Chi tiết bản cập nhật 1.3.60

Vào sáng hôm nay (19/03/2019), Moonton đã trình làng bản cập nhật mới nhất của Mobile Legends: Bang Bang mang mã số 1.3.60 trên phạm vi toàn cầu. Trong bản cập nhật lần này, Mobile Legends: Bang Bang sẽ trình làng tướng mới Esmeralda và làm lại chín vị tướng đã ra mắt trước đây, gồm: Hằng Nga, Belerick, Uranus, Kaja, Diggie, Yi Sun-shin, Estes, Nana và Rafaela. Tất nhiên, bản cập nhật lần này cũng mang đến cho những người yêu thích Mobile Legends: Bang Bang hàng loạt skin (trang phục) mới.

TƯỚNG MỚI ESMERALDA

Tướng mới Esmeralda sẽ trình làng vào ngày 02/04/2019 với giá 599 Kim Cương hoặc 32.000 BP. Trong tuần đầu ra mắt, Esmeralda sẽ được giảm 30% xuống còn 419 Kim Cương. Bên dưới là các thông tin tổng quan về bộ kĩ năng của Esmeralda.

Khiên Hàn Nguyệt (Chiêu 1): Esmeralda nhận giáp ảo và tăng tốc chạy cho bản thân. Đồng thời chuyển hoá giáp ảo của những kẻ địch ở gần thành giáp ảo cho mình.

Lưu Tinh Vũ Khúc (Chiêu 2): Esmeralda thi triển Lưu Tinh lẫn Nguyệt Hàn và gây 2 lần sát thương tới kẻ địch ở gần. Gây sát thương tới địch sẽ làm giảm thời gian hồi chiêu của kĩ năng Khiên Hàn Nguyệt.

Tàn Nguyệt Công Phá (Chiêu cuối): Esmeralda kết tinh sức mạnh của không gian vũ trụ vào Lưu Tinh và Hàn Nguyệt. Tích tụ càng lâu, sức mạnh càng lớn. Dùng kĩ năng một lần nữa sẽ phóng Lưu Tinh vào vị trí chỉ định, gây sát thương vật lý. Sau đó, Esmeralda lao tới vị trí đó để thi triển Hàn Nguyệt, gây sát thương phép.

Nguyệt Tinh Song Hành (Nội tại): Nhờ vào sức mạnh của Nguyệt Tinh Song Hành, Esmeralda có thể điều khiển Lưu Tinh và Nguyệt Hàn. Mỗi đòn đánh thường gây 2 lần sát thương – Lưu Tinh gây sát thương vật lý; Nguyệt Hàn gây sát thương phép thuật và tạo giáp ảo cho địch. Sát thương do Esmeralda gây ra sẽ bỏ qua giáp ảo của mục tiêu, đồng thời chuyển giáp ảo mà cô đang có thành HP.

LÀM LẠI HẰNG NGA

Hằng Nga giờ sẽ là một pháp sư có tầm tấn công tương đối xa.

Sóng Ánh Trăng (Chiêu 1): Hằng Nga bắn sóng ánh trăng về phía chỉ định, gây sát thương và làm chậm kẻ địch.

Nguyệt Quang Hộ Mệnh: Nguyệt Quang bắn thêm 4 sóng ánh trăng, mỗi phát chỉ gây 20% sát thương so với sóng ánh trăng của Hằng Nga, đồng thời làm chậm kẻ địch (hiệu ứng làm chậm có thể cộng dồn).

Nguyệt Quang Hộ Mệnh (Chiêu 2): Hằng Nga triệu hồi Nguyệt Quang, nhận giáp ảo và tăng tốc chạy. Miễn là lớp giáp này còn tồn tại, đòn đánh và kĩ năng của Hằng Nga được cường hóa. Đòn đánh cường hóa: Mỗi khi Hằng Nga đánh thường, Nguyệt Quang cũng sẽ gây thêm sát thương phép lên mục tiêu.

Mưa Tinh Thạch (Chiêu cuối): Hằng Nga vận sức, tăng tốc chạy và bắn ra 30 Tinh Thạch về hướng chỉ định (Chiêu này gây thêm 100% sát thương lên lính và quái).

Nguyệt Quang Hộ Mệnh: Nguyệt Quang bắn Tinh Thạch cùng Hằng Nga, Tinh Thạch của Nguyệt Quang chỉ gây 33% sát thương so với Tinh Thạch của Hằng Nga.

Ấn Nguyệt Tinh (Nội tại): Mỗi khi kĩ năng của Hằng Nga trúng đích, nó sẽ khắc một tầng hiệu ứng Ấn Nguyệt Tinh. Mỗi Ấn tăng sát thương kĩ năng của Hằng Nga lên mục tiêu đó 1% (tối đa tăng 20%).

LÀM LẠI BELERICK

Belerick là một tướng đỡ đòn có khả năng phản sát thương rất mạnh và cho phép đồng đội dùng khả năng đó của mình trong một thời gian ngắn.

Dây Leo Trói Chân (Chiêu 1): Belerick phóng dây leo, gây sát thương phép cho toàn bộ kẻ địch trúng chiêu và trói trúng. Chiêu này gây thêm sát thương lên lính.

Sức Mạnh Thiên Nhiên (Chiêu 2): Belerick hi sinh một lượng HP để tăng tốc độ di chuyển, cường hóa đòn đánh kế tiếp. Đòn đánh này gây sát thương và hồi HP cho Belerick đều dựa theo lượng HP Belerick đã mất. Ngoài ra chiêu này khắc dấu “Hạt Giống Thiên Nhiên” lên địch.

Lá Chắn Thiên Nhiên (Chiêu cuối): Belerick hồi HP, tạo ra khu vực bảo hộ. Đồng đội trong đó sẽ nhận được hiệu ứng phản sát thương từ nội tại “Sinh Mệnh Chi Hoa” của Belerick trong một thời gian. Ngoài ra Belerick cũng nhận thay đồng đội bên trong một phần sát thương. Và cuối cùng, khi chiêu thức còn hiệu lực, Belerick được giảm một phần sát thương gánh chịu.

Sinh Mệnh Chi Hoa (Nội tại): HP nhận được từ trang bị sẽ tăng lên. Khi mất một lượng HP nhất định, Belerick sẽ tấn công về hướng kẻ địch gần nhất, gây Sát Thương Phép lên chúng. Chiêu này ưu tiên tấn công kẻ địch đang có dấu ấn “Hạt Giống Thiên Nhiên”.

LÀM LẠI URANUS

Uranus là tướng đỡ đòn với khả năng hồi phục rất mạnh và lượng sát thương duy trì đáng kể.

Lưỡi Kiếm Ion (Chiêu 1): Uranus phóng ra hai lưỡi kiếm xoay quanh bản thân. Mỗi lưỡi kiếm gây sát thương phép, làm giảm tấn công vật lý, sức mạnh phép thuật và tốc chạy của kẻ địch. Mỗi lần gây sát thương bằng chiêu này sẽ khắc dấu mục tiêu. Càng nhiều dấu ấn, sát thương của chiêu này càng lớn. Ngoài ra mỗi lưỡi kiếm chỉ tấn công mỗi kẻ địch một lần.

Khiên Thánh (Chiêu 2): Uranus lao tới khu vực chỉ định, làm chậm kẻ địch và gây sát thương phép lên chúng. Đồng thời Uranus dựng lên một lớp giáp ảo. Lớp giáp phát nổ khi hết thời gian hiệu lực hoặc bị phá, gây sát thương phép lên các mục tiêu xung quanh.

Quyền Năng Hộ Thần (Chiêu cuối): Uranus giải phóng năng lượng tiềm ẩn, miễn nhiễm mọi hiệu ứng làm chậm và tăng tốc chạy (hiệu ứng tăng tốc giảm dần theo thời gian). Chiêu này còn ngay lập tức cho Uranus một vài tầng “Thánh Năng Hộ Thể” và tăng khả năng hồi phục, hiệu ứng khiên chắn. Hiệu ứng duy trì 8 giây.

Thánh Năng Hộ Thể (Nội tại): Uranus hấp thụ năng lượng của các đòn tấn công lên bản thân để tăng cường sức mạnh. Mỗi tầng “Thánh Năng Hộ Thể” giúp Uranus hồi một lượng HP nhất định mỗi giây, duy trì 10 giây. Cộng dồn tối đa 20 tầng.

LÀM LẠI KAJA

Kaja canh giữ Cung Điện Trên Mây với khả năng khống chế cực mạnh cùng sự linh hoạt, nhanh nhạy. Tuy nhiên, rất nhiều kẻ thù đang tới. Là vị thủ lĩnh của các Vệ Binh Nazar, Kaja biết rằng, đã đến lúc phải thay đổi cách chiến đấu. Bộ kĩ năng mới cho phép Kaja đấu 1v1 với địch và không hề đánh mất khả năng khống chế, sự cơ động vốn có của mình.

Vòng Lôi Điện (Chiêu 1): Kaja giải phóng Vòng điện, nó nhanh chóng mở rộng ra rồi thu lại. Kẻ địch chạm vào sẽ phải chịu sát thương phép và bị làm chậm. Mỗi lần gây sát thương cho mục tiêu sẽ làm giảm thời gian hồi chiêu của nội tại “Sấm Sét Phẫn Nộ”.

Bom Sấm Sét (Chiêu 2): Kaja di chuyển theo hướng chỉ định và để lại bom sấm sét dọc đường đi. Khi kẻ địch chạm phải bom sẽ phải chịu Sát Thương Phép.

Sấm Sét Phẫn Nộ (Chiêu cuối): Kaja đảm đương việc bảo vệ Cung Điện Trên Mây và được phép dùng Sấm Sét Phẫn Nộ mỗi vài giây. Đòn đánh cơ bản kế tiếp sẽ tạo tia sét tới địch, gây Sát Thương Phép tới mục tiêu. Tia sét cũng sẽ tấn công các kẻ địch ở gần đó.

Phán Quyết Thần Thánh (Nội tại): Điều chỉnh hiệu ứng giảm kháng phép từ 15/30/45 xuống còn 10/20/30.

LÀM LẠI DIGGIE

Là hỗ trợ thiên về giao tranh, Diggie là trùm khống chế diện rộng cũng như là trùm khắc chế các hiệu ứng khống chế. Tuy vậy bom của Diggie không dễ trúng, muốn choáng địch càng khó hơn. Do vậy, Diggie chuyên nghiên cứu đồng hồ và thời gian đã áp dụng một phát minh hoàn toàn mới: Bom Tự Động. Bom này không những tự truy đuổi kẻ địch, nó còn có thể đợi một thời gian để tấn công kẻ địch về sau.

Bom Thời Gian (Chiêu 1): Diggie ném bom vào vị trí chỉ định. Bom sẽ tự động đuổi theo kẻ địch ở gần, sau đó phát nổ, gây sát thương phép và làm chậm mục tiêu (giống chiêu 2 của Nana). Nếu không có kẻ địch ở gần, bom sẽ đợi địch một thời gian. Chiêu thức này có thể tích trữ để dùng liên tiếp nhiều lần.

LÀM LẠI YI SUN-SHIN

Yi có thể chọn vũ khí để tấn công khá hiệu quả. Tuy vậy chiêu một nhảy lùi khá là khó dùng. Sau bản cập nhật này, Yi sẽ là một mối đe dọa khó lường với đối thủ. Moonton cũng điều chỉnh cơ chế của Thuyền Kim Quy, để Yi có thể lên thuyền và tham chiến khi mới hồi sinh.

Điều chỉnh các chỉ số cơ bản.

Nhất Kích Trảm (Chiêu 1): Với kiếm trong tay, Yi nhảy về phía trước (không phải nhảy lùi như cũ) và gây sát thương cho kẻ địch trên đường lướt, làm chậm chúng. Khi đang trên Thuyền Kim Quy, Yi phóng thuyền, gây sát thương cho kẻ địch bị nó đánh trúng và làm choáng chúng.

Thiên Nguyện (Nội tại): Yi chọn cung hoặc kiếm để tấn công tùy theo khoảng cách tới mục tiêu. Tấn công bằng kiếm sẽ gây nhiều sát thương hơn và giảm thời gian hồi của chiêu “Nhất Kích Trảm”. Một hạm đội sẽ được triệu hồi ở nhà chính và tăng cường sức mạnh cho nó. Yi có thể bước lên Thuyền Kim Quy cạnh nhà chính để được tăng tốc và cường hóa chiêu “Nhất Kích Trảm”.

LÀM LẠI ESTES

Estes rất mạnh khi hồi phục cho đồng minh. Tuy vậy, sát thương của Estes quá yếu. Bây giờ, khi đã hoàn toàn làm chủ Lệnh Chú Ánh Trăng, Estes có thể vừa hồi phục cho đồng minh trong khi vẫn có lượng sát thương đáng kể.

Dòng Chảy Ánh Trăng (Chiêu 1): Kết nối với đồng minh chỉ định, hồi một lượng HP đáng kể cho đồng minh đó, và hồi thêm một lượng HP miễn là liên kết còn tồn tại. Liên kết tăng sức mạnh công kích cho Estes và tăng tốc độ nạp của Lệnh Chú Ánh Trăng. Khi cách đồng minh quá xa, liên kết sẽ đứt.

LÀM LẠI NANA

Nana là hỗ trợ rất tốt với khả năng khống chế cứng và sát thương khá mạnh. Tuy vậy nội tại cũ khá yếu. Vậy nên nội tại mới này sẽ giúp cho Nana có khả năng sống sót tốt hơn.

Boomerang Ma Thuật (Chiêu 1): Nana ném Boomerang Ma Thuật theo hướng chỉ định, gây sát thương phép và làm chậm kẻ địch. Sát thương giảm dần với mỗi lần Boomerang đánh trúng kẻ địch.

Quà Của Mèo Đại Nhân (Nội tại): Long Miêu ban phước cho Nana, giúp Nana sống sót khi chịu quá nhiều sát thương. Trong thời gian này, Nana miễn nhiễm sát thương, tăng tốc chạy, hồi HP nhưng không thể tấn công. Nội tại này có thời gian hồi chiêu tương đối.

LÀM LẠI RAFAELA

Thiên Thần Trừng Phạt (Nội tại mới): Rafaela trừng phạt kẻ địch đã hạ gục cô (kẻ địch đó phải ở đủ gần). Cô vận sức, sau đó tấn công kẻ địch, gây sát thương chuẩn theo HP tối đa của chúng. Chiêu này có thể bị tướng địch khác chặn lại.

Làm lại hình ảnh và hiệu ứng của skin “Đôi Cánh Thánh Quang”.

SKIN MỚI

Làm lại skin Rafaela Nữ Thần Giàu Có.

Làm lại skin Miya Cung Tên Rực Cháy.

Làm lại skin Eudora Bờ Môi Nóng Bỏng.

Ra mắt skin Pharsa Thiên Thanh Phi Vũ với giá 50 Kim Cương. Pharsa Thiên Thanh Phi Vũ được mở bán giới hạn trong 14 ngày, tính từ 00:00 ngày 15/03/2019.

Ra mắt trang phục Hilda Bạch Dương. Các bạn có thể nhận trang phục này từ sự kiện Triệu Hồi Hoàng Đạo.

Ra mắt hai trang phục KOF Chou Iori Yagami và Karina Leona. Các bạn có thể nhận các trang phục này thông qua sự kiện KOF BINGO ra mắt vào ngày 19/03/2019.

TƯỚNG MIỄN PHÍ HÀNG TUẦN

Tướng miễn phí từ ngày 15/03/2019 đến ngày 22/03/2019: Karina, Johnson, Chou, Helcurt, Roger, Ruby, Hằng Nga, và Valir. Hội viên Ánh Sao (Starlight) sẽ có thêm 6 tướng, gồm: Bane, Cyclops, Karrie, Argus, Claude, và Belerick.

Tướng miễn phí từ ngày 22/03/2019 đến ngày 29/03/2019: Karina, Bruno, Chou, Alice, Hilda, Karrie, Martis, và Kaja. Hội viên Ánh Sao sẽ có thêm 6 tướng, gồm: Franco, Jawhead, Ruby, Lunox, Hằng Nga, Harith.

Tướng miễn phí từ ngày 29/03/2019 đến ngày 05/04/2019: Clint, Lolita, Gatotkaca, Uranus, Harley, Aurora, Yi Sun-shin, và Alpha. Hội viên Ánh Sao sẽ có thêm 6 tướng, gồm: Estes, Aldous, Diggie, Lesley, Hanabi, Leomord.

Tướng miễn phí từ ngày 05/04/2019 đến ngày 12/04/2019: Vexana, Akai, Kagura, Hylos, Grock, Lesley, Sun, và Gusion. Hội viên Ánh Sao sẽ có thêm 6 tướng, gồm: Alpha, Pharsa, Uranus, Zhask, Kimmy, Minsitthar.

Tướng miễn phí từ ngày 12/04/2019 đến ngày 19/04/2019: Bane, Johnson, Lolita, Diggie, Fanny, Kagura, Angela, và Hằng Nga. Hội viên Ánh Sao sẽ có thêm 6 tướng, gồm: Chou, Aurora, Roger, Irithel, Vexana, Aldous.

CÂN BẰNG TƯỚNG

Tăng thêm sức mạnh công kích cho Xạ Thủ

 • Tấn công vật lý của Miya, Bruno, Layla tăng 12 điểm.
 • Tấn công vật lý của Moskov, Roger, Karrie, Irithel, Lesley, Hanabi tăng 8 điểm.

Saber

 • Áp Sát: Hồi chiêu chỉnh thành 12/11.2/10.4/9.6/8.8/8 giây từ 14/13/12/11/10/9 giây.
 • Lưỡi Kiếm Bay: Giảm mana tiêu tốn.

Angela

 • Người Bảo Hộ Trái Tim: Sau khi hợp thể thành công, Sóng Tình Yêu (chiêu 1) nhận ngay 5 cộng dồn.

Guinevere

 • Chỉnh HP tăng trưởng từ 167 lên 197.
 • Lễ Đàn Violet: Chỉnh sát thương thành 700/850/1000 (trước là 500/700/900).
 • Sóng Năng Lượng: Hồi chiêu từ 5.5/5.3/5.1/4.9/4.7/4.5 giây thành 4 giây ở mọi cấp.

Harith

 • Dịch Chuyển Thời Không: Giáp ảo từ chiêu này sẽ bị tác động bởi hiệu ứng ảnh hưởng tới khả năng hồi phục (hiểu đơn giản là Vòng Khóa Hồn và Gươm Đoạt Mệnh sẽ khắc chế Harith sau bản cập nhật này).

Johnson

 • Hạ Cánh Thần Tốc: Tối ưu hóa cách kĩ năng hoạt động. Sửa lỗi “xe bị mất lái”. Sửa lỗi “xe đi không đúng hướng”. Sửa lỗi “đồng đội không thể lên xe”.

Ngộ Không

 • Bá Khí Hầu Vương: Hiệu ứng giảm giáp từ 8% còn 6%.
 • Thuật Phân Thân: Sửa lỗi “phân thân tạo ra có HP khác Ngộ Không”.

Claude

 • Ảo Ảnh Ba Chiều: Sửa lỗi “Ảo Ảnh bắn nhanh hơn Claude”.

Vale

 • Phong Kiếm: Sửa lỗi “Hồi chiêu bị tính sai khi nâng cấp kĩ năng”.
 • Gió Xoáy: Chỉnh Hồi Chiêu thành 9/8.7/8.4/8.1/7.8/7.5 giây từ 11/10.5/10/9.5/9/8.5 giây.

Badang

 • Cú Đấm Tan Rã: Giảm hồi chiêu 1.5 giây ở mọi cấp.

Balmond

 • Xoáy Lốc: Sát thương chỉnh thành (55 + cấp kĩ năng*25) từ (45 + cấp kĩ năng*35).

Hilda

 • Nghệ Thuật Săn Bắn: Hệ số sát thương từ 0. 9 tăng lên 1.

Gusion

 • Lưỡi Gươm Sát Thủ: Mỗi lưỡi gươm bây giờ chỉ làm chậm 10%, cộng dồn tối đa 5 lần.

Jawhead

 • Tên Lửa Đạn Đạo:Tăng Sát Thương Tăng Trưởng theo cấp của chiêu thức này.

Lancelot

 • Tử Ảnh Đoạt Mệnh: Sửa lỗi “chiêu này đôi khi không gây sát thương nếu kẻ địch đứng gần tường”.

Argus

 • Nắm Tay Quỷ Dữ: Sửa lỗi “hình ảnh kĩ năng biến mất khi chạm đất”.

Layla

 • Sửa lỗi “hiệu ứng chiêu cuối
 • Sóng Hủy Diệt biến mất trong một vài trường hợp”.

Lolita

 • Áp Sát: Chiêu này tối đa gây 1000-1500. lên đơn vị không phải tướng.

ĐIỀU CHỈNH CHIẾN TRƯỜNG

Giờ đây, EXP và vàng nhận được từ việc hạ gục một tướng địch sẽ gia tăng theo cấp.

Khi một tướng bị hạ gục liên tiếp, lượng EXP thu được từ những lần hạ gục ấy sẽ giảm dần.

Trong các trận đấu 5v5 thông thường, mở đầu sẽ là 2 lính cận chiến, 1 lính đánh xa, và 1 nỏ máy.

Giờ đây, lượng vàng nhận được từ việc hạ Rùa Thần sẽ tăng theo thời gian diễn ra trận đấu.

Điều chỉnh lượng sát thương mà trụ bắn gây cho lính cận chiến và lính đánh xa.

Thêm hiển thị đặc biệt khi trụ bắn đang có bảo hộ bị tấn công.

Tối ưu hoá hiển thị thanh HP của nhà chính.

Tối ưu hóa thanh hiển thị thời gian bị khống chế.

ĐIỀU CHỈNH TRANG BỊ

Quyền Trượng Sấm Sét

Nội tại duy nhất: Giảm nhẹ sát thương phép của nội tại “Cộng Hưởng”. Sửa lỗi tính sai sát thương khi mana tối đa ở mức thấp.

Pha Lê Ánh Sáng

Tăng sức mạnh phép thuật của đồ này 10 điểm.

TÍNH NĂNG VÀ SỰ KIỆN MỚI

Đấu Xếp Hạng

Mùa giải 11 sẽ kết thúc vào lúc 23:59:59 ngày 23/03/2019.

Người chơi đạt bậc hạng từ Cao Thủ trở lên sẽ nhận được skin mùa giải độc quyền: Bane Lãnh Chúa.

Người chơi đạt bậc hạng từ Thần Thoại trở lên sẽ được nhận Cảm Xúc Trận Đấu Thần Thoại có hạn trong 100 ngày.

Ghép Đội Trực Diện

Ghép Đội Trực Diện là một tính năng mới, người chơi Mobile Legends: Bang Bang có thể lập đội với bạn bè nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Người chơi cần phải bật Định Vị để dùng tính năng này.

Người chơi có thể tạo phòng với mật khẩu 4 ký tự.

Sau khi tạo phòng, hãy hỏi bạn bè trong phạm vi 20 mét nhập mật khẩu để vào phòng thật nhanh chóng.

Sự Kiện mới KOF BINGO

Sự kiện KOF BINGO được ra mắt từ ngày 19/03/2019 và mở trong 30 ngày. Trong thời gian này, người chơi Mobile Legends: Bang Bang có thể tham gia để nhận các skin KOF là Iori Yagami và Leona.

Các bạn có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết về sự kiện KOF BINGO tại đây.

Chế Độ Tăng Tốc Game

Để tăng cường trải nghiệm cho các thiết bị có dung lượng thấp (dưới 700MB), nhà phát triển Moonton đã phát triển tính năng mới cài đặt tối giản. Trong cài đặt tối giản, chất lượng âm thanh và hiển thị được giảm nhẹ đi để cải thiện mức độ mượt mà cho game.

ĐIỀU CHỈNH HỆ THỐNG

Chế độ Luyện Tập:

 • Giờ người chơi sẽ cảm thấy thích thú hơn khi được nhìn toàn bộ khung cảnh bản đồ trong chế độ luyện tập.
 • Chỉnh vị trí hồi sinh trong chế độ luyện tập.

Chế độ Sinh Tồn:

 • Giờ người chơi có thể kiểm tra thông tin của đồng đội ở trận đấu trước trong trận đấu Sinh Tồn.
 • Tối ưu thanh biểu diễn điểm trong chế độ Sinh Tồn.
 • Thêm tính năng “Tố Cáo” trong chế độ Sinh Tồn.
 • Chức năng mời người chơi với bạn gần đây sẽ được thêm vào trong chế độ Sinh Tồn.

Chế độ Tiến Hóa:

 • Giờ nếu bạn thành công trong việc tiến hóa thành Anh Hùng trong chế độ Tiến Hóa, bạn sẽ nhận được một số điểm thông thạo cho vị tướng đó.
 • Người chơi Mobile Legends: Bang Bang có thể chọn độ khó trong chế độ Đấu Với Máy.

Người chơi xung quanh:

 • Thêm người chơi xung quanh trong danh sách bạn bè ở sảnh chính.
 • Thêm người chơi xung quanh trong giao diện xã hội.

Tối ưu hóa chat tiếng:

 • Tối ưu hóa thông báo nếu tính năng không được kích hoạt.
 • Tối ưu hóa tình trạng tiêu chuẩn của nghe trong mục chat tiếng. Giờ mỗi khi người chơi khởi động lại trò chơi, nó sẽ tự đặt vào lựa chọn cuối của bạn.

Tối ưu hóa giọng Nhật:

 • Giờ giọng Nhật sẽ có sẵn cho mọi ngôn ngữ.
 • Tối ưu hóa hiệu ứng âm thanh của Tử Long trong bản tiếng Nhật.

Tối ưu hóa hiệu ứng âm thanh của Belerick.

Tối ưu hóa giao diện của Vòng Quay May Mắn và thêm một số vật phẩm giới hạn thời gian vào trong vòng quay.

Thêm tính năng tối ưu avatar ở góc nhìn Trọng Tài. Khi trọng tài phóng to ra, avatar của tướng sẽ được hiển thị theo cách tối ưu.

Giờ bạn có thể nhấp vào thuộc tính “Hỗn Hợp” để kiểm tra chi tiết trong mục Chuẩn Bị Mảnh Bổ Trợ.

Tối ưu hóa quá trình mua Linh Tượng. Người chơi Mobile Legends: Bang Bang có thể mua Tượng Thánh của tướng mà bạn chưa mua, hệ thống sẽ hướng dẫn bạn mua tướng trước.

Tối ưu hóa các mô tả trang bị / vật phẩm của các cảm xúc trận đấu giới hạn thời gian.

Tối ưu hóa hoạt họa của thành tựu skin.

Tối ưu hóa hoạt họa của Chuẩn Bị Giao Diện Chiến Trường.

Tối ưu hóa hoạt hoạ trong Cửa Hàng Rút Thăm May Mắn.

Xóa bỏ Bản đồ Lễ Hội Mùa Xuân.

SỬA LỖI

Sửa lỗi “người chơi thất bại trong việc sử dụng hệ thống thông thạo”.

Sửa lỗi “âm thanh trò chơi sẽ biến mất khi người dùng iOS bật chat tiếng và sau đó tắt đi luôn”.

Sửa lỗi “trò chơi sẽ bị ngắt quãng một thời gian ngắn khi người dùng iOS bật chat tiếng”.

Sửa lỗi “người chơi nhấp chọn được 2 phòng chờ cùng 1 thời điểm”.

Sửa lỗi “tin nhắn có thể biến mất bất ngờ”.

Sửa lỗi “người dùng Android không thể tải ảnh avatar”. Việc này yêu cầu phiên bản game từ 1.3.60 trở lên.

Sửa lỗi “sai tên trong tiếng Nhật”.

Sửa lỗi “giao diện hiển thị sai khi người chơi tùy chỉnh bộ trang bị”.

Sửa lỗi “danh sách vật phẩm hiển thị kém khi bạn có quá nhiều cảm xúc trận đấu”.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *