Hướng dẫn chơi Angela, hỗ trợ không bao giờ lỗi thời

Angela là tướng hỗ trợ phù hợp nhất với meta hiện nay trong Mobile Legends: Bang Bang, có thể hỗ trợ cho đồng minh ngay cả khi ở rất xa. Mời các bạn cùng tham khảo hướng dẫn chơi Angela từ fanpage Mobile Legends: Bang Bang nhé.

Hướng dẫn chơi Angela, hỗ trợ không bao giờ lỗi thời

SƠ LƯỢC KĨ NĂNG

Nội tại: Mỗi khi sử dụng kĩ năng sẽ được tăng tốc độ di chuyển. Hiệu ứng tăng tốc cũng sẽ áp dụng cho đồng minh mà cô nhập vào.

Chiêu 1: Gây sát thương và tích Dấu Ấn Tình Yêu, giúp tăng thêm sát thương đồng thời hồi máu cho đồng minh.

Chiêu 2: Nối dây vào mục tiêu, gây sát thương và làm chậm mục tiêu. Sau 3 giây nối dây thì mục tiêu sẽ bị trói lại.

Chiêu 3: Nhập vào một đồng minh và làm lá chắn cho đồng minh đó. Trong lúc nhập vào vẫn có thể sử dụng kĩ năng.

Combo: Chiêu 3 -> Chiêu 2 -> Chiêu 1.

ĐIỂM MẠNH CỦA ANGELA

Với khả năng làm chậm đáng kinh ngạc, Angela thường khiến con mồi của bản thân và đồng đội mà cô nhập vào khó mà tẩu thoát được.

Chiêu 2 có sát thương khá cao ở giai đoạn đầu trận, cô có thể quấy rối kẻ địch cực mạnh nhờ chiêu này, tạo điều kiện cho đồng đội có thể ăn lính và ép đường thoải mái.

HƯỚNG DẪN CHƠI ANGELA

Bảng trang bị này cung cấp cho Angela đủ 40% giảm thời gian hồi chiêu từ các trang bị, cùng với nội tại của Quyền Trượng Thời Gian giúp Angela thực hiện được ít nhất 2 lần chiêu 3 nếu cô đạt điểm hỗ trợ hay hạ gục.

Với nội tại gây bất lợi cho kẻ địch từ các món Vòng Khoá Hồn (giảm 50% hồi máu), Băng Thạch (làm chậm tốc độ chạy và tốc đánh) và các buff từ Khiên Dũng Sĩ sẽ giúp đồng minh được Angela nhập và có nhiều lợi thế trong giao tranh hơn.

Khiên Athena cung cấp lượng giáp ảo để tăng khả năng sinh tồn, tránh việc bị đột tử khi đối phương có ý định nhắm vào Angela trước.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *