Mobile Legends: Bang Bang hé lộ bản cập nhật tháng 03/2021

Theo các thông tin mà Moonton mới công bố trên fanpage Mobile Legends: Bang Bang, trong tháng 03/2021, Mobile Legends: Bang Bang sẽ có một số điều chỉnh liên quan đến chỉ dẫn đi đường, tối ưu địa hình gần bờ sông, điều chỉnh tướng dựa trên biểu hiện tại giải đấu M2, điều chỉnh trang bị…

Chỉ dẫn đi đường rõ ràng hơn

Chúng tôi nhận thấy có một số bất tiện khi lựa chọn đường, vì vậy, chúng tôi sẽ thêm một số lối tắt để giúp bạn chọn được tướng phù hợp với từng đường và dễ giao tiếp với đồng đội hơn.

Đồng thời, chúng tôi sẽ tối ưu chỉ dẫn đi đường trong trận để dễ phân biệt Đường Cho EXP và Đường Cho Vàng hơn. Chúng tôi cũng đã tối ưu một số quy tắc đi đường để giúp bạn hiểu rõ hơn trách nhiệm của bản thân ở các đường là gì.

Điều chỉnh chiến trận

Chúng tôi đã tối ưu địa hình gần bờ sông – nơi Mãng Xà Tinh xuất hiện, và Rùa Con giờ sẽ xuất hiện một cách tự nhiên hơn. Bên cạnh đó, hạ gục Rùa Con giờ sẽ cho bạn một buff nâng cấp. Sẽ không chỉ có Cỏ Tung Tăng đi theo bạn, mà còn có một quái nhỏ xuất hiện và đi tuần tra ở khu vực đường giữa.

Chúng tôi mong những thay đổi này sẽ thổi thêm một làn gió mới trong chiến trận.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ đưa ra một chuỗi những điều chỉnh để cân bằng lại game dựa theo giải M2.

Điều chỉnh tướng

Tỉ lệ chọn của các tướng trong M2 đã vượt mức 58%, khá cao so với các game MOBA khác. Nhiều tướng không được sử dụng như Belerick và Harley cũng đã có biểu hiện rất tích cực trong trận sau một số lần buff và điều chỉnh.

Tất nhiên, chúng tôi cũng đã nhận thấy một số tướng quá mạnh, và chúng tôi sẽ điều chỉnh lại dựa theo biểu hiện của các tướng ấy trong các trận xếp hạng.

Điều chỉnh trang bị

Chúng tôi sẽ có một số điều chỉnh cho trang bị. Do đã có kế hoạch thiết kế lại và tối ưu cho các trang bị kém phổ biến, vậy nên, chúng tôi sẽ thiên nhiều hơn về việc điều chỉnh chỉ số cho các trang bị phổ biến trong mùa giải mới.

Khác

Chúng tôi cũng sẽ có một số điều chỉnh ở các khía cạnh khác trong trận, như sức tấn công của trụ bắn ở đầu và giữa trận.

Cuối cùng, chúng tôi sẽ tiếp tục tối ưu các tướng ngoài meta: Argus làm lại sẽ sớm xuất hiện tại server chính thức, và quá trình tối ưu trải nghiệm cho Bane vẫn đang được thực hiện tại server thử nghiệm.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x