Chi tiết bản cập nhật 1.4.70 (ngày 21/04/2020)

Phiên bản tháng Tư của Mobile Legends: Bang Bang đã chính thức trình làng vào ngày 21/04/2020 với sự xuất hiện của tướng mới Popol & Kupa.

Mobile Legends: Bang Bang: Chi tiết bản cập nhật 1.4.70

ĐÔI LỜI TỪ ĐỘI NGŨ THIẾT KẾ

Thiết kế của tướng mới Popol & Kupa là sự nỗ lực hoàn toàn mới với chúng tôi. Khả năng điều khiển 2 đơn vị cùng lúc, không chỉ là một trải nghiệm độc nhất, mà còn là thách thức không nhỏ với người chơi. Sự hiện diện của Kupa cung cấp khả năng dồn sát thương và khống chế khủng, giúp Popol giành được lợi thế trong giai đoạn đầu và giữa trận. Đồng thời, vì là cộng sự thân thiết, Popol cần chăm sóc và bảo vệ Kupa khỏi hiểm nguy. Popol & Kupa đã chính thức đặt chân tới Lục Địa Bình Minh, hãy đồng hành cùng họ trong hành trình đầy mới mẻ này nhé!

Đồng thời, chúng tôi đã thiết kế lại mũi tên định hướng kĩ năng để nhằm cải thiện biểu hiện của toàn bộ tướng. Trên hết, chúng tôi cũng đã tối ưu hóa mũi tên định hướng kĩ năng cho một số tướng cụ thể, ví dụ như Harith và Uranus để phù hợp hơn với logic kỹ năng và biểu hiện của tướng.

Ngoài ra, nhờ sự ủng hộ của toàn bộ người chơi, chúng tôi đã tạo nên những thay đổi đáng kể cho chế độ giải trí Magic Chess và mùa giải đầu tiên chuẩn bị khép lại. Tranh thủ chơi một vài trận Magic Chess thôi nào!

TƯỚNG MỚI

Popol & Kupa, Đôi Bạn Xứ Tuyết sẽ ra mắt vào 15:00 ngày 21/04/2020 với giá 599 Kim Cương hoặc 32000 BP, giảm giá 30% trong tuần đầu ra mắt.

Đặc tính tướng: Cặp bài trùng mạnh nhất nơi xứ tuyết phương Bắc.

Đôi Bạn Xứ Tuyết (Nội tại): Popol luôn kề vai sát cánh cùng cộng sự thân thiết của mình, Kupa. Popol sẽ chăm sóc tận tình cho Kupa. Nếu Kupa không chịu bất kỳ sát thương nào trong vài giây, thì sẽ được hồi lại một lượng HP theo tỷ lệ nhất định so với HP Tối Đa sau mỗi giây. Khi Kupa bị hạ gục, Popol có thể cầu nguyện để triệu hồi Kupa trở lại đấu trường. Sau khi Kupa tấn công liên tiếp một mục tiêu, đòn đánh thường kế tiếp của Popol sẽ được cường hóa. Kupa thừa hưởng các chỉ số của Popol, và thừa hưởng cả hiệu ứng trang bị (ngoại trừ trang bị có kĩ năng chủ động, trang bị đi rừng và trang bị đảo đường).

Cắn Đi, Kupa! (Chiêu 1): Popol ném một mũi thương tới mục tiêu, gây sát thương vật lý và lệnh cho Kupa cắn mục tiêu đó, gây sát thương và liên tục tấn công áp sát. Trạng thái Sói Đầu Đàn: Kupa tấn công dữ dội, cắn nhanh làm choáng mục tiêu, gây một lượng sát thương lớn.

Kupa, Giúp Tớ! (Chiêu 2): Popol gọi Kupa tới bảo vệ bản thân, nhận một lớp giáp ảo, gây sát thương cho các mục tiêu ở gần và làm giảm tốc độ của chúng. Kupa sẽ hỗ trợ Popol tấn công các mục tiêu ở gần. Trạng thái Sói Đầu Đàn: Kupa lao về để bảo vệ chủ nhân và hất tung các mục tiêu ở gần.

Bất Ngờ Từ Popol (Chiêu 3): Popol đặt một cái bẫy ở vị trí chỉ định, bẫy sẽ kích nổ sau một khoảng thời gian khi có một mục tiêu ở gần, trói chân chúng và tạo ra một vùng khí cực lạnh làm giảm tốc chạy của mục tiêu đứng trong vùng bị ảnh hưởng. Popol có thể tích trữ một lượng bẫy.

Bọn Ta Giận Rồi Nha! (Chiêu cuối): Popol và Kupa cùng trở nên phẫn nộ trong một khoảng thời gian. Popol và Kupa tăng tốc đánh và tốc chạy. Kupa bước vào trạng thái Sói Đầu Đàn, hồi đầy HP, tăng HP tối đa và tăng sức mạnh vật lý, đồng thời cường hóa các kĩ năng khác của bản thân.

TƯỚNG MIỄN PHÍ MỖI TUẦN VÀ SKIN MỚI

SKIN MỚI

Skin Popol & Kupa Đôi Bạn Thợ Săn bắt đầu mở bán vào 21/04/2020 (giờ server) với giá 269 Kim Cương, giảm giá 30% trong tuần đầu ra mắt.

Popol & Kupa và Skin “Đôi Bạn Thợ Săn” sẽ được bán theo gói và bắt đầu mở bán vào 21/04/2020 (giờ server), giảm giá 30% trong tuần đầu ra mắt.

Skin Harith EVOS Legends bắt đầu mở bán với giá 899 Kim Cương. Giảm giá 30% Kim Cương từ 22/4 tới 22/5 (giờ server).

Tướng Harith, skin EVOS Legends, cảm xúc trận đấu Quán Quân M1, khung avatar Quán Quân M1, hiệu ứng biến về Quán Quân M1, hiệu ứng xuất hiện Quán Quân M1, hiệu ứng hạ gục Quán Quân M1 bắt đầu mở bán theo gói, và giảm giá 30% Kim Cương từ 22/04 tới 22/05/2020 (giờ server).

Skin Kaja Hắc Phi Điểu bắt đầu mở bán vào 27/04/2020 (giờ server) với giá 599 Kim Cương, giảm giá 30% trong tuần đầu ra mắt.

Kaja và Skin Hắc Phi Điểu sẽ được bán theo gói và bắt đầu mở bán vào 27/04/2020 (giờ server), giảm giá 30% trong tuần đầu ra mắt.

CỬA HÀNG MẢNH GHÉP

Cửa Hàng Mảnh Skin Hiếm

Được thêm vào cửa hàng: Layla Thỏ Ngọc, Miya Thượng Úy Gai Góc, Freya Thợ Săn Rồng, Natalia Vũ Điệu Ác Ma, Leomord Kỵ Sĩ Hàn Băng.

Bị gỡ khỏi cửa hàng: Clint Ông Hoàng Nhạc Rock, Aurora Hồng Cơ, Argus Hậu Duệ Hắc Long, Alucard Bá Tước Hắc Ám, Angela Búp Bê Trung Hoa.

Cửa Hàng Mảnh Tướng

Được thêm vào cửa hàng: Harith, Kaja, Granger, Lylia.

Bị gỡ khỏi cửa hàng: Bruno, Lolita, Guinevere, Natalia.

Tượng Thánh

Cập nhật tượng thánh mới: Pharsa Đôi Cánh Hận Thù, Granger Thi Sĩ Phiêu Bạt.

TƯỚNG MIỄN PHÍ HÀNG TUẦN

Từ 20:00 17/04/2020 đến 20:01 đến 24/04/2020:

Người chơi bình thường: Alucard, Minotaur, Harith, Masha, Rafaela, Kadita, Martis, Terizla.

Hội viên Ánh Sao: Johnson, Harley, Alpha, Hanabi, Hylos, Uranus.

Từ 20:00 24/04/2020 đến 20:01 đến 01/05/2020:

Người chơi bình thường: Alice, Hylos, Lancelot, Karrie, Gusion, Angela, Valir, Pharsa.

Hội viên Ánh Sao: Carmilla, Vexana, Lolita, Moskov, Thamuz, Karina.

Từ 20:00 01/05/2020 đến 20:01 đến 08/05/2020:

Người chơi bình thường: Lylia, Hằng Nga, Yi Sun-shin, Harley, Moskov, Granger, Franco, Esmeralda.

Hội viên Ánh Sao: Masha, Belerick, Aldous, Selena, Claude, Kadita.

Từ 20:00 08/05/2020 đến 20:01 đến 15/05/2020:

Người chơi bình thường: Silvanna, Ngộ Không, Bruno, Estes, Khufra, Chou, Selena, Akai.

Hội viên Ánh Sao: Lapu-Lapu, Kimmy, Lancelot, Helcurt, Lesley, Argus.

Chế độ giải trí Magic Chess

Chỉ huy mới Benny bắt đầu mở bán vào 24/04/2020 (giờ server) với giá 499 Kim Cương hoặc 24000 BP, giảm giá 30% trong tuần đầu ra mắt.

Skin chỉ huy Benny Thợ Săn Khôn Khéo bắt đầu mở bán vào 24/04/2020 (giờ server) với giá 269 Kim Cương, giảm giá 30% trong tuần đầu ra mắt.

Chỉ Huy Bennny và Skin Thợ Săn Khôn Khéo sẽ được bán theo gói và bắt đầu mở bán vào 24/04/2020 (giờ server), giảm giá 30% trong tuần đầu ra mắt.

Skin chỉ huy Remy Peter Who sẽ ra mắt trong Vé Magic Chess vào 24/04/2020 (giờ server).

Bản đồ mới Tàn Tích Hoang Vắng sẽ ra mắt trong Vé Magic Chess vào 24/04/2020 (giờ server).

Bản đồ Epic mới Xưởng Cơ Khí nhận được thông qua Gói May Mắn trong Cửa Hàng vào 26/04/2020 (giờ server).

Điều Chỉnh Tướng

Chúng tôi đã có những điều chỉnh lớn cho các tướng sau: Atlas, Badang, Freya, Kaja, Hanzo, Nana, Diggie, Karrie, Grock, Carmilla, Ling.

Atlas

Atlas đã vượt qua hết tất cả các kỳ vọng của chúng tôi về mọi mặt. Chúng tôi tin rằng cần phải điều chỉnh lại khả năng sống sót, đồng thời vẫn đảm bảo khả năng khống chế mạnh mẽ cho Atlas.

Hơi Thở Giá Buốt: Giáp và kháng phép nhận được giảm từ 64-120 xuống 45-80.

Cộng Sinh Hoàn Hảo: Thời gian làm choáng giảm từ 1,2 giây xuống 1 giây. Tổng sức mạnh phép thuật bổ sung tăng từ 55% lên 80%. Sửa lỗi hiển thị sai của tốc độ di chuyển khi kĩ năng này được kích hoạt.

Freya

Cú Nhảy Đức Tin: Thời gian làm choáng tăng thành 0,4/0,8/1,2 giây.

Hậu Duệ Chiến Thần: Giáp ảo tăng từ 500-800 thành 600-900. Sửa lỗi tốc độ tấn công không nhận được hiệu ứng hút HP vật lý khi kĩ năng được kích hoạt.

Sửa lỗi trong một số điều kiện nhất định, Freya sẽ nhận được tốc độ tấn công tối đa vĩnh viễn. Sửa lỗi khi cô không thể gây sát thương ở nơi mình đứng.

Badang

Chúng tôi đã giảm đáng kể thời gian hồi chiêu của chiêu 2, Cú Đấm Tan Rã, đặc biệt là vào những cấp độ đầu tiên, để có thể giúp dễ dàng hơn trong việc combo kĩ năng. Cùng lúc đó, chúng tôi đã giảm sát thương gốc của chiêu cuối để khiến nó không quá mạnh, khiến cho đối phương gặp khó khăn khi phải đối mặt với nó.

Cú Đấm Tan Rã: Thời gian hồi chiêu điều chỉnh thành 10 giây ở mọi cấp.

Cú Đấm Rạn Nứt: Sát thương gốc giảm 30 ở mọi cấp. Sát thương nổ được giảm tương ứng.

Kaja

Kể từ khi chúng tôi cải tiến hiệu ứng Áp Chế có trong chiêu cuối của Kaja, giờ đây hắn đã khống chế tốt hơn. Chúng tôi quyết định sẽ giảm sát thương đến từ chiêu cuối của hắn. Chúng tôi đồng thời cũng tăng cường sức mạnh phép thuật bổ sung của chiêu 2 Bom Sấm Sét, và chúng tôi mong rằng Kaja vẫn sẽ có thể gây ra lượng sát thương thích hợp với những điều chỉnh này, khi đã sở hữu được những trang bị gây sát thương.

Bom Sấm Sét: Tổng sát thương phép bổ sung tăng từ 80% lên 120%.

Phán Quyết Thần Thánh: Sát thương gốc giảm từ 360 xuống còn 300. Sát thương tăng trưởng giảm từ 180 xuống 150.

Hanzo

Nhẫn Thuật Quỷ Gai: Xóa bỏ tự động mở khóa khi hạ gục được tướng đối phương. Tăng nhẹ độ rộng của kĩ năng.

Nhẫn Thuật Tàn Phá: Giờ đây, sử dụng kĩ năng này và tấn công trúng nhiều mục tiêu thì sẽ mở số phong ấn tương ứng của chiêu 1, thay vì chỉ 1 phong ấn. Sẽ không bị ngừng bởi Nhẫn Thuật Tiệc Quỷ hay Phép Bổ Trợ (ngoại trừ Tốc Biến).

Cấm Thuật Ninja Thượng Đẳng: Huyết Quỷ tăng từ 20 lên 25/35/45. Tốc độ di chuyển bổ sung tăng từ 30% lên 50%.

Nana

Boomerang Ma Thuật: Sát thương gốc giảm từ 220 xuống 200, Sát thương tăng trưởng giảm từ 40 xuống 20. Tổng sức mạnh phép thuật bổ sung tăng từ 80% lên 100%. Thời gian làm chậm giảm từ 1,5 giây xuống 1 giây.

Diggie

Bom Hẹn Giờ: Sát thương gốc giảm 50 ở mọi cấp.

Du Hành Thời Gian: Giáp ảo tăng trưởng giảm từ 350 xuống 150. Tổng sức mạnh phép thuật bổ sung tăng từ 150% lên 200%.

Karrie

Dấu Ấn Xuyên Phá: Sát thương gây ra bởi dấu ấn lên đối phương bị giảm đi 1% HP tối đa ở mọi cấp.

Bước Nhảy Bóng Ma: Thời gian hồi chiêu điều chỉnh từ 5-2,5 giây thành 5-3 giây.

Grock

Thiên Phúc Cội Nguồn: Khoảng cách giữa Grock và tường giờ đây đã được điều chỉnh để nội tại biến mất nhanh hơn khi grock không ở đủ gần tường hoặc trụ.

Carmilla

Có thể liên tục chèn ép đối phương với tốc độ di chuyển cao khiến cho việc đối phó với Carmilla rất khó khăn. Sau khi xem xét cẩn thận, chúng tôi quyết định xóa bỏ hiệu ứng tăng tốc chạy của chiêu 1 Huyết Sắc Chi Hoa, và thay vào đó tăng khả năng chống chịu.

Huyết Sắc Chi Hoa: Xóa bỏ hiệu ứng tăng tốc chạy. HP hồi phục trên mỗi đòn tăng từ 50-125 lên 60-150.

Ling

Chúng tôi tin rằng Ling nên yếu hơn thấy rõ vào đầu trận đấu, và thống trị vào cuối trận. Từ đó, chúng tôi quyết định giảm tỉ lệ chí mạng của nội tại thêm một lần nữa, để Ling có thể farm chậm hơn thấy rõ.

Đằng Vân Bộ Pháp: Tỉ lệ chí mạng giảm còn 15%.

Kiếm Đoạn Phong Vân: Chỉ hồi phục HP 1 lần khi đánh trúng nhiều mục tiêu.

Lylia

Đôi Giày Hắc Ám: Thời gian hồi chiêu giảm từ 50-40 giây xuống còn 45-35 giây.

Silvanna

Thương Ánh Sáng: Không còn tăng tốc độ di chuyển.

Terizla

Cấm Địa Tử Thần: Hiệu ứng làm chậm điều chỉnh từ 20% ở mọi cấp thành 20%/25%/30%.

Angela

Tối ưu hiệu ứng kĩ năng.

Người Bảo Hộ Trái Tim: Sửa lỗi giáp ảo không được thừa hưởng từ tổng sức mạnh phép thuật.

Valir

Hỏa Diệm Bùng Phát: Sát thương gốc của vụ nổ khi trúng đối phương giảm từ 260-410 xuống 235-410. Sát thương nổ được điều chỉnh tương ứng.

Masha

Sức Mạnh Hoang Dã: Sát thương gốc của đòn đánh thường cường hóa tăng từ 40 lên 60.

Hằng Nga

Mưa Tinh Thạch: Tổng sức mạnh phép thuật bổ sung tăng từ 80% lên 120%.

Selena

Cạm Bẫy Vực Thẳm: Sát thương gốc giảm từ 400 xuống 350.

Nhát Cào Chí Mạng: Sát thương gốc giảm từ 350 xuống 300.

Claude

Đồng Lực Công Phá: Sát thương gốc giảm 10 ở mọi cấp.

Khác

Làm lại thông tin kĩ năng. Tối ưu thông tin kĩ năng của các tướng Johnson, Gusion, Grock, Helcurt, Harith.

Tối ưu hiệu ứng kĩ năng của Gusion và Uranus.

ĐIỀU CHỈNH CHIẾN TRƯỜNG

Chiến Trường

Trong những mùa giải gần đây, chúng tôi nhận thấy người chơi đang tập trung rất nhiều vào giai đoạn đầu trận, và nhịp độ giao tranh tăng lên liên tục. Đây hẳn là những gì chúng tôi muốn thấy. Nhưng chúng tôi cũng nhận ra rằng, phần thưởng dành cho đội bị thua thiệt hạ gục được tướng chủ lực của phía có lợi thế là chưa đủ. Vì vậy, chúng tôi xin giới thiệu cơ chế mới trong bản cập nhật này, để giúp những đội không chiếm được ưu thế vẫn có thể thường xuyên lật ngược tình thế. Tất nhiên, như đã đề cập khi trước, chúng tôi vẫn luôn khuyến khích mọi người chơi mạnh dạn hơn và cố gắng và giành lấy lợi thế dẫn trước ở đầu trận. Chúng tôi cũng sẽ theo dõi kỹ lưỡng điều này và quyết định những bước tối ưu hóa tiếp theo.

1. Cơ chế mới: Bây giờ, khi đội đang thua lợi thế về vàng hạ gục tướng đối phương có lượng vàng cao nhất, tất cả đồng minh trong đội sẽ cùng nhận được lượng vàng hạ gục bổ sung dựa trên chênh lệch vàng giữa tướng đối phương và trung bình vàng của đồng minh.

2. Sửa lỗi hiệu ứng tăng/giảm hiệu ứng hồi phục không hoạt động trên một số kĩ năng.

3. Chỉnh sửa tài năng bảng ngọc sát thủ, Thợ Săn Tiền Thưởng: Gỡ bỏ lượng vàng bổ sung nhất định sau khi hạ gục một tướng đối phương. Bây giờ sẽ nhận thêm vàng bằng với 40% số vàng thưởng sau khi hạ gục.

4. Cải thiện hiệu ứng Áp Chế, bây giờ có thể sử dụng lên các mục tiêu đang miễn nhiễm với hiệu ứng khống chế.

5. Tối ưu hóa tính logic hành động của Lord Ánh Sáng và Lính, bây giờ chúng sẽ tự động quay lại đường nếu bị kéo đi quá xa.

6. Thủ Vệ: Sức mạnh vật lý bổ sung của Xạ Thủ/Pháp Sư/Hỗ Trợ giảm từ 80% còn 60%. Sức mạnh vật lý bổ sung của Sát Thủ/Đấu Sĩ/Đỡ Đòn giảm từ 50% còn 40%.

7. EXP gốc từ lính trong 2 đợt lính đầu tiên tăng 10%.

Trang Bị

1. Vòng Khóa Hồn

Chúng tôi đã sửa lỗi hiệu ứng giảm hồi phục không có tác dụng đối với hút HP kĩ năng và hút HP phép. để tránh việc trang bị cùng hiệu ứng này trở nên quá mạnh, chúng tôi quyết định điều chỉnh một vài đặc điểm sau.

Công thức ghép đồ điều chỉnh thành: Bình Phép Thuật Huyền Bí + Sách Huyền Bí + Sách Hiền Giả. Giá tổng cộng giảm 100. Giá ghép đồ được điều chỉnh tương ứng.

Sức mạnh phép thuật giảm từ 65 còn 60. Giảm hồi chiêu giảm từ 10% còn 5%.

2. Kiếm Diệt Quỷ

Nội tại duy nhất – Nuốt Chửng: Hút HP vật lý nhận được từ mỗi đòn đánh thường giảm từ 4% còn 3%.

3. Trang Bị Đảo Đường

Mục đích của trang bị đảo đường là giúp các tướng có vai trò đảo đường không bị thua thiệt quá nhiều về Vàng và Cấp Độ. Tuy nhiên, lại có rất nhiều tướng mua trang bị này để có thể farm nhanh hơn. Để thay đổi điều này, chúng tôi đã gỡ bỏ hiệu ứng nhận vàng và EXP liên tục, chỉ để lại hiệu ứng nhận vàng và EXP khi bạn bị thua thiệt nhất để nhanh chóng bắt kịp với cả đội. Đồng thời, chúng tôi cũng giảm giá của trang bị đảo đường bậc cao hơn để dễ mua hơn. Chúng tôi sẽ theo dõi chặt chẽ những thay đổi này khi chúng ra mắt. Hơn nữa, chúng tôi cũng đã lên kế hoạch để cải thiện hiệu quả farm của một số tướng Đỡ Đòn/Đấu Sĩ để họ có thể tới giao tranh sớm hơn, kể cả trước đó không có sự hỗ trợ của trang bị đảo đường.

Trang bị đảo đường, nội tại duy nhất – Tận Tâm: Gỡ bỏ hiệu ứng nhận 2 vàng và EXP mỗi 4 giây.

Giá tổng cộng của 3 trang bị đảo đường bậc cao giảm 150, giá ghép được điều chỉnh tương ứng.

Giá tổng cộng của Mặt Nạ Sắt giảm 100, giá ghép được điều chỉnh tương ứng.

Phép Bổ Trợ

Hỏa Tiễn: Sát thương phạm vi tầm gần giảm từ 400+100% sức mạnh phép thuật bổ sung còn 160+40% sức mạnh phép thuật bổ sung. Sát thương phạm vi tầm xa không thay đổi. Hiệu ứng làm chậm giảm từ 1 giây còn 0.5 giây. Hỏa Tiễn dường như quá phù hợp trong meta hiện tại, đặc biệt là một số Tướng cận chiến tận dụng lợi thế của hiệu ứng đẩy lùi để hoàn thành combo hạ gục đối thủ trước. Do đó, chúng tôi đã điều chỉnh sát thương tầm gần và hiệu ứng làm chậm tầm xa, để người chơi cần đưa ra lựa chọn chính xác giữa việc gây sát thương và khống chế.

SỰ KIỆN VÀ TÍNH NĂNG MỚI

1. Bữa Tiệc 515

Quảng Trường Bữa Tiệc mở vào ngày 25/04/2020. Người chơi có thể thu thập phù hiệu và đổi lấy các phần thưởng hấp dẫn.

Từ ngày 25/04 tới ngày 01/05/2020, đăng nhập và nhận Điểm Ánh Sao lẫn Thẻ Trải Nghiệm Ánh Sao.

Từ ngày 25/04 tới ngày 02/05/2020, đừng quên đăng nhập, vì có vô vàn Phù Hiệu 515 đang chờ bạn!

Từ ngày 2/5 tới ngày 16/05/2020, các phần thưởng từ Bữa Tiệc 515 khi trước sẽ trở lại! Tham gia Bức Tường Ước Nguyện 515 và dùng Phù Hiệu 515 để ước 1 điều. Đăng nhập vào ngày 16/05/2020 và biến điều ước của bạn thành hiện thực.

Đăng nhập vào ngày 09/05/2020 và nhận miễn phí 2000 Phù Hiệu.

Đăng nhập vào ngày 16/05/2020 và nhận tướng mới Luo Yi.

Đăng nhập vào ngày 15/05/2020 và nhận miễn phí Thành Tựu Độc Quyền 515.

Đăng ký trước Hộp Quà Bữa Tiệc từ ngày 16/05 tới ngày 23/05/2020, và nhận skin Elite miễn phí khi đăng nhập từ ngày 23/05 tới ngày 25/05/2020.

Vào ngày 23/05/2020, có thể sử dụng miễn phí toàn bộ tướng.

Từ ngày 23/05 tới ngày 14/06/2020, tham gia Bữa Tiệc Cổ Mộng Đặc Biệt, các skin thường chờ bạn rinh về!

2. Skin Legend của Lesley Đặc Vụ Thiên Sứ đã trở lại

Chớp lấy cơ hội ngay!

Đăng ký trước ngay và đăng nhập vào ngày diễn ra sự kiện để sở hữu miễn phí Vé Huyền Thoại Tái Xuất!

Tham gia mở trong thời gian sự kiện và giành cơ hội sở hữu các skin hiếm trong kho phần thưởng.

Hai lần mở đầu mỗi ngày đều được giảm giá.

Các skin nhận được trùng lặp sẽ được chuyển thành lượng mảnh skin tương ứng.

Khi sự kiện kết thúc, số Vé Huyền Thoại Tái Xuất dư thừa sẽ bị xóa bỏ. Hãy sử dụng chúng trước khi sự kiện kết thúc.

3. Tính năng mới Hẹn Trước

Đội trưởng có thể hẹn trước một người chơi đang trong trận.

Nếu người chơi đồng ý lời hẹn trước này, họ sẽ trực tiếp gia nhập đội sau khi hoàn thành trận đấu hiện tại.

Trong trận, bạn chỉ có thể nhận lời hẹn trước 2 lần, và chỉ có thể chấp nhận lời hẹn trước từ 1 người.

Nếu lời hẹn trước được chấp nhận, đội trưởng chỉ có thể bắt đầu ghép đấu sau khi người chấp nhận lời mời vào phòng. Đội trưởng có thể loại các thành viên được hẹn trước đó.

Tính năng hẹn trước hiện chỉ có trong chế độ Cổ Điển/Xếp Hạng/Hỗn Chiến.

4. Tính năng mới Kênh Đội Ngũ

Người chơi có thể chọn Kênh Đội Ngũ trong trò chuyện để nhanh chóng gia nhập các đội Cổ Điển/Xếp Hạng/Hỗn Chiến khác.

Tính năng kêu gọi đã được thêm vào phòng đội ngũ. Người chơi trong đội có thể gửi đội ngũ vào trò chuyện bằng một chạm, và kêu gọi những người khác gia nhập.

5. Săn lùng kho báu theo đội

Người chơi có thể tăng sức mạnh đội ngũ khi lập đội cùng nhau.

Có thể mở rương khi đạt các cấp sức mạnh đội ngũ nhất định.

Có thể có được các skin cao cấp từ những rương này.

Khi đạt cấp sức mạnh đội ngũ cao nhất, chắc chắn được một skin vĩnh viễn!

Xem hướng dẫn trong game để biết thêm chi tiết.

6. Có Gì Mới – Thành Tựu: 515 Cho Bạn và Tôi. Ra mắt khi đăng nhập vào ngày 15/05/2020 (giờ server).

7. Bổ sung chuỗi Avatar và Khung Avatar giới hạn thời gian miễn phí. Người chơi có thể xem trong mục Thay Đổi Avatar/Khung Avatar.

ĐIỀU CHỈNH HỆ THỐNG

1. Tổ Đội

Thêm 6 danh hiệu: Đỡ Đòn Xuất Sắc Nhất, Đấu Sĩ Xuất Sắc Nhất, Sát Thủ Xuất Sắc Nhất, Pháp Sư Xuất Sắc Nhất, Xạ Thủ Xuất Sắc Nhất, Hỗ Trợ Xuất Sắc Nhất cho thành viên của tổ đội có biểu hiện ưu tú nhất trong vai trò tương ứng.

Thêm mục Hồ Sơ Tổ Đội: Người chơi có thể kiểm tra thông tin các tổ đội mà bạn cảm thấy hứng thú nhờ vào tính năng mới này. Ngoài ra, thanh thông tin chỉ số tổ đội được thêm vào trang chủ của tổ đội.

Các thành viên tổ đội có thể kiểm tra các chỉ số tổ đội tại thanh thông tin này.

2. Trò Chuyện

Thêm công cụ quản lý trò chuyện tức thời khi đang trong đấu trường

Vi phạm nghiêm trọng hành vi phát ngôn bừa bãi sẽ khiến tài khoản bị cấm trò chuyện và bị trừ điểm tín nhiệm.

Những người chơi bị báo cáo về hành vi phát ngôn bừa bãi sẽ nhận hình phạt nghiêm trọng, bao gồm trừ điểm tín nhiệm và áp dụng cấm trò chuyện đối với những tài khoản này.

3. AFK

Lệnh cấm thi đấu được dỡ bỏ ngay khi bạn kháng cáo thành công.

4. MCL

Vùng Đất Phía Tây không được sử dụng trong chế độ này. Bản đồ sẽ được đổi sang Cung Điện Thiên Giới nếu bạn chọn dùng Vùng Đất Phía Tây.

Chức năng livestream và phát lại trận đấu được phép sử dụng trong chế độ này. Khi có một trận đấu đang diễn ra, người chơi có thể xem livestream MCL trong mục Live.

Các trận đấu thú vị sẽ được lưu lại, người chơi có thể phát lại trận đấu nếu bỏ lỡ livestream.

Giờ đây, tham gia MCL lần đầu sẽ không mất Vé Thông Hành.

Đã thêm Vé Thông Hành Tháng và Vé Thông Hành Mùa Giải cho MCL, cho phép tham gia không giới hạn lần trong thời gian có hiệu lực.

Tiết kiệm thật nhiều nhờ vào cơ hội lớn này nhé.

Phân bố lại các server ghép đấu mặc định, nhờ vậy người chơi có thể có những trải nghiệm tốt hơn.

Logo 515 được thêm vào giao diện MCL chính.

5. Tối ưu hóa điểm tướng và điểm khu vực

Thời gian thi đấu ảnh hưởng đến điểm tướng và điểm khu vực.

Sẽ không được tính nếu thời gian thi đấu quá ngắn.

Khi điểm tướng của bạn ở mức thấp, bạn sẽ được thêm điểm thưởng sau mỗi trận xếp hạng.

Bậc hạng của bạn càng cao, bạn càng nhận được nhiều điểm tướng thưởng thêm.

Điểm tướng được bảo vệ đối với bậc hạng Huyền Thoại hoặc thấp hơn.

Với những người chơi cố ý ghép trận có chủ đích với cùng người đối đầu trong thời gian ngắn, tài khoản của bạn sẽ bị cấm nhận điểm tướng và điểm khu vực cho đến khi lệnh cấm được gỡ bỏ.

6. Luyện Tập

Thêm lựa chọn 0 điểm phòng thủ dành cho thử nghiệm sát thương.

7. Tối ưu hóa hệ thống đấu trường

Tối ưu hóa hiệu ứng hình ảnh khi có nút “tấn công trụ”.

Thẻ Đặc Tính Kĩ Năng Tướng: Luôn được hiển thị cho tới khi đạt cấp độ thông thạo tướng tối đa.

8. Bạn sẽ nhận được đề xuất nâng cấp kĩ năng trong đấu trường khi tắt kĩ năng Tự Động Nâng Cấp trong mục Cài Đặt.

9. Bạn có thể thay đổi cỡ chữ tại màn hình hiển thị kĩ năng. Thay đổi cài đặt bằng cách chọn Cài Đặt -> Giao Diện -> Mô Tả Kĩ Năng.

10. Tối ưu giao diện người dùng trên Huawei Mate X và Xs.

11. Thêm hiệu ứng ánh sáng nổi trên thanh EXP tại màn hình kết quả trận đấu khi bạn lên cấp.

12. Tối ưu hóa hiệu ứng hình ảnh tại màn hình tính kết quả bậc hạng trong chế độ xếp hạng.

13. Thêm một vòng tròn tín hiệu cho phản hồi nhanh được gửi trong trận.

14. Dấu hiệu điểm tín nhiệm thấp được thêm vào phòng chờ.

15. Tối ưu hóa hiển thị một số thư có nội dung về thông báo tài nguyên trận.

16. Thêm loại hình kĩ năng và các giới thiệu kĩ năng chi tiết ngoài đấu trường để giúp người chơi hiểu sâu sắc hơn về cơ chế game.

17. Tối ưu hóa hiển thị chỉ số của các tướng dùng nội năng hoặc nộ.

SỬA LỖI

Sửa lỗi hiển thị biểu tượng của bậc hạng Thần Thoại tại danh sách người chơi gần đây.

Sửa lỗi ngôn ngữ Ả Rập: Sửa lỗi ký tự lộn xộn tại một số giao diện, người chơi cần phải cài đặt phiên bản mới nhất để bản sửa lỗi có hiệu lực. Tối ưu hóa sẽ còn tiếp tục được hoàn thiện để mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người chơi dùng tiếng Ả Rập.

Sửa lỗi khi tập huấn Tổng Quan Trận Đấu và Chọn Đường Đi hiển thị đồng thời.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *