MLBB công bố giải đấu Sinh viên TP.Hồ Chí Minh 2019

Theo các thông tin mới được VNG mới công bố, nhà phát hành này sẽ tổ chức giải đấu dành cho các bạn sinh viên đang theo học tại các trường cao đẳng, đại học và trung học chuyên nghiệp tại TP.Hồ Chí Minh mang tên giải đấu Sinh viên TP.Hồ Chí Minh 2019. Giải đấu Sinh viên TP.Hồ Chí Minh 2019 sẽ được tổ chức tại ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật (Số 1 Võ Văn Ngân, Q.Thủ Đức, TP.HCM) vào 09:00 ngày 31/03/2019.

MLBB công bố giải đấu Sinh viên TP.Hồ Chí Minh 2019

THÀNH PHẦN THAM DỰ

Các đội tuyển Mobile Legends: Bang Bang có thành viên đang học tập trên các trường đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp tại địa bàn TP.HCM và đang sinh sống tại Việt Nam.

Các thành viên trong cùng một đội có thể khác trường với nhau, vẫn có thể thi đấu cùng nhau.

ĐIỀU KIỆN THAM DỰ

Các vận động viên thi đấu phải đủ 18 tuổi trở lên. Số thành viên tối đa trong đội là 06 ( 05 thành viên chính thức và 01 thành viên dự bị).

Hoàn tất ký kết các hợp đồng và điều khoản tham dự giải đấu theo quy định của Ban tổ chức.

Các vận động viên thi đấu bắt buộc mang theo: CMND hoặc bằng lái xe cùng với thẻ sinh viên của trường đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp tại địa bàn TP.HCM.

Quy định đặt tên đội và nhân vật tham gia thi đấu:

Không được đặt tên đội có nội dung liên quan đến tên của các vĩ nhân, lãnh đạo chính quyền các cấp, các anh hùng trong lịch sử, các tổ chức đoàn thể, những người nổi tiếng.

Không được đặt tên đội trái với thuần phong mỹ tục và phong tục tập quán, pháp luật hay gây mối ác cảm cho người khác.

Không được đặt tên đội mang nội dung xúc phạm, lăng mạ cá nhân, tôn giáo, chống đối chính quyền, xã hội hay tuyên truyền cho các hoạt động bất hợp pháp khác dưới mọi hình thức.

GIẢI THƯỞNG

Tổng giải thưởng của giải đấu là 17,5 triệu đồng và được chia cho đội tuyển dẫn đầu theo danh sách bên dưới:

Vô địch: 10 triệu đồng.

Hạng nhì: 5 triệu đồng.

Hạng ba: 2,5 triệu đồng.

THỂ THỨC THI ĐẤU

Hình thức thi đấu: 5 vs 5.

Bản đồ: Cung Điện Trên Mây.

Chế độ: Tự do – Cấm chọn.

Thể thức giải đấu:

Vòng loại trực tiếp: Bo1 (đánh 1 lần, đội thắng sẽ vào vòng trong)

Vòng loại chung kết: Bo3 (đánh 3 lần, đội thắng 2 lần sẽ chiến thắng)

Tài khoản thi đấu: Sử dụng tài khoản cá nhân của vận động viên.

LUẬT THI ĐẤU

Áp dụng luật thi đấu chính thức của Mobile Legends BangBang bổ sung thêm các quy định dưới đây:

Các đội phải cung cấp đầy đủ những thông tin được yêu cầu để chuẩn bị cho công tác tổ chức. Nếu việc chậm trễ này làm ảnh hưởng đến công tác tổ chức, BTC có quyền loại đội vi phạm ra khỏi giải đấu và thay thế bằng đội khác.

Việc thay đổi tên tài khoản thi đấu không thông qua sự đồng ý của BTC được xem như vi phạm.

Tối thiểu 06 thành viên (gồm 05 chính thức và 01 dự bị) phải có mặt ở địa điểm thi đấu chỉ định trước 30 phút so với thời gian trận đấu bắt đầu. Các đội không đủ 05 thành viên khi bắt đầu thi đấu được xem là vi phạm. Có mặt sau thời gian quy định được xem là bỏ cuộc.

Các đội không được phép tự ý bỏ cuộc hay dời trận đấu trừ những trường hợp đặc biệt do BTC cho phép như sau:

Lý do khách quan: Thiên tai, hoả hoạn, cúp điện diện rộng…

Lý do chủ quan: Không đủ đội hình tối thiểu gồm 05 thành viên thi đấu vì lý do sức khoẻ (có giấy chứng nhận không thể vận động của bác sĩ chuyên khoa).

XỬ PHẠT

Tùy thuộc vào tính chất, mức độ nghiêm trọng vi phạm của đội vi phạm, BTC sẽ đưa ra mức độ xử phạt:

Nếu vận động viên / đội giả mạo giấy tờ tùy thân để tham gia thi đấu: vận động viên / đội đó sẽ bị loại và cấm tham gia tất cả các giải đấu Mobile Legends: Bang Bang trong vòng 06 tháng.

Sử dụng hack/cheat để gian lận trong thi đấu: Loại khỏi giải đấu.

Đối với các hành vi thiếu văn hóa, văng tục, xâm phạm đến thành viên khác trong giải đấu: cấm thi đấu ngay lập tức. Nếu đội không có thành viên dự bị xem như bị loại khỏi giải đấu.

Ngoài ra các vấn đề khác chưa quy định hình phạt sẽ tùy vào quyết định của BTC tùy thuộc vào tình hình tại địa điểm tổ chức.

Trọng tài và giám sát:

Tất cả trọng tài và giám sát giải đấu do công ty CP VNG chỉ định.

Giám sát đội thi đấu sẽ có mặt tại nơi thi đấu để đảm bảo đội hình thi đấu chính thức trùng với đội hình thi đấu đã đăng ký với BTC và có quyền hạn xử lý tình huống, sự cố tương tự như trọng tài điều khiển trận đấu.

GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI VÀ TỐ CÁO

Trong suốt quá trình diễn ra giải đấu, BTC sẽ tiếp nhận các trường hợp khiếu nại sau:

Đơn khiếu nại viết bằng văn bản gửi trực tiếp đến BTC hoặc bộ phận CSKH của công ty trong thời hạn 01 (một) ngày kể từ khi kết thúc trận đấu khiếu nại.

Đối với trường hợp ngoại lệ: BTC sẽ liên hệ trực tiếp đến email hoăc SĐT do cá nhân khiếu nại cung cấp để giải quyết trong 03 (ba) ngày làm việc. Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

Nếu xảy ra các sự cố khách quan nằm ngoài mong muốn của BTC dẫn đến ảnh hưởng trực tiếp đến trận đấu như: Sự cố đường truyền ISP, các trục trặc về hệ thống cung cấp dịch vụ trò chơi, thiên tai, chiến tranh, BTC sẽ công bố trên trang chủ của trò chơi trong vòng 02 (hai) ngày và sẽ tổ chức thi đấu lại tại một địa điểm khác.

Trường hợp ngoại lệ: Sau khi kết thúc trận đấu, nếu một trong hai đội tham gia thi đấu có khiếu nại hoặc BTC phát hiện những vi phạm của đội chiến thắng.

Trường hợp này BTC sẽ quyết định loại đội vi phạm đó khỏi giải đấu. Quyết định này không làm thay đổi kết quả thi đấu ban đầu của các đội còn lại. Đội tham gia thi đấu với đội vi phạm cũng không có cơ hội thi đấu lại.

QUY ĐỊNH TRAO THƯỞNG

Trong quá trình trao thưởng, nếu đội nào có thành viên có hành động xúc phạm tới uy tín của giải đấu cũng như công ty dưới bất kỳ hình thức nào thì kết quả và phần thưởng của đội đó sẽ bị hủy.

Giải thưởng được trao trực tiếp cho đội trưởng.

BTC không can thiệp vào việc phân chia nội bộ giải thưởng của các đội.

BTC chỉ hỗ trợ trao thưởng trong phạm vi nước Việt Nam.

BTC được toàn quyền chụp ảnh khách hàng trúng giải và sử dụng những hình ảnh này nhằm quảng cáo, truyền thông và những hoạt động tuyên truyền khác mà không phải trả thêm bất kỳ một chi phí nào.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *