƠI DIGGIE

Bảng trang bị cung cấp cho Diggie một lượng lớn mana để giúp gia tăng lượng sát thương từ nội tại Quyền Trượng Sấm Sét.

40% giảm hồi chiêu từ Quyền Trượng Sấm Sét, Khiên Dũng Khí, Băng Thạch và bảng ngọc Hỗ Trợ giúp Diggie có thể liên tục thi triển chiêu.

Vấn đề thiếu mana để spam chiêu cũng được giải quyết khi lên trang bị Giày Cổ Thuật.

Khả năng làm chậm đối phương và tăng tốc chạy từ Quyền Trượng Băng Hậu khiến Diggie chủ động hơn trong việc truy đuổi hay đào thoát.

Khiên Athena cung cấp giáp ảo giúp Diggie tránh được những pha dồn combo chiêu của đối phương, sống sót hỗ trợ đồng đội dễ dàng.

Cuối cùng thì Khiên Dũng Khí sử dụng đúng thời điểm sẽ giúp đồng đội có thêm một lượng sát thương và phòng thủ cũng như tốc độ di chuyển, tạo lợi thế trong giao tranh.

Giờ đây Diggie có thể cấu rỉa rất đau với chiêu 1, các bạn hãy thử quăng thật nhiều bom hẹn giờ vào bụi và dụ kẻ địch bước vào nhé, rất thú vị đó.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *