Tiêu điểm tướng Popol và Kupa, Đôi Bạn Xứ Tuyết

Chào mừng các bạn đến với tiêu điểm tướng Popol và Kupa, Đôi Bạn Xứ Tuyết. Trong video này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về kĩ năng và cách chơi Popol và Kupa trong Mobile Legends: Bang Bang.

Popol là xạ thủ có tầm tấn công khá xa cùng người bạn đồng hành là Popol với vai trò cộng sự. Kupa có thể khống chế đối phương cho Popol dễ dàng tấn công. Khi Popol gặp bất lợi trong giao tranh, Kupa luôn sẵn sàng hỗ trợ giải vây.

ĐÔI BẠN CÙNG TIẾN (NỘI TẠI)

Popol luôn tranh đấu cùng cộng sự thân thiết của mình, Kupa. Sau khi Kupa rời giao tranh, Popol sẽ nhanh chóng giúp Kupa hồi HP. Và ngay cả khi Kupa bị hạ gục, Popol có thể cầu nguyện để triệu hồi Kupa trở lại chiến trường. Kupa thụ hưởng chỉ số trang bị của Popol.

Sau mỗi 4 đòn đánh thường của Kupa, sát thương từ đòn đánh thường của Popol sẽ được gia tăng. Đòn đánh thường cường hóa giúp Popol dồn sát thương tốt hơn, đồng thời sau khi Kupa rời khỏi giao tranh, lượng HP hồi lại cho Kupa sẽ gia tăng đáng kể. Điều quan trọng nhất là Popol sẽ luôn chiếm ưu thế trong trận đấu một khi có Kupa đồng hành.

BỌN TA GIẬN RỒI NHA (CHIÊU CUỐI)

Popol và Kupa cùng trở nên phẫn nộ, tăng tốc độ tấn công và tốc độ di chuyển. Đồng thời, Kupa tiến vào trạng thái “Sói Đầu Đàn”, hồi đầy HP và tăng sát thương cho cả chiêu 1 lẫn chiêu 2.

Bọn Ta Giận Rồi Nha là kĩ năng chủ đạo của Popol và Kupa. Tốc độ tấn công và tốc độ di chuyển bổ sung sẽ nâng lượng sát thương đầu ra của Đôi Bạn Xứ Tuyết lên một tầm cao mới. Không chỉ vậy, trạng thái Sói Đầu Đàn của Kupa sẽ cho cả hai nguồn sức mạnh kinh khủng hơn nữa.

CẮN ĐI, KUPA (CHIÊU 1)

Popol ném một mũi thương tới mục tiêu, gây sát thương vật lý. Đồng thời ra lệnh cho Kupa cắn mục tiêu đó, gây sát thương vật lý và liên tục tấn công áp sát trong một khoảng thời gian. Khi ở trạng thái Sói Đầu Đàn, Kupa có thể tấn công từ xa, gây thêm sát thương lẫn làm choáng mục tiêu.

Kĩ năng này là nguồn gây sát thương chủ lực của Popol và Kupa. Nó cho phép cả hai nhắm mục tiêu một cách chính xác. Trạng thái Sói Đầu Đàn của Kupa có thể cung cấp sát thương lẫn hiệu ứng khống chế tập thể giúp Popol giành được lợi thế trong cả pha giao tranh 1v1, thậm chí là 1v2.

KUPA, GIÚP TỚ (CHIÊU 2)

Popol gọi Kupa tới bảo vệ bản thân, nhận một lớp giáp ảo, gây sát thương và giảm tốc độ của các mục tiêu ở gần. Khi ở trong trạng thái Sói Đầu Đàn, Kupa sẽ hất tung các mục tiêu ở gần và gây thêm sát thương lên chúng khi ở gần Popol.

Đây là kĩ năng phòng thủ chính của Popol và Kupa. Trong những phút cao trào nhất, giáp ảo của Kupa sẽ đảm bảo cho sự an toàn của Popol. Và khi có Kupa bên cạnh, Popol sẽ có cơ hội lật ngược thế trận. Ngoài ra, kĩ năng này còn có thể tạo hiệu ứng khống chế tập thể cực khủng khi Kupa ở trong trạng thái Sói Đầu Đàn, một sự tối ưu phù hợp có thể giúp Popol và Kupa chiến thắng trận đấu mà không cần phải tốn quá nhiều công sức.

BẤT NGỜ TỪ POPOL (CHIÊU 3)

Popol đặt một cái bẫy ở vị trí chỉ định, bẫy sẽ trói chân mục tiêu chạm phải nó. Khi bẫy phát nổ, nó sẽ tạo ra một vùng khí lạnh tạm thời, mục tiêu đứng trong khu vực ảnh hưởng sẽ bị giảm tốc độ. Popol có thể đặt tối đa 3 bẫy cùng lúc.

Kĩ năng này sẽ vô cùng hữu ích trong các tình huống tiến thoái lưỡng nan, bởi 3 cái bẫy có thể bảo vệ Popol lẫn đồng đội từ các đợt tấn công của đối phương một cách hiệu quả.

Để lại bình luận