Baxia, Huyền Vũ, có mặt trong Mobile Legends: Bang Bang

Theo các thông tin mà MLBB 360 mới cập nhật, vị tướng mới nhất của Mobile Legends: Bang Bang mang tên Baxia, Huyền Vũ, đã chính thức ra mắt từ 15:00 chiều nay (08/10/2019) với giá 599 Kim Cương hoặc 32.000 BP. Trong tuần đầu ra mắt, giá bán Baxia sẽ được giảm 30% xuống còn 419 Kim Cương, giá bán combi skin và tướng được giảm giá từ 868 Kim Cương xuống còn 607 Kim Cương.

Baxia, Huyền Vũ, có mặt trong Mobile Legends: Bang Bang

KĨ NĂNG CỦA BAXIA

Nhân Thuẫn Hợp Nhất (Chiêu 1)

Baxia thu mình vào khiên và lăn về phía trước. Khi va vào 1 mục tiêu, Baxia sẽ gây sát thương phép, làm choáng và hơi đẩy lùi những mục tiêu trúng chiêu. Khi lăn sử dụng kĩ năng này lần nữa để để nhảy lên để vượt địa hình hoặc tránh lính đối phương. Khi nhảy, nếu có tướng mục tiêu phía dưới, Baxia sẽ lao vào chúng gây sát thương phép làm choáng và hơi đẩy lùi những mục tiêu trúng chiêu.

Phá Nguyên Thuẫn (Chiêu 2)

Ném khiên về phía trước(biến mất khi trúng tướng hoặc quái rừng). Gây sát thương phép theo HP tối đa của chúng cho mục tiêu và lính nó đi qua, đánh dấu mục tiêu đó và làm chậm chúng. Kĩ năng này sẽ được sử dụng lại lần nữa trong 1 khoảng thời gian ngắn. Nếu ném trúng mục tiêu bị đánh dấu hồi chiêu kĩ năng sẽ được giảm.

Thần Võ Chi Uy (Chiêu cuối)

Baxia dương khiên và điên cuồng lao về phía trước, tăng tốc độ di chuyển và để lại dung nham trên mặt đất, gây sát thương phép cho mục tiêu đứng trên nó. Khi đang lao, giảm sát thương của nội tại sẽ được cường hóa.

Huyền Linh Ấn Ký (Nội tại)

Baxia được ban khả năng của Huyền Linh Ấn Ký giúp giảm sát thương nhận vào. Lượng sát thương bị giảm sẽ tăng theo cấp tướng. Đồng thời, kĩ năng của Baxia sẽ giảm khả năng hồi phục của mục tiêu.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *