Chi tiết bản cập nhật 1.5.46

Bản cập nhật 1.5.46 của Mobile Legends: Bang Bang đã chính thức trình làng và đây là thông tin chi tiết về bản cập nhật lần này.

Đôi lời từ đội ngũ phát triển

Xin chào, chúc mừng năm mới 2021!

Tiêu điểm trong tháng này là giải đấu M2. Thật tiếc là chúng ta không thể cùng nhau xem trực tiếp các trận đấu thú vị này. Năm nay, chúng tôi sẽ Livestream các trận tranh tài 5v5 công bằng và đỉnh cao để mọi người đều có thể xem trực tuyến! Nhớ xem Livestream giải đấu từ 18/1 – 24/1 trên kênh YouTube, trang Facebook hoặc giao diện Giải đấu chính thức của chúng tôi.

Trong bản cập nhật lần này, chúng tôi đã nỗ lực cải thiện tình trạng lag, tải game chậm… Ngoài ra, huyền thoại quyền anh, quán quân Paquito sẽ đến với Lục Địa Bình Minh!

Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ Mobile Legends: Bang Bang! Chúc một năm mới như ý cho bạn và những người thân yêu!

Tướng mới Paquito

Paquito, Thiên Quyền, sẽ ra mắt vào ngày 15/01/2021 với giá 599 Kim Cương hoặc 32.000 BP.

Đặc điểm tướng: Một võ sĩ kiên cường và đầy chính nghĩa.

Phong Thái Đế Vương (Nội tại)

Paquito tích lũy cộng dồn mỗi khi gây sát thương lên mục tiêu bằng đòn đánh thường hoặc kĩ năng. Khi đạt 4 cộng dồn, Paquito tiến vào Phong Thái Đế Vương, cường hóa kĩ năng kế tiếp và bỏ qua hồi chiêu, đồng thời giảm sát thương của đòn đánh thường. Sau khi dùng bất kỳ kĩ năng cường hóa nào, Paquito sẽ tăng tốc chạy.

Đòn Móc Trái (Chiêu 1)

Paquito tung một đòn cực mạnh về phía trước, gây sát thương vật lý lên mục tiêu. Nếu kĩ năng đánh trúng tướng đối phương, paquito sẽ nhận được giáp ảo.

Phong Thái Đế Vương: Tăng uy lực cú đấm của Paquito, gây sát thương lớn hơn và tạo nhiều giáp ảo hơn (Giáp ảo này có thể cộng dồn vào lượng giáp ảo có được trước khi cường hóa).

Đòn Đấm Thẳng (Chiêu 2)

Paquito lướt về phía trước và tung ra một cú đấm thẳng, gây sát thương vật lý lên tất cả mục tiêu trong phạm vi ảnh hưởng.

Phong Thái Đế Vương: Tăng uy lực cú đấm thẳng của Paquito, gây sát thương vật lý lớn hơn lên các mục tiêu trong khu vực ảnh hưởng. Cú đấm thẳng sẽ không gây sát thương tới các mục tiêu dọc đường, và sẽ dừng lại khi đánh trúng tướng hoặc quái rừng (đấm xuyên qua lính).

Đòn Hủy Diệt (Chiêu cuối)

Paquito tung đòn cùi chỏ tấn công mọi mục tiêu phía trước, gây sát thương vật lý và đẩy chúng tới vị trí chỉ định. Paquito sau đó tung cú đấm thẳng cực nhanh, gây sát thương vật lý và giảm tốc độ của mục tiêu, đồng thời nhảy về vị trí ban đầu.

Phong Thái Đế Vương: Sau khi kéo mục tiêu tới vị trí chỉ định, Paquito tung cú đấm móc, gây sát thương vật lý và hất tung mục tiêu thay vì giảm tốc độ của chúng.

Cân bằng tướng

Trong bản cập nhật lần này, chúng tôi đã có những thay đổi cho các vị tướng sau: Moskov, Johnson, Brody, Fanny, Mathilda, Carmilla.

Moskov

Nội tại

Sát thương xuyên thấu của đòn đánh thường: 0,54-1,1 → 0,68-1,1.

Sát thương xuyên thấu sau khi thi triển Bước Đi Xuyên Không: 0,64-1,2 → 0,78-1,2.

Chiêu cuối (làm lại)

Moskov ném ra Lưỡi Giáo Hủy Diệt sau khi gồng sức trong thời gian ngắn, gây sát thương vật lý cho các mục tiêu theo đường thẳng. Lưỡi giáo sẽ biến mất khi đánh trúng một tướng đối phương, gây thêm sát thương vật lý cho những mục tiêu phía sau.

Cập nhật giọng lồng tiếng và mô tả kĩ năng của Moskov.

Johnson

Trong bản cập nhật trước, chúng tôi đã tối ưu hóa chiêu cuối của Johnson, và sau đó chúng tôi rất vui khi được thấy vị tướng này được sử dụng nhiều hơn trong các trận đấu. Tuy vậy, một số “tài xế lão luyện” nói với chúng tôi rằng họ thấy Johnson đi quá chậm để đâm vào mục tiêu.

Thêm vào đó, chúng tôi vẫn luôn cố gắng mang đến trải nghiệm điều khiển tốt hơn cho người chơi. Do đó, chúng tôi thêm vào một tính năng mới cho Johnson, cho phép Johnson đạp ga và lái nhanh hơn bằng cách ấn vào nút kĩ năng. Tốc độ của Johnson sẽ trở lại bình thường khi thả nút kĩ năng. Chúng tôi hi vọng điều này sẽ mang tới nhiều điều thú vị cho các bạn.

Chiêu cuối

Chiêu 2 sẽ thay đổi trong lúc lái xe. Ấn và giữ chiêu 2 để dần tăng tốc, tốc độ sẽ trở lại bình thường khi ngừng giữ.

Brody

Thông qua những điều chỉnh trước đây, chúng tôi đã tối ưu hóa trải nghiệm sử dụng Brody ở giai đoạn đầu và cuối trận. Giờ đây, chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề về đòn đánh thường của Brody.

Với cơ chế đòn đánh thường độc đáo của mình, Brody không bị giới hạn bởi việc thi triển đòn đánh thường chậm, bởi do lượng sát thương đầu ra của mỗi đòn đánh vào đầu trận và các đòn tấn công chí mạng vào cuối trận. Do đó, Brody thường quá mạnh so với các Tướng khác.

Chúng tôi đã giảm sát thương đòn đánh thường đầu trận và giữa trận, đồng thời giảm sát thương chí mạng vào cuối trận theo thông tin bên dưới. Bù lại, sát thương đòn đánh thường của Brody vào giữa trận đã được tăng lên, điều này có thể diễn ra trong một khoảng thời gian dài. Chúng tôi sẽ tiếp tục quan sát biểu hiện của Brody trong server thử nghiệm.

Đòn đánh thường

Sát thương: 200% sức mạnh vật lý → 130% sức mạnh vật lý + 30*cấp độ (Phần sát thương tăng theo cấp độ sẽ không được tính vào các đòn chí mạng.)

Chỉ số

Sức mạnh vật lý gốc: 115 → 105.

HP tăng trưởng: 12 → 13,5.

Fanny

Những thay đổi về buff rừng trong bản cập nhật trước đã ảnh hưởng đến một số vị tướng. Dựa trên quan sát của bản thân, chúng tôi nhận ra cần phải điều chỉnh một số vấn đề của Fanny để giảm sự ảnh hưởng này. Trong bản cập nhật này, chúng tôi đã giảm nội năng tiêu tốn của cô, với hi vọng rằng khả năng bay tự do của cô sẽ không còn bị giới hạn.

Chiêu 2

Nội năng tiêu tốn: 18-13 → 17-12 (Nội năng tiêu tốn sẽ giảm đi tương ứng mỗi khi dùng kĩ năng lần nữa).

Mathilda

Mathilda quá mạnh trong việc quấy rối đối thủ cùng các đợt lính vào đầu trận, nên chúng tôi đã giảm sức mạnh của cô trong giai đoạn đầu trận và tăng cường vai trò của cô trong đội hình.

Chiêu 1

Sát thương gốc: 500-650 → 400-600.

Sức mạnh phép thuật bổ sung: 60% → 70%.

Thêm một mũi tên định hướng cảnh báo vùng ảnh hưởng của chiêu 1.

Chiêu 2

Tỷ lệ giáp ảo đồng đội nhận được: 50% → 70%, với thời gian hiệu lực: 4 giây → 3 giây.

Khuyên dùng kĩ năng này khi chơi cùng các vị tướng sau: Gord, Odette, Badang, Guinevere, Silvanna

Chiêu cuối

Sức mạnh phép thuật bổ sung của sát thương gây ra bởi Ma Trơi: 10% → 12.5%

Carmilla

Với vai trò hỗ trợ cùng những hiệu ứng kĩ năng đặc biệt, Carmilla có khả năng solo rất mạnh nhưng lại đem lại ít lợi ích hơn cho đồng đội so với các Tướng hỗ trợ khác. Do đó, Carmilla không thể thể mang tới trải nghiệm thi đấu tốt nhất mặc dù cô có tỉ lệ thắng cao.

Bởi vậy, chúng tôi quyết định tăng sự cơ động cùng khả năng thi đấu cùng đồng đội của cô bằng việc thay đổi một vài thông số sát thương đầu ra và khả năng sống sót. Chúng tôi sẽ chú ý hơn tới trải nghiệm thi đấu của cô và cân nhắc những thay đổi sau này.

Nội tại

Giáp và kháng phép đánh cắp từ mục tiêu: 10-20 → 6,4-12.

Chiêu 1

Sát thương gốc: 100-250 → 100-200.

Hồi HP gốc: 60-150 → 50-150.

Hiệu ứng làm chậm: 30% → 10% (Cộng dồn tối đa 5 lần).

Chiêu 2

Tăng tốc chạy tối đa: 60% → 70%.

Thời gian Mất Huyết Năng đã hấp thụ tối đa: 1,5 giây → 2 giây.

Thời gian Hấp Thụ Huyết Năng: 4 giây → 4,5 giây.

Chiêu cuối

Hiệu ứng làm chậm tối đa: 90% → 80%.

Tỷ lệ sát thương và khống chế được truyền giữa các mục tiêu dính Huyết Chú: 50% → 70%.

Tối ưu hóa trang bị đề xuất.

Ling

Trong bản cập nhật trước, chúng tôi tăng hồi nội năng để bù trừ cho việc giảm sức mạnh của vị tướng này. Tuy nhiên, sự điều chỉnh này lại mang tới cho server chính thức một vấn đề lớn hơn nhiều trong server thử nghiệm.

Cân nhắc về mặt bằng chung, chúng tôi quyết định giảm hồi nội năng từ 2 xuống 1. Chúng tôi rất xin lỗi vì những phiền toái đã gây ra. Chúng tôi sẽ cẩn thận và chú ý hơn trong việc đánh giá các điều chỉnh để tránh các vấn đề tương tự trong tương lai.

Nội tại

Hồi nội năng gốc: 5 → 4.

Hồi nội năng khi ở trên tường: 10 → 9.

Hanabi

Nội tại

Tỷ lệ chuyển đổi hồi HP sang giáp ảo: 40% → 60%

Giáp ảo giới hạn: 20% → 25% (của HP tối đa).

Sửa lỗi không thể khống chế được Hanabi khi một vài kĩ năng phá hết giáp ảo của cô.

Grock

Chiêu 1

Sức mạnh vật lý bổ sung khởi điểm: 120% → 160% (Tăng theo thời gian gồng sức).

Nội tại

Tăng tốc độ hồi HP khi đứng gần tường: 3 + 1.6*cấp độ → 15 + 1.6*cấp độ.

Lapu-Lapu

Chúng tôi đã tối ưu hóa nhát chém thứ 3 trong chiêu cuối của Lapu-Lapu, vì cả hai đội dường như không thể xác định được phạm vi ảnh hưởng của kĩ năng này.

Theo đó, chúng tôi đã giảm khả năng sống sót và giữ nguyên sức mạnh đầu ra lớn của vị tướng này, với mục đích cân bằng sự ảnh hưởng của những điều chỉnh trước đây. Tức nghĩa việc tham gia vào chiến trận đúng lúc sẽ là một thử thách lớn với những người chơi sử dụng Lapu-Lapu.

Nội tại

Giáp ảo gốc: 400 → 250

Chiêu cuối (Đại Đao)

Giáp ảo bổ sung: 30-70 → 10-40

Thêm hiển thị phạm vi gây sát thương cho nhát chém thứ 3 và tối ưu hóa thi triển kĩ năng.

Balmond

Chiêu 1

Hồi chiêu: 11-8.5s → 8-5s

Hiệu ứng làm chậm: 40% trong 2.5s → 30% trong 2s.

Uranus

Rất khó để đối đầu với Uranus bởi hiệu ứng làm chậm và hiệu ứng tăng tốc. Chúng tôi hy vọng sự điều chỉnh này sẽ giúp đối phương có thêm cơ hội để hạ gục Uranus trong chiến trận.

Thêm vào đó, chúng tôi muốn tăng sức mạnh của vị tướng này theo thời gian trong chiến trận, nên chúng tôi đã cường hóa nội tại của Uranus.

Chiêu cuối

Loại bỏ khả năng miễn hiệu ứng làm chậm trong thời gian thi triển chiêu cuối.

Nội tại

Hồi HP mỗi giây cho mỗi cộng dồn: 2-10 → 3-14

Jawhead

Là một Đấu Sĩ, Jawhead rất bền bỉ vào đầu trận cùng khả năng dồn sát thương cao hơn các tướng đỡ đòn, điều này thường hạn chế việc sử dụng một vài vị tướng đỡ đòn khác.

Do đó, chúng tôi điều chỉnh HP tối đa của Jawhead vào đầu và cuối trận để vị tướng này phù hợp hơn với vai trò Đấu Sĩ.

Chỉ số

HP gốc: 2778 → 2658

HP tăng trưởng: 215 → 223

Popol và Kupa

“Đi đâu mà vội mà vàng, mà vấp phải đá mà quàng phải bẫy của Popol. Cẩn thận nha mấy bồ, đau lắm đó”.

Chiêu 3

Hiệu ứng mới: Gây một lượng sát thương phép thuật nhỏ cho mục tiêu (70-100 + 20% sức mạnh phép thuật).

Aldous

Chúng tôi đã tối ưu hóa thi triển chiêu cuối của Aldous, điều này cho phép người sử dụng kĩ năng này chỉ bằng cách chạm vào biểu tượng tướng bên cạnh nút chiêu cuối.

Lancelot

Chúng tôi đã tối ưu hóa việc chọn mục tiêu của chiêu 1, Đâm Kiếm.

Các tướng khác

Trong quá trình phát triển và cải tiến Mobile Legends: Bang Bang, lối chơi của một vài vị tướng đã thay đổi so với vai trò gốc của họ. Để giúp người chơi không bị nhầm lẫn, nhất là với những người chơi mới, chúng tôi đang lên kế hoạch thường xuyên thực hiện việc tối ưu hóa như sau:

Balmond: Đỡ Đòn/Đấu Sĩ → Đấu Sĩ.

Ruby: Đỡ Đòn/Đấu Sĩ → Đấu Sĩ/Đỡ Đòn.

Lapu-Lapu: Đấu Sĩ/Sát Thủ → Đấu Sĩ

Tướng miễn phí mỗi tuần và skin mới

Skin mới

Skin Paquito Tử Thần Quyền bắt đầu mở bán vào 15/01/2021 (giờ server) với giá 269 Kim Cương, giảm giá 30% trong tuần đầu ra mắt.

Paquito và skin Tử Thần Quyền sẽ được bán theo gói và bắt đầu mở bán vào 15/01/2021 (giờ server), giảm giá 30% trong tuần đầu ra mắt.

Skin Clint Tay Súng Truy Hồn có thể nhận được thông qua sự kiện Vé Giải Đấu M2, bắt đầu từ 12/01/2021 (giờ server).

Thay đổi trong cửa hàng mảnh ghép vào 13/01/2021

Cửa hàng mảnh skin hiếm

Được thêm vào cửa hàng: Guinevere Hồng Liên Tiên Tử, Claude Thuyền Trưởng Khét Tiếng, Fanny Kỵ Binh Hoàng Gia, Moskov Xà Nhãn Tướng Quân, Akai Samurai Giáp Đỏ, Alice Nữ Hoàng Hơi Nước.

Bị gỡ khỏi cửa hàng: Karina Ngọc Trai Đen, Clint Ông Hoàng Nhạc Rock, Angela Búp Bê Trung Hoa, Argus Hậu Duệ Hắc Long, Karrie Hỏa Long Hậu, Lunox Tàn Diệp Tiên.

Cửa hàng mảnh tướng

Được thêm vào cửa hàng: Aurora, Ling, Harith, Lapu-Lapu, Hilda, Clint.

Bị gỡ khỏi cửa hàng: Valir, Hằng Nga, Karrie, Benedetta, Atlas, Guinevere.

Tướng miễn phí hàng tuần

Từ 05:01 08/01/2021 đến 05:00 15/01/2021

Người chơi bình thường: Bane, Atlas, Akai, Harley, Kimmy, Martis, Kadita, Khufra.

Hội viên Ánh Sao: Alucard, Pharsa, Vexana, Vale, Esmeralda, Ling.

Từ 05:01 15/01/2021 đến 05:00 22/01/2021

Người chơi bình thường: Natalia, Clint, Johnson, Faramis, Guinevere, Lylia, Zhask, Masha.

Hội viên Ánh Sao: Kaja, Aurora, Hylos, Fanny, Jawhead, Harith.

Từ 05:01 22/01/2021 đến 05:00 29/01/2021

Người chơi bình thường: Badang, Lolita, Harith, Hilda, Popol & Kupa, Argus, Ling, Hanzo.

Hội viên Ánh Sao: Atlas, Martis, Kimmy, Ruby, Estes, Alice.

Từ 05:01 29/01/2021 đến 05:00 05/02/2021

Người chơi bình thường: Kagura, Hayabusa, Gatotkaca, Hylos, Cyclops, Faramis, Alucard, Masha.

Hội viên Ánh Sao: Alpha, Wanwan, Lapu-Lapu, Minotaur, Aldous, Hanabi.

Vé Magic Chess sẽ cập nhật vào ngày 30/01/2021 (giờ server). Mua ngay để nhận skin Ánh Sao mới Nhà Chiêm Tinh Buss và bản đồ mới Đỉnh Núi Tĩnh Lặng.

Điều chỉnh chiến trận

Bây giờ, hướng dẫn đi đường sẽ không cần cài đặt mỗi trận nữa mà sẽ tự động được bật. Bạn có thể tắt đi trên bản đồ nhỏ trong màn hình chọn tướng.

Tối ưu đề xuất đi đường cho một số tướng.

Bổ sung hiệu ứng đặc biệt khi phát hiện vị trí đối phương bằng kĩ năng cho những vị tướng sau: Hayabusa, Aldous, Mathilda, Yi Sun-shin, Moskov, Argus, Nana, Angela, Gusion, Hằng Nga, Kaja, Belerick, Granger, Terizla, Wanwan, Silvanna, Carmilla, Atlas, Popol & Kupa, Barats

Tín hiệu Tấn Công/Rút Lui/Tập Hợp sẽ hiện lên giữa màn hình.

Tối ưu chuyển động của tướng khi hạ gục lính.

Tối ưu hiệu ứng đặc biệt từ chiêu 2 của Fanny.

Thay đổi biểu tượng kĩ năng của Hilda.

Tối ưu di chuyển của Rafaela trong trận.

Điều chỉnh quái rừng

Rùa Thần: Trong bản cập nhật trước, chúng tôi muốn tăng độ khó cho cả 2 phe để lấy buff. Mặc dù đã tăng phòng thủ cho Rùa Thần, nó vẫn bị hạ gục chỉ trong 3 phút. Vì vậy, để khiến việc hạ gục Rùa Thần mang nhiều tính thử thách hơn trong giai đoạn đầu trận, chúng tôi sẽ điều chỉnh phòng thủ của nó trong bản cập nhật này.

Phòng Thủ: 80 → 15+10 (tăng theo thời gian).

Sửa lỗi khiến lính của hai đường cánh đổi đường cho nhau sau khi hạ gục Rùa Thần. Đường cho EXP và đường cho vàng sẽ không thay đổi sau khi trận đấu bắt đầu.

Sửa lỗi khiến tốc chạy của lính tăng bất thường khi trận đấu kéo dài hơn 9 phút. Bây giờ, chỉ số này sẽ tăng dần theo thời gian.

Tăng trưởng tốc chạy của lính mỗi phút: 15 → 30 (không thay đổi giới hạn chỉ số tối đa)

Tối ưu hiển thị vòng tròn hướng dẫn cảnh báo xung quanh quái rừng. Khi quái rừng đến gần phạm vi tối đa, vòng tròn sẽ đổi màu.

Sự kiện và tính năng mới

Sự kiện M2: Bắt đầu từ ngày 12/01 đến ngày 30/01/2021 (giờ server). Hãy hoàn thành nhiệm vụ để thu thập Xu M2 và đổi lấy những phần thưởng giá trị!

Chủ đề M2: Bản đồ chủ đề M2, phòng chờ, sảnh sự kiện và rất nhiều chi tiết khác sẽ xuất hiện vào ngày 12/01/2021 (giờ server)!

Đêm Tranh Đấu: Bắt đầu vào ngày 30/01/2021 (giờ server). Sự kiện mang đến vô vàn phần thưởng, bao gồm cả skin thường và hơn thế nữa!

Nâng cấp sự kiện nạp: Sự kiện nạp lần đầu và sự kiện nạp hoàn toàn mới sẽ ra mắt vào ngày 12/01/2021 (giờ server). Sẽ có nhiều hơn 3 phần thưởng để bạn tha hồ chọn lựa một trong số chúng!

  • Nạp lần đầu để chọn miễn phí một trong nhiều vị tướng vĩnh viễn trong sự kiện nạp lần đầu!
  • Nạp kim cương để chọn miễn phí một trong nhiều skin vĩnh viễn trong sự kiện nạp!

Nâng cấp vận hành game

Trải nghiệm trận đấu mượt hơn: Tối ưu hóa đồ họa, tỉ lệ khung hình và các cài đặt vận hành khác cho các loại thiết bị khác nhau, và sẽ giảm lag trên diện rộng.

Nâng cấp chức năng tải tài nguyên: Tối ưu hóa hệ thống tải tài nguyên để giảm thời gian tải. Tối ưu hóa thanh báo tiến trình tải xuống để làm quá trình trở nên rõ ràng hơn. Bổ sung tính năng cho phép quản lý và xóa các mục tải xuống, để tiết kiệm dung lượng bộ nhớ dành cho game.

Nâng cấp tốc độ tải trận: Tối ưu hóa phân bổ các tệp tài nguyên chiến trận, giúp cải thiện thời gian tải trận. Thay đổi này sẽ cần có thời gian để áp dụng cho mọi người chơi.

Giảm văng game: Bổ sung một hệ thống bảo mật và nhận diện sự bất thường để giảm tỉ lệ văng game.

Điều chỉnh hệ thống

Trang bị

Thêm vào tính năng Trang Bị Bổ Sung trong mục Chuẩn Bị, cho phép người chơi cài đặt thêm Trang Bị Bổ Sung cho các phương án trang bị. Giúp mọi người dễ dàng mua Trang Bị Bổ Sung từ Cửa Hàng trong chiến trận.

Điều chỉnh tính năng đổi trang bị trong giao diện chuẩn bị trước trận đấu, cho phép đổi nhiều mảnh trang bị trong một lần.

Thêm vào danh sách Chọn Tướng tùy chọn bộ lọc các Tướng đã sở hữu trong giao diện chuẩn bị trước trận đấu.

Tối ưu ghép đấu

Hệ thống ghép đấu được tối ưu hóa đã có hiệu lực trên nhiều server hơn từ ngày 30/12/2020. Sẽ bao gồm toàn bộ server khi ra mắt bản cập nhật mới.

Kể từ khi ra mắt vào ngày 30/12/2020, hệ thống ghép đấu đã cải thiện rõ rệt tốc độ ghép đấu và tính chính xác trên các server liên quan.

Tối ưu hiển thị tỉ lệ thắng trong Cấm – Chọn.

Tối ưu quy tắc hạn chế sử dụng những vị tướng mới chơi ít hơn hai lần.

Tối ưu các điều kiện phạt vi phạm thi đấu tiêu cực để hạn chế tối đa hình phạt sai lệch so với vi phạm.

Tối ưu quy trình kháng cáo sau khi bị tố cáo.

Cập nhật chế độ: Người chơi có thể bật tự động cập nhật Chế Độ Giải Trí, gồm Chế Độ Hỗn Loạn, Chế Độ Nhân Bản,…

Điều chỉnh điều kiện điểm tín nhiệm để chơi Chế Độ Giải Trí thành 60.

Di chuyển Chế Độ Giải Trí lên góc trên bên phải trong giao diện chọn chế độ.

Điểm tín nhiệm sẽ không khôi phục khi chơi Magic Chess.

Sửa lỗi

Chiến trận

Sửa lỗi tướng không được tăng tốc chạy sau khi dùng “Dịch Chuyển”.

Sửa lỗi trong một số trường hợp tướng di chuyển bất thường sau khi dùng “Tốc Biến”.

Sửa lỗi khiến Lolita không thể dùng “Tốc Biến” khi đang vận chiêu cuối. Xóa bỏ biểu tượng cấm dùng trên “Tốc Biến”.

Sửa lỗi trong một số trường hợp Kimmy không thể thay đổi hướng sau khi chạm vào nút Đòn Đánh Thường.

Sửa lỗi tướng đang miễn nhiễm khống chế bị di chuyển bất thường khi bị ném bởi chiêu 2 của Jawhead.

Sửa lỗi quá trình Biến Về của Jawhead bị ngắt khi bất kỳ đồng minh nào mua thuốc.

Sửa lỗi rung màn hình khi tướng bị đẩy lùi bởi chiêu 1 của Badang.

Sửa lỗi Moskov không thể thi triển chiêu 2 để tấn công Lord.

Sửa lỗi chiêu 1 của Nana gây một lượng sát thương bất thường lên mục tiêu đầu tiên trúng đòn.

Sửa lỗi chiêu 2 của Layla được làm mới thời gian hồi chiêu khi học chiêu cuối.

Sửa lỗi Lesley không kết thúc chiêu cuối khi hạ gục được Atlas trong Trạng Thái Tách Biệt mà vẫn còn Tử Đạn.

Sửa lỗi hiển thị mũi tên định hướng chiêu 2 của Clint trên bản đồ nhỏ.

Sửa lỗi đối phương có thể nghe thấy tiếng Benedetta vận sức dùng chiêu trong bụi cỏ.

Sửa lỗi trong một số trường hợp Wanwan không thể dùng chiêu cuối.

Sửa lỗi đối phương có thể nghe thấy tiếng Mathilda dùng chiêu 2 trong bụi cỏ.

Sửa lỗi khiến Pharsa lập tức trở về Nhà Chính khi dùng Tốc Biến qua một số bức tường nhất định.

Sửa lỗi khiến Wanwan vẫn ở trên không khi mà chiêu cuối không bắn vào một mục tiêu cụ thể nào.

Sửa lỗi Mathilda bị mắc kẹt sau khi dùng chiêu cuối.

Sửa lỗi nội tại của Belerick không có tác dụng với HP nhận được từ bảng ngọc trước khi mua bất kỳ trang bị nào trong trận đấu.

Sửa lỗi chiêu không nhận được lượng sức mạnh từ tài năng bảng ngọc xạ thủ “Cao Thủ Vũ Khí” trước khi mua bất kỳ trang bị nào trong trận đấu.

Sửa lỗi hiệu ứng khống chế của tài năng bảng ngọc đỡ đòn “Cú Đánh Mạnh Mẽ” với tướng đồng minh.

Sửa lỗi mà chiêu vẫn bắt đầu hồi chiêu sau tướng tử vong dù chưa thi triển thành công chiêu đó.

Sửa lỗi hiển thị biểu tượng quái rừng bất thường trên bản đồ nhỏ sau khi kết nối lại.

Sửa lỗi mâu thuẫn giữa mô tả quái rừng trong tổng quan chiến trận và biểu hiện thực tế của chúng trong trận đấu.

Sửa lỗi hiển thị một số hiệu ứng đặc biệt trên một vài quái rừng.

Sửa lỗi khiến hiệu ứng đặc biệt của buff Rùa Thần và Cung Thần Phong lặp lại một cách bất thường.

Sửa lỗi hiển thị các đường màu đen trên mặt đất đằng sau Trụ Nhà Chính ở đường trên và đường giữa trong bản đồ Thánh Địa Hoàng Gia của một số thiết bị.

Khác

Sửa lỗi giao diện “Nhận Phần Thưởng” chuyển thành màu đen.

Sửa lỗi Cúp MCL không hiển thị trong danh sách bạn bè.

Sửa lỗi bàn phím trên màn hình trong trò chơi khi trận đấu đang diễn ra.

Sửa lỗi biểu tượng BXH Khu Vực không phản hồi trên màn hình chờ.

Sửa lỗi trạng thái của bạn bè không được cập nhật chính xác theo thời gian thực.

Sửa lỗi cài đặt tướng yêu thích không có tác dụng theo thời gian thực.

Sửa lỗi nhạc nền của giao diện MCL không ngừng phát sau khi trở về giao diện chính.

Sửa lỗi dịch thuật một số nội dung về tên vật phẩm, tối ưu mô tả về chỉ dẫn, kĩ năng.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *